- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือล้านช้าง สาขาหนองคาย

รีวิว เตี๋ยวเรือล้านช้าง สาขาหนองคาย
แซบ เผ็ด ถึงใจ จ๊วดมากครับ
ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ อร่อยครับ น้ำซุปเข้มข้นหอม ได้ปริมาณเยอะ ทีเด็ดอยู่ที่ กากหมูน้ำย้อย คือ ดีงาม กากหมูโรยหน้ามาด้วยพริกผัดสูตรของร้าน เผ็ด หอม พริกที่เอาไปผัดกะน้ำมัน ดีงาม ไข่ต้มยางมะตูมก็ดี โรงหอมเจียวมาจุกๆครับ สั่งหมูรวมลวกจิ้มมากิน จิ้มแจ่วสูตรของร้านก็อร่อย นี่สั่งมาทุกอย่างก็ใส่ทุกอย่างลงไปเลยจ้า อร่อยๆ ร้านเป็นร้านโปร่งๆ โล่งสบาย ที่จอดรถข้างๆร้านจอดได้เยอะหลายคัน ลูกค้าเยอะ มาช้าของหม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ และหมู สูตรเข้มข้น รสจัด แบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม
อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวัว ต้องร้านนี้เลยครับ มีทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมูให้เลือกได้ สมัยนี้ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวัวหาทานยากขึ้น เพราะราคาเนื้อวัวแพงกว่าหมูมาก ทำให้หลายร้านจะมีแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูเท่านั้น แต่แฟนก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตพันธุ์แท้ต้องเป็นเนื้อวัวครับ ร้านนี้พอจะช่วยชดเชยได้ รสชาติเข้มข้น จัดจ้านดี ราคาย่อมเยาว์ กากหมูช่วยเสริมรสชาติได้ดีเสมอ จอดรถสะดวก ร้านสะอาด อร่อย ถูกอนามัย นั่งส...อ่านต่อ
พนักงาน
รีวิวนะคะ อร่อยค่ะแต่พนักงานไม่เต็มใจจะทำงานเลยค่ะยิ่งใกล้ปิดหม้อยิ่งก๋วยเตี๋ยวไม่ร้อนเลยค่ะส่วนตัวกินล้านช้างที่อุดรอยู่เเล้วใกล้ปิดหม้อยังร้อนอยู่เลยค่ะตอนกินพึ่งบ่าย3เองนะคะเส้นแข็ง ของถ้าไม่ทวงก็ไม่ได้แก้วน้ำหมดขอแต่ก็ไม่ได้ให้มาค่ะพนักงานแย่มากๆค่ะดูเพิ่มเติม