- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Tempo Coffee Bar and Cafe' ลาดกระบัง

รีวิว The Tempo Coffee Bar and Cafe' ลาดกระบัง
Matcha เข้มข้นดีค่ะ
เพิ่งผ่านมาเห็นร้านนี้ครั้งแรก หลังจากอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี แวะหน่อย ป้ายราคาไม่แรง Ice Espresso (thai style) รสชากเข้มข้นเกินราคา Matcha Latte Espresso ชาเจียวก็เข้มข้นเกินราอีกเช่นกันค่ะ ร้านนั่งสบาย แอร์เย็น พนักงานบริการดีค่าดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มดี เบเกอรี่อร่อย ในบรรยากาศสบายๆ
#ลาดกระบังทัก #คาเฟ่ลาดกระบัง ☕️ The Tempo Coffee Bar & Cafe คาเฟ่มินิมอลสีขาวกะทัดรัด มีดีทั้งกาแฟ ชา และเบเกอรี่ ☕️Espresso Lava (85.-) เมนูเด็ด เสิร์ฟสวยมีฟองปุ๊ดช็อคกาแลตลาวาย้อยกับกาแฟหอมๆ รสกลมกล่อม คนไม่ทานกาแฟอย่างเราแอบจิบยังชอบเลย 🥤Peach Sakura Tea (75.-) เมนูชาแนะนำ หอม หวาน สดชื่น 🧄ขนมปังกระเทียมครีมชีสเกาหลี (85.-) น่าตาดึงดูด ปังนุ่ม หอมกรุ่น เนยกระเทียมฉ่ำๆ เราแอบปาดออกด้วย อ...อ่านต่อ
มีเมล็ดกาแฟให้เลือก
กาแฟดี๊ดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะ จนฉันไม่เลือกจ้าแล้วแต่บาริสต้าเลย ฉันเชื่อใจเธอ ตั้งใจมานั่งทำงาน ก้าวแรกที่เข้าร้านเห็นปลั๊กไฟเลยโอ้โห เพอเฟค แอร์เย็นฉ่ำ ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ราคาชนะเลิส ทำงานเพลินเว่อดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารัก ที่นั่งเยอะดี ที่จอดรถเยอะ
ร้านกาแฟตกแต่งน่ารัก ที่นั่ฃเยอะ นั่งทำงานได้สบายๆ ในย่านนี้ถือว่ากาแฟดี ราคาไม่แพง วันนี้ลอง เอสเปรสโซ่เย็น เมล็ดกาแฟปกติ ไม่ได้อัปเมล็ด แบบคั่งกลาง-เข้ม ก็อร่อยดี หอม เข้ม นัว ราคา 60 บาท ไม่แพงสำหรับรสขาติแบบนี้ และ พนักงานบริการดี ที่จอดรถสะดวกมากดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่ง จอดรถสะดวก กาแฟดี ครบทั้งespress/slow bar เครื่องดื่มอื่นๆหลากหลาย ขนมไม่มากแต่อร่อย ราคาน่าคบ
อ่านหัวเรื่องก็ต้องมาแล้วมั้ย ร้านอะไรจะครบขนาดนี้ เครื่องดื่มร้อนเริ่ม50 เย็น60 พวกspecial เช่น dirty 75-95 หรือถ้าเจาะจงเมล็ดก็บวก30 มีครัวซอง และขนมเค้กด้วย ราคาช่วง75-95 ร้านขาวๆไม้ๆ มีมุมถ่ายรูป เครื่องดื่มถ่ายรูปสวยเกินราคา บาริสต้าน่ารักดูแลดี เจ้าของก็น่ารัก เทคแคร์ลูกค้า เออ เห็นเครื่องดื่มราคาน่าคบแบบนี้ ยังมีสะสมแต้มสิบแก้วฟรีหนึ่งอีก รีบมาก่อนคนจะแน่นนะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะมากๆ สายดริป ไม่ควรพลาด
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ย่านลาดกระบัง ร้านนี้อยู่ในโครงการ เดอะโอโซน ติดถนนลาดกระบังเลยครับ เข้ามาร้านอยู่ซ้ายมือ มองเห็นได้ไม่ยาก มีที่จอดรถเยอะเลย ร้านตกแต่งสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย วันนี้สั่ง ORANGE ESPRESSO น้ำส้มแท้ 100% ช๊อตเอสเพรสโซ่ ลงไป on top ดีงามมากๆ อีกแก้วเป็น Signature ของร้าน ชื่อ The tempo สดชื่นดีครับ มาลองกันได้ดูเพิ่มเติม