- รวมรีวิว ร้านอาหาร TP TEA Thailand Central wOrld
รีวิว TP TEA Thailand Central wOrld
TP TEA สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด
ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ใกล้กับบันไดเลื่อน ตัวร้านสังเกตเห็นง่าย ที่ร้านจะมีโต๊ะเล็กๆให้นั่งอยู่ข้างร้านประมาณ 2-3 โต๊ะ รอบนี้เราเห็นที่ร้านมีเมนูใหม่เป็น Meringue Milk Tea ราคา 105 บาท ก็เลยแวะลองซักหน่อย เมนูนี้จะเป็นชานม Original ของร้าน ด้านบนจะเป็นเมอร์แรงเบิร์นไฟ ตัวเมอร์แรง หวานมาก แนะนำให้ทานคู่กับชานมหวานน้อยจะเข้ากันดีแบบสุดๆ ส่วนตัวคิดว่าเมนูนี้ก็โอเคดี มีความแปล...อ่านต่อ
ชาไต้หวันอร่อยๆชอบความครีมชีส
ร้าน Tp Tea จะอยู่ชั้น 2 ของห้าง Central world ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ เมนูมีให้เลือกเยอะ เน้นไปทางชาไต้หวันมีหลายแบบเลย เราสั่งเมนู Tieguanyin Tea อร่อนดีนะ มีครีสชีสด้วย ราคา 70฿ ที่ร้านมีที่นั่งนะ แต่ไม่ได้เยอะมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ดูเพิ่มเติม
ร้านชาเจ้าดัง มีให้เลือกหลายรสชาติ
ร้านตั้งอยู่ชั้นสองของเซ็นทรัลเวิลด์ เมนูแนะนำคือ ยาคู้ลชาเขียวYakult green tea สามารถใส่ Aloe vera กินด้วยกันแล้วสดชื่นดี ลดความหวานลงเหลือ 50% หวานกำลังดี เมนูดังของร้านคือ 3Q milk tea ชานมรสชาติหอม ใส่ท็อปปิ้งสามอย่างคือ ไข่มุก เม็ดสาคูและ เยลลี่กลิ่นกาแฟดูเพิ่มเติม
ชาใสก็ดี ชานมน่าจะดีกว่า
TP TEA 🧋 ร้านนี้มาเปิดที่ไทยสักพักละ แต่เพิ่งมาลอง เคยไปกินที่ไต้หวันมาแล้ว ชอบชานมไข่มุกมาก ทั้งแบบร้อนและเย็นเลย โดยเฉพาะไข่มุกที่เป็นเม็ดๆเล็กๆ แต่ที่นี่ไม่มี เสียดายมากเลย ตั้งใจจะสั่งชานมไข่มุก แต่ไหงมึนๆ สั่งผิดเป็นชาเย็นไปซะงั้นเลย สิ่งที่เราสั่งคือชา TieGuanYin หวาน 50% ได้กลิ่นหอมของกาแฟ แต่ไม่มีกาแฟเลย ออกขมปลายๆ คิดว่าหวาน 50% ก็กำลังดีแล้ว รอบหน้าจะตั้งใจไปลองชานมให้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ชานมเจ้าดังจากไต้หวัน
ร้านชานมเจ้าดังจากไต้หวันค่ะ เป็นแบรนด์ลูกจากร้านต้นกำเนิดชานมเลย สายชาต้องลองค่ะ มีชาหลายตัวที่น่าสนใจด้วย ครีมชีสอย่าได้พลาด มุกหนึบหนับหวานๆ •TieGuanYin tea pink salt cheese creama 🌕🌕🌕🌕🌑 -หอมชากลิ่นดีเลยใสๆเข้มข้นในระดับดี -ครีมชีสเด็ด มันๆเพลินๆดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุก TP จากไต้หวัน รสชาติทั่วไป ชาไม่ค่อยหอม
ร้านชาจากไต้หวัน เขาเคลมว่า เขาเป็นชาไข่มุก เจ้าแรกของโลก เป็นบูทขายชา แต่งแบบไม้ๆ อยู่ชั่น2 มีมุมให้นั่งเล็กๆ ข้างร้าน วันนี้ลอง Pearl TP Milk Tea ไซส์Sโดยใช้คะแนนจาก the1 card แลก(ปกติราคา100บาท) สั่งหวาน50% น้ำแข็ง75% หลังจากที่ได้ลองชิมแล้ว คิดว่า รสชาติกลางๆ ชาจะมีความเข้มนิดๆ กลิ่นชาไม่ชัดเท่าไหร่ ไข่มุกก็ทั่วไป ในราคานี้ รู้สึกว่า ยังไม่อร่อยไม่สมราคาเท่าไหร่ค่ะ แอบคิดว่า น่าจะว้าว อร่...อ่านต่อ