- รวมรีวิว ร้านอาหาร คุณอ้น รศ.219 เบตง
รีวิว คุณอ้น รศ.219 เบตง
17 พ.ย. 2020
ร้านบัวลอยคุณอ้น ร.ศ.219 สาขาเบตง โดยรวมๆทานได้นะ บรรยากาศดีสไตร์ โบราณ ร.ศ.219 หากใครเคยทานสาขาอื่น ลองมาทานที่สาขาเบตงดูนะ แล้วอธิบายให้หน่อยว่าเหมือนหรือต่างกันอย่างไร สำหรับเราเป็นคนไม่ชอบกินบัวลอยอยู่แล้ว แต่ด่วยความอยากลอง เลยมาทานดู โดยรวมโอเคทานได้อยู่นะดูเพิ่มเติม
19 พ.ย. 2020
บัวลอยคุณอ้น ร.ศ.๒๑๙ สาขาเบตง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่เค็มมะพร้าวอ่อน, บัวลอยงาดำ
บัวลอยแป้งเหนียวหนึบ อร่อย หลากสีสัน ใส่เครื่อง 6 อย่าง มีมะพร้าว เม็ดบัว ลูกเดือย เผือก ถั่วแดง แปะก๊วย ใส่ไข่เค็ม อร่อยจริง บัวลอยงาดำ แป้งบาง ไส้งาดำลาวา น้ำขิงเผ็ดร้อนกำลังดี โดยรวมคือดี คืออร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
24 พ.ย. 2020
อร่อยครับ รสชาติหวานกำลังดี
บรรยากาศตอนกลางคืนโอเคมาก ไฟสว่างน่ากิน ตกแต่งร้านภายในด้วยของสมัยก่อนเยอะพอสมควร ตามชื่อร้าน ไฟจากร้านโด่ดเด่นที่สุดในซอยเลย 555+ บัวลอยรูปทรงกระบอกนุ่มมาก น้ำก็ไม่จืดไปไม่หวานไป กำลังดี ราคาก็ย่อมเยาว์อ่านต่อ