- รวมรีวิว ร้านอาหาร La Bottega Bangkok สุขุมวิท 49
รีวิว La Bottega Bangkok สุขุมวิท 49
La, Bottega สุขุมวิท49 บรรยากาศดี มีห้องไพรเวทส่วนตัว โคลคัท สลัด พาสต้า เนื้อ อร่อยทุกๆจาน บริการดีมาก
La, Bottega สุขุมวิท49 บรรยากาศดี มีห้องไพรเวทส่วนตัวเหมาะกับการสังสรร คุยงาน เมนูอิตาเลียน โคลคัท สลัด พาสต้า เนื้อปรุงมาดีนุ่ม อร่อยทุกๆจาน บริการดีมาก ไวน์รสชาติดีมีให้เลือกหลากหลาย #Eatanywhereดูเพิ่มเติม
👍 ร้านอาหารอิตาลีรสเด็ดย่านสุขุมวิท
🇹🇭 La Bottega di Luca - ลา บอตเตก้า ดิ ลูก้า 🍴 Italian - อาหารอิตาลี 👨🏻🍳 Chef Marco Avesani - เชฟมาร์โค่ อะวีซานี่ 🎗 [INTRO] สำหรับใครที่เป็นคออาหารอิตาลีรุ่นบุกเบิกน่าจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินห้องอาหาร La Bottega di Luca กันเป็นอย่างดี ด้วยการนำเสนออาหาร Italian Fine Dining ให้มีความเข้าถึงง่ายสำหรับคนไทย ทั้งยังมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไปทำให้ตัวร้านมีลูกค้าประจำแวะเวียนกลับมาชิมกันอย่างไ...อ่านต่อ
1 ในร้านอิตตาเลี่ยน ที่ชื่นชอบมากที่สุด 😋
ร้านตกแต่งสวยมากและหรูมากๆ ตามราคา🥹 มีทั้ง indoor & outdoor (จองห้องใหญ่ได้) แต่รสชาติ และ คุณภาพก็กีมากจริงๆ 💖coldcut บูราต้าชีสกินคู่กับไวน์คือดีย์ มะเขือเทศหวานไม่เหม็นเขียวเลย 💖เนื้อโทมาฮอกคือที่สุดดดด medium rare นุ่ม juicy มากๆ 💖สปาทรัฟเฟิล ทรัฟเฟิลเน้นๆ ไม่กั๊ก 💖หอยนางรม ไม่คาวและชุ่มฉ่ำๆ 💖ซุปเห็ดนุ่มคุ้มค่ากับการลิ้มลอง #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆในเมือง ตกแต่งอาหารสไตล์ Fine dining
บรรยากาศร้าน - ร้านไม่ใหญ่ อยู่ในตึก บรรกาศก็ตกแต่งสไตล์ร้านอาหารฝรั่งทั่วไป การบริการ - พนักงานมารยาทดีพอใช้ได้ แต่อาหารนานพอสมควรค่ะ รสชาติอาหาร - อาหารทุกจานตกแต่งสวยงาม รสชาติดีสั่งมา 3 จาน ไม่ผิดหวังซักจานค่ะ เหมือนทานที่อิตาลีเลยค่ะ เมนู Angel hair black truffle in carbonara sauce เชฟมาขูดทรัฟเฟิลให้ดูเลย ความคุ้มค่า - ถือว่าราคาแพงพอสมควรเลยค่ะดูเพิ่มเติม
“Buon Appetito” Enjoy Your Meal
o วิ่งไป/ วิ่งมาแถวนี้ แต่ลืมร้านนี้ไปได้ไงเนี่ย?...ร้าน “La Bottega di Luca” (แปลว่า-Luca’s Shop) อยู่ชั้น2 ของ Terrace 49 ซึ่งเปิดมา 10 กว่าปีแล้ว(มั๊ง?) o เห็นป้าย “Ospitalita’ Italiana” สีทองๆก็พุ่งเข้าไปได้เลย รับประกันได้ว่าอร่อยแน่นอน... o ที่นี่คัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี เช่น จานเส้น...ใช้ของ “Monograno Felicetti” ซึ่งพาสต้ายี่ห้อนี้ใช้ในภัตตาคารระดับ ”มิชลินสตาร์” ทั่วโลก ว่ากันว่าเส้นน...อ่านต่อ
เหมาะกับมานั่งจิบไวน์กินcoldcutเก๋ๆ
ร้านบรรยากาศดี อาหารค่อนข้างจืด มัน และ เลี่ยนมาก เราไม่รู้ว่าอิตาเลี่ยนจริงๆเป็นไง สปาเก็ตตี้ angel hair white truffle มาจานแบบ scoop 1 ชต. ชุ่มฉ่ำไปด้วยเนย กลบกลิ่น ทรัฟเฟิลที่ฝนลงมา 3 กรัม ราคา 1,300++ สรุปเหมือนกินเนย จานที่ดีสุดรน่าจะเป็นสเต็กเนื้อ ย่างมากำลังดี และเป็นจานเดียวที่ไม่ได้นอนจมกองน้ำมันมา เราแอบหาราคามาก่อนแต่ไม่เจอ เลยอยากเอาแนวทางมาแปะไว้เผื่อเป็นประโยชน์ค่ะดูเพิ่มเติม