Castello Di Bellagio

3.9
13 เรตติ้ง (11 รีวิว)
อาหารอิตาเลียน฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

Na Chom Thian, Amphoe Sattahip, Chonburi, 20250, Thailand ชลบุรี

11 รีวิว

13 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
45% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
45% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
45% เพื่อนฝูง
2
8
2
0
1
รีวิวคนแรก
photo
Yee_FullandFun
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สร้างได้ดี มีจุดขาย อาหารพอได้ ราคาหนัก

บอกเลยว่าบรรยากาศแบบนี้ สุดยอด พระอาทิตย์ตกที่นี้คือต้องมาก่อนเวลาแล้วอถ่ายเข้าไปเลยรูปต่างๆ สุดๆครับ โฟกราส์ รีซอตโต้⭐️⭐️⭐️ อร่อยพอไหวแต้แห้งไป ไม่ร้อน ชีสที่โรยมาเลยไม่ลงตัว มันบด⭐️⭐️ แห้งไม่มีความครีมเลย พอคชอป⭐️⭐️⭐️1/2 นุ่มอร่อย รสดีนะแต่ผักเคียงแห้งมากเสียดาย ขีสบูรัสต้า⭐️⭐️⭐️⭐️ แน่นอนอร่อยสุดละ ลงตัว ผักขมอบชีส⭐️⭐️ ผักไม่นิ่มเลย มาแบบนี้ไม่ผ่านนะครับ โดยรวมราคาแพงเกินรสชาติไปเยอะ พอ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สวยงาม อลังการ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Roasted Matcha, Almond Croissant

ร้านใหญ่มีเอกลักษณ์ ตัวร้านโดดเด่นตัดกับพื้นหญ้าสีเขียว หรูหรา ทั้งภายนอกและภายใน ดูอลังการ บรรยากาศดี แยกโซนอาหาร และคาเฟ่ออกจากกัน วันนี้มาแวะโซนคาเฟ่ สั่งเมนู -Ceylon black Tea 130฿ เป็นแบบไซรัป แปลกๆดี ไม่เคยทานแบบนี้ ออกแนวอิตาเลี่ยนโซดา แต่ไม่ใส่ไซรัปเป็นน้ำผลไม้ ใส่เป็นไซรัปชาแทน แต่งหน้าด้วยเลมอนและโรสแมรี่ หวาน ซ่าส์กำลังดี -Roasted Matcha 130฿ ชามัทฉะ หอมดี เข้มข้น หวานกำลังดี อร่อย -...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆอีกร้าน เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป
เมนูเด็ด:Mango's Queen (มูสมังคุด), Ice Green Matcha

ร้าน Castello Di Bellagio เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ อยู่ติดกับร้าน Silverlake Wine & Grill ที่นี่จะเก็บค่าจอดรถ 100- แต่สามารถนำบัตรจอดไปประทับตราได้เมื่อเราทานอาหารและเครื่องดื่ม ร้านกว้างขวางตกแต่งสวยงาม มีทั้งโซนอาหารและคาเฟ่ สั่งมาลอง ลาเต้ร้อน แก้วนี้กาแฟร้อนมาก อุณหภูมิไม่ได้ ส่วนรสชาติก็ใช้ได้ คาปูชิโน่และมัทฉะลาเต้ ทำได้ดี ชูครีมก็อร่อย ส่วน Mango's Queen (มูสมังคุด) เป็นเมนูแนะนำ ทำออกมาได...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่ต้องไปถ่ายรูป เหมือนหลุดไปอยู่ในอิตาลี
เมนูเด็ด:โฟกราส์ รีซอตโต้, สปาเก็จตี้กุ้งรอสโซ่

อ่ะ อ่ะ อ่ะ ร้านอาหารสวย บรรยากาศดีมาก มีความหรูหรา ไม่เหมาะกับการใส่ขาสั้นไปกิน การตกแต่งจานอาหารชวนให้ดูรับประทานยิ่งขึ้น ราคาก็พอสมควร ออกไปทางแพง เป็นไวน์ สเต๊ก และ ขีส อาหรไม่เลี่ยน สปาเก็ตตี้อร่อยทุกจาน ริซอสโต้ทรัฟเฟิลฟัวกราส์ละมุน หอม ร้านนี้สนนราคาที่ 790+

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเปิดใหม่พัทยา
เมนูเด็ด:โฟกราส์ รีซอตโต้

ร้านอาหารเปิดใหม่ตกแต่งเหมือนอยู่ยุโรป อยู่ติดกับ Silver Lake ตอนนี้ยังเปิดให้บริการไม่เต็มที่ เพราะหลายๆส่วนยังอยู่ระหว่างก่อสร้าง คาดว่ากลางปีหน้าน่าจะสมบูรณ์กว่านี้ ทางเข้าจะต้องแลกบัตร ถ้าเข้าไปถ่ายรูปอย่างเดียวจะเสียค่าผ่านประตู พนักงานทุกๆคนยิ้มแย้มแจ่มใส กล่าวทักทายตลอด ส่วนอาหารจัดว่าเป็น Fine Dining ราคาไปทางสูงบ้างเหมือนร้านอาหารฝรั่งเกรดดีๆทั่วๆไป โฟกราส์ รีซอตโต้ อร่อยดีปรุงมาเข้...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี มาชม มาชิว

เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งร้านในสไตล์อิตาลี ซึ่งเป็น Theme ของอาคารบ้านเรือน ร้านอาหารและไร่องุ่นในย่านนี้ ทำให้เหมือนเราได้ไปเที่ยวอิตาลีเลย อาหารมีความหลากหลายพอสมควร จะเน้นไปทางอาหารอิตาเลี่ยน ราคาแพงไปนิด เมื่อเทียบกับปริมาณ แต่หากรวมค่าบรรยากาศและสถานที่ ก็พอคบหาได้ โดยทางร้านตัวขยายมีทั้งโรงเบียร์ คาเฟ่ และสถานที่จัดงานต่างๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้