รีวิว ออเร้นเจอรี่ (อาหารเจ/มังสวิรัติ)

ปวัฒน์ ประชากริช
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารเจชื่อดังย่านทวีวัฒนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อูด้งต้มยำทะเล, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

วันนี้ คุณพ่อพามากินอาหารกลางวัน ร้านชื่อ "เลอ ออเร้นเจอรี่" ร้านอยู่ติดถนนบรมราชชนนี ตรงข้ามตลาดสดธนบุรี2 เมนูแรกคือ อูด้งต้มยำทะเล คือ เส้นนิ่มสุกดี ไม่เละ ใส่กุ้งเทียมกรอบ ใส่เนื้อปลาเทียมกรอบ ใส่เห็ด น้ำซุปมีรสเผ็ดหวานและเปรี้ยว โดยใส่ข่าตะไคร้ใบมะกรูด ผักชีฝรั่ง และถั่วลิสงคั่วบด อร่อยดี เมนูที่สองคือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด คือ เป็นข้าวหอมมะลิสุกดี ไม่แฉะ ให้รสหวาน เนื้อมันฝรั่งสุกละเอียด ...อ่านต่อ

อูด้งต้มยำทะเลข้าวแกงกะหรี่หมูทอดน้ำซุป
26 เม.ย. 2023
PookEats
26 เม.ย. 2023
สวรรค์ของคนทานมังสวิรัติ มีครบทั้งร้านอาหารและร้านค้าที่จำหน่ายอาหารสุขภาพในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่ม detox, น้ำพริกเจ

ร้านนี้เป็นทั้งร้านอาหารแบบนั่งทานและร้านค้าที่จำหน่ายอาหารปรุงสำเร็จและวัตถุดิบเจ รวมทั้งอาหารสุขภาพอื่นๆ โดยตัวร้านอาหารกับร้านค้าตั้งอยู่ในที่เดียวกันแค่แยกโซน ครั้งนี้เราแวะมาใช้บริการฝั่งร้านค้าเพราะทราบมาจากเพื่อนว่ามีเครื่องดื่มน้ำยางกุหลาบขาย ซึ่งจริงๆ ยี่ห้อที่ซื้อก็มีขายอยู่หลายที่ เผื่อใครสนใจ ตัวนี้จะช่วยในการขับถ่าย เหมาะกับคนธาตุหนัก ดีจริงอย่างที่เพื่อนแนะนำ ในร้านมีขนมเจ, วัตถุ...อ่านต่อ

Booska L. Harinasuta
6 มี.ค. 2021
อาหารมัง ที่อร่อยจนไม่คิดว่าเป็นมัง!

วันนี้ได้แวะทานอาหารเที่ยง หน้าร้านเหมือนร้านขายข้าวแกงแต่ข้างในก็มีอาหารตามสั่ง อาหารทุกอย่างอร่อยหมด ไม่รู้สึกเลยว่าไม่ได้ทำจากเนื้อสัตว์ น้ำปั่นก็อร่อย ที่ร้านมีของขายซื้อกลับบ้านได้สนุกมือเลย มีโอกาสจะแวะไปกินอีกดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
25 ก.ย. 2019
สุดยอดอาหารเจ ทั้งอร่อย ราคาดี มีอาหารเจครบวงจรทั้งทานในร้านและซื้อกลับบ้าน ชอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ข้าวกล้อง, ขาเห็ด, เป็ดคั่วสมุนไพร (เจ), ผัดฉ่าขาเห็ด (เจ), ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ช่วงเทศกาลเจ ที่กำลังมาถึงนี้ ขอแนะนำสุดยอดอาหารร้านอาหารเจ บนถนนบรมราชชนนี ที่ว่าสุดยอดคือ ร้านนี้มีสารพัดอาหารเจทั้งทานที่ร้าน ขนมคบเคี้ยวทั้งเจ/มัง น้ำเพื่อสุขภาพ รวมถึงวัตถุดิบเจสำหรับไว้ทำทานเองที่บ้าน ส่วนราคาก็แสนจะมิตรภาพ ที่นั่งในร้านก็ติดแอร์ เย็นฉ่ำ •อาหารที่ทาน🍜🥘🍛🍱 -ลาบน้ำตกหมู 60.- ตัวหมูหั่นเป็นแว่นๆ หมูทำจากถั่วเหลือง -จานนี้ปรุงมาใหม่ๆ รสชาติดี -เป็ดคั่วสมุนไพร 60.- ตัวเป...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.5k14.4k
1 ม.ค. 2020
เป็นร้านอาหารเจและมังสวิรัตินะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วเห็ด

ร้านสีน้ำเงินเหลืองแห่งนี้ ขายอาหารเจ หรืออาหาร มังสวิรัตินะคะ เรามองหน้าร้านแล้วเหมือนร้านขายข้าวแกงหรือก๋วยเตี๋ยวเป็ดมากกว่า แต่บรรยากาศเปลี่ยนเลยค่ะ เมื่อเข้าไปในร้าน ร้านตกแต่งสวยดี เก้าอี้ขาว บรรยากาศเขียวๆ หน่อย ถ้าทานที่ร้าน จะมีพนักงานมารับออเดอร์ที่โต๊ะ รอไม่นานอาหารก็มา สั่ง - ก๋วยเตี๋ยวคั่วเห็ด สั่งใส่ไข่เพิ่มด้วย เส้นนิ่มไม่ใหญ่เหมือนเส้นใหญ่ปกติ อร่อยดี ให้เยอะ - เต้าหู้ทอด (65 บา...อ่านต่อ

น้องปอบ
8953k26.9k
21 มิ.ย. 2017
รีวิวแจ้งย้ายร้านค่ะ

ร้านนี้ถือเป็นหนึ่งในร้านอาหารมังสวิรัติคุณภาพดีในละแวกนี้ค่ะ ร้านพึ่งย้ายมาจากตรงก่อนถึงเซฟอี มาอยู่ตรงร้านคาเฟ่อินดี้ คือย้อนขึ้นมาหลายร้อยเมตรอยู่ มาอยู่ติดกับศูนย์มาสด้าค่ะ น้องป๊อปสั่งข้าวราดแกงเหมือนเดิม มีเต้าหู้ผัดขิง กับผัดมะเขือยาว 45 บาท รสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่วันนี้ลองชิมเย็นตาโฟเพิ่มอีก 1 ชาม 40 บาท รสชาติอร่อยใช้ได้ เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม เครื่องทุกอย่างอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2017
5 มิย.2560 ร้านจะย้ายไปที่ใหม่

ธรรมชาติโอชา
ธรรมชาติโอชา
ธรรมชาติโอชา ครบจบทั้งอาหารและเบเกอรีในบรรยากาศสีเขียวแสนสบายใจ