- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coca Pop Up

รีวิว Coca Pop Up
COCA pop up store
COCA Pop Up Hua Hin : ร้านอาหารเช้าที่หัวหิน ที่ร้านจริงๆมีหลายเมนูนะคะ แต่เราอยากแนะนำให้มาทานตอนเช้าและสั่งอาหารจำพวก โจ๊ก หรือ อะไรเบาๆ เพราะตอนเช้าบรรยากาศที่ร้านดีมาก นั่งทานอาหารริมทาง เหมือนยุคก่อนๆ และ ช่วงเช้ารถยังไม่ค่อยเยอะ อากาศดีสุดๆค่ะ เมนูแนะนำ : 📌 บะหมี่เส้นบีทรูท เกี๊ยวกุ้ง,ปาท่องโก๋ยักษ์ และ โจ๊ก #lmwnดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าแนะนำร้านนี้ค่า
ใครที่มองหาร้านอาหารเช้าในหัวหิน แนะนำร้านนี้เลยค่า COCA Pop Up ทางร้านมีเมนูปาท่องโก๋ยักษ์ ที่ไม่เหมือนใคร เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ปาท่องโก๋ตัวใหญ่ก็จริงแต่ทอดมาได้ดี ไม่อมน้ำมัน แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับนมข้นที่เสริฟมาพร้อมกัน อร่อยลงตัวมาก หรือจะทานคู่กับโจ๊กหมูใส่ไข่ก็อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนข้าวผัดโคคาก็อร่อยแบบธรรมชาติ ฮะเก๋าก็ดีค่ะ อร่อย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
โคคาโฉมใหม่ ความใส่ใจคงเดิม
โคคา ตำนานความอร่อย ปรับโฉมใหม่ ในตึกเก่าย้อนอดีตของวันวาน เมนูที่สั่งทาน 📌 ข้าวเเนื้อเปื่อยฮ่องกง เนื้อเปื่อยและเอ็นตุ๋นมานุ่มๆ หอมๆ ทานกับน้ำส้มพริกดอง อร่อย 📌 โจ๊กหมูเค็มไข่เยี่ยวม้า (ตำนานกวางตุ้งแท้) โจ๊กเนื้อเนียน หมูชิ้นแบบหมูเด้งใส่ไข่เยี่ยวม้า อร่อยแบบเบาๆ 📌 บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง บะหมี่บีทรูท นุ่มหนึบ เกี๊ยวกุ้งเต็มปากเต็มคำ หมูแดงชิ้นหนาๆนุ่ม ทานกับโคคาซอสยิ่งอร่อย 📌 ปาท่องโก๋ยัก...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ บรรยากาศเก่าๆ
ร้านเล็กๆ ตกแต่งให้เป็นแบบเก่าๆ ย้อนไปในยุคก่อน มีเมนูที่อยากลองชิมคือบะหมี่เส้นบีทรูทเกี๊ยวกุ้ง เส้นบะหมี่อร่อยดีนะ เกี๊ยวกุ้งนี่กุ้งเป็นกุ้งเลย ใส่มาทั้งตัว น้ำซุปก็หอมๆ รสชาติถูกใจ ขนมจีบ น่าจะเป็นหมูสับกับเห็ดหอม ลูกใหญ่ ทานอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย
ร้านน่ารัก ตกแต่งเก๋ๆ มีประมาณ 10 กว่าโต๊ะ รสชาติบะหมี่เนื้อ อร่อย น้ำซุปอร่อย ดูชามเล็กแต่ทานอิ่มพอดี เมนูข้าวผัดโคคาจืดไปหน่อย น้ำจิ้มสุกี้มี2 สูตร อร่อยค่ะ ครั้งนี้ไม่ได้ลองทานปาท่องโก๋ รอบหน้าจะกลับมาลองจ้าาาาดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋ยักษ์ ตัวเท่าบ้าน!
ร้านอาหารเช้าในเมืองหัวหิน บรรยากาศดี ปลอดโปร่ง อาหารมีหลากหลายเมนู ปาท่องโก๋ยักษ์ดีสุดๆดูเพิ่มเติม