4.5
18 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Kin&Koff Cafe'

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 90
Quality Review
ร้านอาหารใกล้วัดโพธิ์มากมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍛 อาหารอร่อย เซตโปรโมชั่นคุ้มมาก ผัดไทยวุ้นเส้นท่าเรืออร่อย ตัววุ้นเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี อร่อยด้วยรสชาดแบบโบราณกันเลยทีเดียว ใครไม่ทานเมนูนี้พลาดมาก ๆ 🚗 สามารถจอดรถได้ที่ราชนาวีสโมสร ชั่วโมงแรก 30 บาทชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 20 บาท เดินมาประมาณ 500 เมตร 💰 ราคาอาหารกลางกลางครับ เพราะว่าตรงนี้เป็นราคาอาหารต่างชาติ แต่ว่าร้านนี้เค้าลงของตลาดสามารถใช้คนละครึ่งได้ดูเพิ่มเติม

photo
NuttyEatABit
89214753
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 446
Quality Review
ร้านอาหารกินด่วน อร่อย และนั่งสบาย ใกล้ท่าเตียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ัผัดไทยเส้นจันทร์ห่อไข่, ข้าวผัดปลาสลิด, น้ำสามทหารเสือ

ร้านเล็กๆ ตึกแถวริมถนน ใกล้ท่าเตียนด้วย มาเที่ยวแถวนี้ แวะกินอาหารเที่ยง แบบอาหารจานเดียว กินด่วน นั่งสบาย อยู่ในห้องแอร์ เย็นสบาย ตกแต่งแนวเก่าๆ แต่ดูสะอาด อาหารแนะนำคือผัดไทยห่อไข่ใส่กุ้งตัวโต 3 ตัว รสชาดเข้มดีจริงๆ อีกจานเป็นข้าวผัดปลาสลิด ดีเหมือนกัน วันที่อากาศร้อน สั่งน้ำสามสหาย ผลไม้ปั่น ชื่นใจ หรือชาไทยก็ดี ราคาสูงนิดนึง ในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ก็ถูกปากคนไทยอย่างเรานะดูเพิ่มเติม

photo
Nuengruethai Nongyang
10161832
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 451
Quality Review
แนะนำอเมริกาโน่ยูซุ อร่อย เย็น ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ich Americano Yuzu

ร้านตั้งอยํฝั่งตรงข้ามกับทางเข้าวัดโพธิ์ ร้านออกโทนเขียวอบอุ่น เจ้าของร้านน่ารักพูดจาดี มีเด็กน้อยจากในร้านชอบวิ่งออกไปให้อาหารกระรอกเวลาไต่ลงมาใต้ต้นไม้ น่ารักมาก อาหารที่นี้ราคาไม่แพงมาก ที่ลองมาดื่มคืออเมริกาโน่ยูซุ อร่อยมากค่ะ หอมเย็นชื่นใจ ใครมาเดินไหว้พระเที่ยวเล่นลองแวะมานั่งดื่มกาแฟเย็นๆ ในร้านบรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

photo
Arisa gaoses
214117
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 621
Quality Review
รีวิวร้านอาหารแถวพระราชวัง

สวัสดีจ้าาาทุกค๊นนนวันนี้หนูก็มี ร้านอาหารที่แบบถูกใจมากๆมาแนะนำอีกแล้วว นั่นก็คือ ร้าน kin&koff cafe หรือชื่อเดิมชื่อว่า ท่าเตียนสโตร์ เป็นร้านที่อยู่ในเขตวังเลยจ้า🥰 มีเมนูที่หนูชอบมากๆๆๆๆด้วยนั่นก็คือ >> ผัดไท เจ้าค่ะ😋 แต่ที่นี่คือ เป็นผัดไทที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม รสชาติถูกใจมาก หน้าตาแบบนี้ราคาไม่ได้แพงแบบที่คิดเลยจ้า ราคาแค่จานละ 95฿ (เจ้าของร้านบอกว่า กินแล้วจะลืมอดีต...อ่านต่อ

photo
Maneenuch Chanhom
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 538
Quality Review
ร้านอาหารใกล้วัดโพธิ์

ชาไทยรสชาติเข้มดีไม่หวานเกินไป ~ แถมด้วยครัวซองต์อัลมอลต์เข้ากัน ,, ผัดไทและข้าวผัดปลาสลิดเมนูแนะนำก็อร่อย ชวนกินจนหมดจานเลย ^^ ที่สำคัญ เจ้าของร้านตัวน้อยน่ารัก ใส่ใจบริการลูกค้าแนะนำอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างคล่องแคล่ว :) บรรยากาศในร้านสบายๆ ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็กตามร้านเลยค่ะ ใครแวะมาไหว้พระที่วัดโพธิ์ เดินต่อมาอีกหน่อยอิ่มอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

photo
Siripong Pla
1125
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 747
Quality Review
ผัดไทยรสเด็ด กาแฟอร่อย ชาไทยถึงรส บรรยากาศงามตา ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ัผัดไทยเส้นจันทร์ห่อไข่, สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง, ข้าวผัดปลาสลิด

ร้านคาเฟ่ที่พัฒนามาจาก โรงแรมที่พัก และอาคารอนุรักษ์ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ห้า มองจากข้างนอกดูหรูหรา และสะอาดสะอ้านมาก ทำให้คิดว่าราคาอาหารน่าจะสูง แต่เมื่อลองเข้าไปดูเมนูอาหาร และได้ลองสั่งอาหาร และเครื่องดื่มมาหลายๆชนิด พบว่า อาหารจัดจานได้สวย และรสชาติอร่อยมากโดยเฉพาะผัดไทยเส้นจันทร์ และ ชาไทย เพื่อนอีกคนได้ลองข้าวผัดปลาสลิด และสปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งก็รสชาติถึงใจ ที่พลาดไม่ได้คือ ชุดเต...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FARM LUCK ตรงข้าม พุทธบูชา 43
Ad ·
FARM LUCKตรงข้าม พุทธบูชา 43
ร้านอาหารฟิวชั่นหลากสไตล์ย่านพุทธบูชา ครบเครื่องคาวหวาน โดนใจทุกวัย!
DoC.DoB
Ad ·
DoC.DoB
ร้านโกโก้ Specilaty ที่คัดเมล็ดหลากสายพันธุ์มาให้ลอง คนรักช็อกฯต้องมา