รีวิว Le Hanoi

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านเวียดนามที่อยู่ใจกลางเมืองย่านรัชดา เดินทางสะดวกมีที่จอดรถและใกล้ MRT ห้วยขวาง ครับ รสชาติดีตกแต่งสวยงามครับ
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อญวณ, แหนมเนือง, พันหอมกุ้ง

อีกหนึ่งร้านเวียดนามที่อยู่ใจกลางเมืองย่านรัชดา เดินทางสะดวกมีที่จอดรถและใกล้ MRT ห้วยขวาง ครับ รสชาติดีตกแต่งสวยงามครับ วันนี้มาลองทานก็สั่ง แหนมเนือง จุดเด่นไม่เหมือนใครคือ แป้งไม่ต้องแช่น้ำครับ บางๆห่อทานได้เลย แปลกไปอีกแบบ หมูห่อใบชะพลู ข้าวเกรียบปากหม้อ ก๋วยจั๊บญวน และพันหอมกุ้ง ทุกอย่างรสชาติตามสไตล์เวียดนามจัดว่าดีครับ เป็นอีกร้านที่แนะนำน่ามาทานครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติต้นตำรับเวียดนามของแท้
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, ปากหม้อ, น้ำตะไคร้

ต้นตำรับอาหารเวียดนามของแท้ !! ทานแล้วได้ฟิลเหมือนอยู่ในเวียดนาม 5555 บรรยากาศร้านค่อยข้างแคบ เด็กเสิร์ฟมีคนเดียว เลยทำให้ล่าช้ามากกกก แอบสงสารอยู่ รสชาติอาหาร -แหนมเนือง แผ่นแป้งที่ใช้ห่ออะ คือมันแบบต้นตำรับมากก เป็นแผ่นแป้งแบบที่ไม่ค้องจุ่มน้ำเลย แต่น้ำจิ้มรสชาติไม่ค่อยถูกปาก -น้ำตะไคร้ แบบน้ำตะไคร้ของจริง ไม่มีน้ำตาลเลย -หมูพะโล้ฮานอย อร่อยมาก หวานๆ กินเยอะเลี่ยน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผิดหวังกับการบริการ อาหารพอทานได้
เมนูเด็ด:กล้วย​ทอด​, บัวลอยน้ำขิง, ยำหมูยอ​, หมูย่างเส้นหมี่/ขนมจีน, ไก่สมุนไพร, ปอเปี๊ยะสดกุ้ง

ร้านนี้เซฟไว้ในลิสต์ทีเอมาหลายปีแล้ว วันนี้นัดเจอที่บ้านทานข้าว​ เลยนำเสนอร้านนี้ไป บริการค่อนข้างอ่อนใจค่ะ คือตอนที่เราเข้าไปมีลูกค้าอยู่โต๊ะเดียว ทานจะเสร็จแล้ว พอที่บ้านมาเค้าเรียกเก็บเงิน วันนี้มีกันแค่5คน เพราะอีก3คนที่เหลือติดธุระกัน​ สรุปกลุ่มเราเป็นลูกค้าโต๊ะเดียวในร้าน พนักงาน​มีอยู่3คน รวมเจ้าของร้านเป็น4 แต่.. ต้องรอนานมากถึงจะเรียกมาสั่งอาหารได้ ไม่มีใคร​มอง​ลูกค้า​เลย ตอนสั่งอา...

อ่านต่อ »
Le HanoiLe HanoiLe Hanoi

6 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านอาหารเวียดนามที่อร่อย

ว่าไปแล้วแถวรัชดาแยกสถานี MRT ห้วยขวาง มีร้านอาหารที่ดังๆระดับติด chart อยู่หลายเจ้า -อาหารจีน ก็สมบูรณ์โภชนา -อาหารเกาหลี ก็ mapogalmaegi คราวนี้ลองมาชิมร้าน Le Hanoi สไตล์เวียดนาม ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับสมบูรณ์โภชนา เดินห่างออกไปจากทางสี่แยกอีกนิดเดียว ปอเปี๊ยะทอดอร่อยมากเลยอ่า อันนี้ชอบมาก ส่วนแหนมเนืองก็อร่อย ที่แปลกคือแผ่นใสๆที่ใช้ห่อ ไม่ต้องแช่น้ำก่อนเอาไปห่อเลย ห่อแบบแข็งๆแล้วเอาเข้าปากเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนาม ราคาไฮโซ
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อญวณ, แหนมเนือง

ร้านอยู่ใกล้ๆ จะถึง สมบูรณ์โภชนา ค่ะ ร้านอาหารเวียดนาม ด้านในร้านสะอาดไม่ใหญ่ เปิดเมนูชงัก เรื่องราคาเล็กน้อย 555 ไม่ได้สูงโด่งแต่กลัวจะเกินงบที่ตั้ง 5555+ สั่ง เมนูที่มาร้านเวียดนามต้องทาน คือ แหนมเนืองไงขาดไม่ได้ โว้ว เมื่อได้ลอง ชอบแป้งแผ่น ที่โดยทั่วไปต้องแช่น้ำ ส่วนน้ำจิ้มเอ่อไม่ตรงใจไม่ผ่าน เมนูต่อมา ปากหม้อญวณ อันนี้ชอบมากกก รสชาดใช่เลย แต่น้อยไปอ่ะ T-T ต่อไป เบื้องญวณ เอ่อ ไม่กรอบอ่ะ เล...

อ่านต่อ »
Le HanoiLe HanoiLe Hanoi

2 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสชาติดี สะอาด
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน, กุ้งพันอ้อย, ข้าวเกรียบปากหม้อญวณ, แหนมเนือง

ชอบกินแนมเนือง ลองมาหลายแบบ มาลองที่ "ฮานอย" ร้านอยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ที่นี่รสชาติใช่เลย เด็กเสริฟเป็นเวียดนาม มักมีแต่ผู้ชาย ฟังกันไม่ค่อยออก ใช้วิธีชี้รูป ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ เมนู ที่ชอบคือ แนมเนือง เพราะแตกต่างตรงแป้งห่อ เป็นแบบไม่ต้องแช่น้ำ เวลาทานก้อวางผักก่อน>ตามด้วยแผ่นแป้ง> แล้ววางเนื้อ>เครื่องเคียง ห่อใส่ปาก น้ำจิ้มราดก็รสชาติดี อีกเมนูที่ชอบคือ ก๋วยจั๊บญวณ ตั...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share