3.0

รีวิว โรงแรมโหมดสาธร the sathorn

27 ส.ค. 2013
ร้าน The Sathorn All Day Dining

ร้านเดอะสาทรอยู่ชั้น 10 ของโรงแรมโหมดสาทร เป็นร้านอาหารนานาชาติ แต่เน้นไปทางอาหารฝรั่ง และอาหารเอเชียสไตล์ฟิวชั่น เหมาะมานั่งคุยกับเพื่อนๆ หรือพาแฟนมานั่งสวีตเพราะร้านเงียบมาก อาจเพราะเพิ่งเปิดเลยยังไม่เป็นที่รู้จัก อาหารรสชาติพอใช้ได้ ผมสั่ง Duo Teriyaki มาทานเล่นๆ รู้สึกว่าเชฟมือหนักเค็มไปหน่อยดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2013
อาหารไทยร่วมสมัย
24 ก.ค. 2014
อาหารโรงแรม แซลมอนชั้นดี บริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

เป็นบุฟเฟ่ในโรงแรม mode sathorn นะคะ ติดกับรถไฟฟ้าสุรสักเลยค่ะ มาง่ายมากๆ อาหารมีให้เหลือกหลากหลายนะคะ ที่อิชั้นปลื้มมากเป็นพิเศษคือปลาแซลมอนทั้งแบบซาชิมิและแบบดองค่ะ ทานกับผักชีลาวนี่โหดมากกก ข้าวหมกรวมมิตรก็ชอบค่ะ แต่บางคนอาจจะคิดว่ามันเละไปนะคะ ส่วนอาหารอย่างอื่นอยู่ในเกณฑ์พอใช้ค่ะ และอิชั้นที่เป็นผู้ชื่นชอบขนมหวาน คิดว่าขนมที่นี่ ..ไม่อร่อย.. มันหวานแบบแปลกๆ หวานไปด้วยและกลิ่นกับtexture...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2014
สไตล์โมเดิล

บุปเฟ่ มื้อเที่ยง อาหารหลากหลาย.. ตกแต่งแบบโมเดิล..ดูเพิ่มเติม