3.5

รีวิวที่พูดถึง
Molly Moon
29 ก.ค. 2024
เกี๊ยวปลา สามย่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาลวก

ร้านนายเคี้ยม เกี๊ยวปลา สามย่าน แกลง ระยอง สาขา 2 เมนู เกี๊ยวปลาลวก ร้านกว้าง ไม่มีแอร์ ที่นั่งเยอะ เจ้าของร้านและพนักงานบริการดี ร้านก๋วยเตี๋ยวเมนูเยอะ ดีที่สุดคือเกี๊ยวปลาลวก ทานคู่กับน้ำจิ้มทะเล น้ำซุปออกรสหวาน เส้นปลาเหนียวหนึบ ลูกชิ้นปลาลูกโตแต่เฉยๆ เนื้อไม่เด้งไม่แน่น เกี๊ยวหมูแป้งเยอะ จอดรถข้างทาง หน้าร้านดูเพิ่มเติม

p_pun555
เกี๊ยวปลานายเคี้ยม ร้านอร่อย เมืองแกลง | จังหวัด ระยอง

เกี๊ยวปลาเมืองแกลง อร่อย เนื้อปลาแน่นๆ
ส่วนตัวไม่เคยเจอลูกชิ้นปลาที่อร่อย และแป้งน้อยขนาดนี้ เหมือนกินปลาเลย ไม่เหมือนกินลูกชิ้นปลาของร้านอื่นๆ
ร้านเป็นแบบเปิด ไม่มีห้องแอร์
ที่สำคัญ ร้านไม่รับโอนนะครับ ต้องเตรียมเงินสดให้พร้อมนะครับดูเพิ่มเติม

Goldenboy
10 มี.ค. 2024
โถ...เอาไว้แก้หิวก็พอ 55555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> มาจากถนนเส้น บ้านบึง-แกลง ถึงสามแยกแกลงให้เลี้ยวขวาไปทางระยอง ขับไปอีกประมาณ 500 เมตร เจอไฟเขียวไฟแดงแรก พ้นไฟแดงไปประมาณ 100 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ร้านอยู่ทางขวามือ จังหวัดระยองครับ ติดต่อ : 038-671-653 เวลา : 09.00-15.30 <<คนแจกไพ่แนะนำ>> "เกี๊ยวปลานายเคี้ยม" หรือ "เกี๊ยวปลาสามย่าน" เปิดขายมานมนานกว่า 80 ปี หรือประมาณสงครามโลก 555+ ตั้งแต่รุ่นอากง...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
8 พ.ค. 2023
เกี๊ยวปลาร้านดังเมืองแกลง ระยอง มาตอนเที่ยงๆคนแน่นมาก!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา

เกี๊ยวปลาร้านดังเมืองแกลง จ.ระยอง น้องมาตอนเที่ยงคนเยอะมากๆๆ รออาหารซักพักเลยค่ะ ร้านใหญ่ เป็น open air ไม่อึดอัด ส่วนตัวชอบเกี๊ยวปลาของที่นี่ค่ะ รสชาติดีมีติดเค็มนิดๆ แต่รู้สึกเมนูเช่นต้มยำปรุงออกแนวจืดนิดนึงและน้ำซุปไม่ค่อยร้อนค่ะ กระดูกหมูต้มยำปรุงออกรสเปรี้ยวอันนี้โอเคค่ะ ร้านไม่รับโอนนะคะ เตรียมเงินสดให้พร้อมค่ะ😆ดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
22 ม.ค. 2023
เกี้ยวปลาอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา, เล็กน้ำทุกอย่าง

นายเคี้ยมเกี้ยวปลา ร้านเก่าแก่60ปี ที่เมืองแกลง ระหว่างทางไปจ.จันทบุรี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังมาก มีสารพัดเกี้ยว ทั้งเกี้ยวปลา เกี้ยวกุ้ง เกี้ยวหยก เกี้ยวสามรส หากคิดอะไรไม่ออกสั่งเกี้ยวรวมไปเลย - แต่เกี้ยวปลาร้านนี้ยืนหนึ่งค่ะ🥇 -เส้นเล็กน้ำรวม ราคาธรรมดา 50 พิเศษ70.- เส้นจันทน์เส้นนุ่ม ชอบลูกชิ้นปลา เกี้ยวปลา ฮื่อก้วย มีกระดูกหมูด้วยในชาม ชามนี้ครบเครื่องมาก แนะนำเลย ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ชามค...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
18 มี.ค. 2023
เกี๊ยวปลาชื่อดังเมืองแกลง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวรวมมิตร

เกี๊ยวปลานายเคี้ยม เจ้าเก่า60ปี สามย่าน สามแยกแกลง ร้านเกี๊ยวปลาชื่อดัง มีแบบแช่แข็งกลับบ้านด้วย 40 ลูก 110 บาท เกี๊ยวรวมต้มยำ 70 บาท เกี๊ยวปลา เกี๊ยวหมู ฮื่อก้วย เล้ง กุ้งทอด ต้มยำแบบน้ำพริกเผา ชามใหญ่มาก เกี๊ยวปลาอร่อยแบบตะโกน เกี๊ยวหมูเด้งลูกใหญ่ เล้งร่อนดี รสชาติ8 ราคา7.5 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม