5.0

รีวิว มารุ วาฟเฟิล (Maru Waffle) โลตัส จรัญสนิทวงศ์

Tippy on the way
เมื่อ เดือนที่แล้ว
วาฟเฟิลฮ่องกง กรอบนอก นุ่มใน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วนิลา

Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกง ปัจจุบันมีมากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ ตอนนี้เรามายืนอยู่หน้าร้าน พิกัด ชั้น 1 ห้างโลตัสจรัญสนิทวงศ์ สเต็ปการสั่งของที่นี่คือ เลือกเเป้ง เลือกใส้  เพิ่มท็อปปิ้ง ราดซอส จ่ายเงิน รอรับ ทานร้อนๆ ตัวเเป้งที่ร้านมีให้เลือกเยอะ วนิลา ช็อคโกแลต ชาโคล สตอร์เบอร์รี่ หรือจะเลือกแบบทูโทนก็ได้ เราเลือกวาฟเฟิลวนิลา ใส่ชีส ชำระเงิน 59 บาท เเล้วยืนรอแม่ค้าทำประมาณ 5 นาที ...อ่านต่อ

MARU​ WAFFLE​

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿