4.5

รีวิว หนีห่าวจ่าวซาน

Att
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารเช้า เมนูเยอะและอร่อยกว่าร้านดังของจังหวัด

ร้านติ่มซำ มีไข่กระทะ ข้าวต้มแห้ง บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวคลุกกะปิ อาหารเยอะมากๆ ร้านสะอาด น่านั่ง อาหารเร็ว และรสชาติดี ดีกว่าร้านดังของจังหวัดที่มีมานานเสียอีก •ไข่กระทะ ให้ไข่ 2 ใบ ทำน่ากิน •เสี่ยวหลงเป่า อร่อย •ฮะเก๋า แห้งไปนิด •ขนมจีบกุ้ง แห้งไปนิด •ฝันโก๋ อร่อยมาก •ก๋วยเตี๋ยวหลอด อร่อย •ผัดหมี่ซั่ว อร่อย •สาหร่ายกุ้ง อร่อย •น้ำส้มสด อร่อยมากๆ •ชาเย็น สั่งหวานน้อย ดีเลย •...อ่านต่อ

ป.ล. 📮
17 ก.ย. 2022
อาหารเช้าแบบจีน ติ่มซำ ข้าว บะหมี่ก็มีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด

🍳ร้านอาหารเช้าสไตส์จีน ที่มีติ่มซำ ข้าวและบะหมี่ 🍳จัดร้านได้เรียบร้อย สบายตา เข้าไปฟีลดีเลย มีที่จอดรถด้วย 🍳ไปทานสายๆเกือบเที่ยง ทานขนมไปก่อนเลยไม่ได้ทานติ่มซำ 🍳เมนูที่อยากแนะนำคือ เกี๊ยวทอด ทอดใหม่ๆกรอบๆ จิ้มน้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน อร่อยยยย 🍳เมนูอาหารอื่นที่ทานก็รสชาติทานง่าย บะหมี่ต้มยำเปรี้ยวนำไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
781k8.3k
15 ส.ค. 2022
เป็นมื้อเช้าที่ตื่นตาตื่นใจ และสนุกกับการกิน😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, หมี่ซั่ว, เผือกทอด(2ชิ้น), เสี่ยวหลงเปา, ชาจีน

ร้านอาหารเช้าจ้าวดังในเมืองสกลนคร และเป็นอีกหนึ่งร้านที่ใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกันได้😍 ตัวร้านเป็นตึกแบบตั้งแยกกับคนอื่น มีที่จอดรถด้านข้าง ถือว่าสะดวก ด้านในร้านดูโปร่งๆ น่านั่ง เมนูถือว่าหลากหลาย แต่ละอย่างโดยรวมแล้วไม่แพง มากัน2คน สั่งไปหลายอย่างมาก พอคิดเงินแล้วไม่ถึง500 ใช้คูปองอีกเหลือ300เอง รสชาติโดยรวมแล้วดี โดยเฉพาะหมี่ซั่วกับข้าวคลุกกะปิ😍 ส่วยพวกเมนูกินเล่นก็รสชาติมาตรฐาน เป็นอีกหน...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
10 มิ.ย. 2022
ร้านอร่อยอีกร้านครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ผัดหมี่ซั่ว, ฮ้อยจ๊อ

ผัดหมี่ซั่ว ติ่มซำ ฮ้อยจ๊อ ข้าวหมูกรอบ ไข่กระทะ หมูยอทอด ข้าวคลุกกะปิ ซาลาเปาหมูสับเห็ดหอม เหล่านี้คือเมนูขึ้นชื่อที่น่าสั่งของร้านนี้ครับ เป็นร้านอาหารเช้า ติ่มซำที่ดีที่หนึ่งของเมืองสกล ผมมาทานครั้งที่ 3 ละ ก็ยังชื่นชอบเหมือนเดิม ด้วยคุณภาพ ผัดหมี่ซั่ว คือดีมาก เครื่องเยอะ คุ้มค่ามากครับ ให้ทำที่บ้านคงไม่ไหวอ่า เครื่องเยอะจุกจิกมากๆเลยครับ ขอมาสั่งกินที่นี่ดีกว่า ทำดีด้วย อร่อยด้วยครับ ชอบๆ ต...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2021
ชอบชื่อร้าน อาหารก็ดีด้วยยยย
Pia Patrisha
4 มิ.ย. 2022
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตงกวาฉา, ฟองเต้าหู้กุ้ง

ไปเที่ยวสกลนครตัดสินใจแวะร้านนี้เพราะชอบทานติ่มซำ เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก มีที่จอดรถ วันที่ไปเสียดายกุ้ยช่ายหมด ไปกันสองคนสั่งไปหลายอย่างมาก ที่ประทับใจสุดคือฟองเต้าหู้กุ้งทอด รู้สึกว่าของทอดร้านนี้อร่อยดี รอบสองจึงสั่งเป็นของทอดมาชิมเกือบหมดเมนู อิ่มมาก ไม่คิดว่าไปเที่ยวโซนอีสานจะมีติ่มซำอร่อยๆแบบนี้ให้ทาน ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม

รอบแรกเน้นของนึ่งรอบสองเน้นของทอด
SakeTaste
41k2161.9k
9 ม.ค. 2021
นั่งทานอาหารเช้าแบบชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ, ขนมจีบหมู

มาทานเป็นมื้อกลางวันในวันหยุด อาหารหลากหลาย ปังยัดไส้ ไข่กะทะ ขนมจีบ ซาลาเปา ข้าวต้ม หนักท้องหน่อยก็เป็นข้าวต่างๆ มีกาแฟร้อนดริปแบบเวียดนาม น้ำส้มคั้นสดแท้ ฯลฯ บรรยากาศแบบจีนๆ นั่งทานได้นาน มุมถ่ายรูปเก๋ๆด้วยดูเพิ่มเติม