4.1

รีวิว กาก

Monchai Petcharoon
652021.2k
30 ต.ค. 2020
ร้านอาหารดูธรรมดา เมนูง่ายๆ รสชาติเกินคาด

"กาก" & Smurf Kitchen แนะนำให้มาลอง กาก กันที่นี่ รับรอง ไม่ผิดหวัง ออกแบยร้านแบบเพิงสังกะสี มุมครัวแคบๆ พื้นที่ร้านมี โต๊ะวาง 4-5 โต๊ะ + มุมเคริ่องปรุง....เมนู ไม่กี่อย่าง แต่รสชาติ ต้องมาซ้ำ ก๋วยเตี๋ยวกาก เมนูเด่น อร่อย ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ อร่อยไม่ต้องปรุง สุดยอดเมนูวันนี้คือ หมูสับผัดกระเทียม+ข้าว..ไม่ใช่ผัดกระเพรา แต่ผ้ดกระเทียมใส่เม็ดพริกไทยอ่อนและพริกแห้งทอดหั่นท่อน ใบโหระพานิดหน่อย ร้า...อ่านต่อ

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
30 ม.ค. 2020
ความอินดี้ต้องยกให้ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมูกรอบ+หมูย่าง, ข้าวซีฟู๊ดผัดพริกสด, ตับผัดพริก

ที่ตั้งร้าน_ที่ตั้งในบริเวณพื้นที่เดียวกับร้านทรีกอง ที่จอดรถ_ด้านหน้าลานก่อนเดินเข้ามาในร้านได้หลายคันอยู่ค่ะ การตกแต่งร้าน_เราว่าออกแนวฮาวายชายละเลไรงี้เพราะมีการมุงจาก มุงคาเปิดโล่ง มีโต๊ะไม้ให้เลือกนั่งกระจายเป็นจุดๆ เมนู_อย่าถามเยอะเพราะมีไม่กี่เมนู แถมบางวันก็จะเหลือเพียงแค่ไม่กี่เมนูที่ให้เลือกทานได้ รสชาติ_ไม่ต้องพูดถึงเราว่าอร่อยทุกเมนูเลยค๊า จะต้ม ผัด บะหมี่ต่างๆ สารพัด รู้เลยว่าใ...อ่านต่อ

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
30 พ.ย. 2019
ไปรอบที่ 3 ถึงจะได้กินอ่า พยายามแค่ไหน

ประเภทอาหาร : อาหารตามสั่งที่มีไม่กี่เมนู มีเฉพาะในเมนูเท่านั้น มีทั่งเมนูข้าวและเมนูเส้น เช่น หมูสับผัดพริกกระเทียม บะหมี่หมูย่าง ก๋วยเตี้ยวคั่วไก่ รสชาติ : อร่อย แปลกจากที่เคยกิน บรรยากาศ : ร้านเล็กน่ะ โต๊ะใกล้ๆกัน ฝนตกเนี้ย ลำบากเชียว แต่ก็ยอมนั่งกิน ราคา : กลางๆ เทียบกับปริมาณและวัตถุดิบ เวลาเปิด-ปิด : เปิด 11:30 หรือเลทกว่านั้นดูเพิ่มเติม

Impitch
18 ก.ย. 2019
อร่อย แต่หาร้านยากหน่อยนะ

...ร้านอินดี้หายากนิด ต้องเดินเข้าไปที่ทรีกอง ถ้าหันหน้าเข้าทรีกองจะอยู่ซ้ายมือ เป็นซุ้มเก๋ๆ เราว่าบะหมี่เนื้อผ่านนะเผ็ดดี เส้นนุ่ม น้ำซุปดี เสียดายไม่ได้ลองเมนูข้าวเพราะไปคนเดียว บรรยากาศดีนะ ลมเย็นสบายดูเพิ่มเติม

Cholly Kiki Lala
22 มิ.ย. 2019
ครัวอินดี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อน่องลายเอ็นแก้วผัดฉ่า

จัดเข้าลิสต์ร้านลับในภูเก็ตไปเลยร้านนี้ เพิงๆ แนวๆ แต่รสชาติอร่อยย้อนแย้ง ร้านนี้มีเอกลักษณ์ตรงที่เป็นระบบ self-service ค่ะ คือ ลูกค้าต้องบริการตนเองให้มากที่สุด เพื่อความว่องไว เพราะพนักงานร้านมีน้อย รายการอาหารจะมีไม่มาก แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงแล้วแต่เชฟจะรังสรรค์ให้ เลือกเมนูเท่าที่มีจากหน้าจอสั่งอาหาร ไม่ต้องคาดหวัง add-on ทอปปิ้งไข่ดาว ไข่เจียว ถ้าไม่มีให้กด ก้อคือไม่มี สั่ง extra ก้อไม่ได...อ่านต่อ

ใบตอง
13 เม.ย. 2019
ร้านชื่อกาก แต่รสชาติไม่กากเล๊ยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่กาก, ลิงกินี่ซีฟู้ดผัดพริกกระเทียม, บะหมี่แห้งหมูกรอบ+หมูย่าง

วันนี้ได้มีโอกาสแวะเวียนเข้ามาที่ร้านกาก อีกครั้ง หลังจากไม่ได้เข้าไปเช็คอินมานาน แค่ชื่อร้านก้แปลกแล้ว การตกแต่งร้านก้ออกแนว tropical ประมาณเหมือนตัวเองติดเกาะยังไงยังงั้นเลย แต่ก้เก๋ไปอีกแบบ เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกไม่เยอะสักเท่าไหร่ เน้นไปทางบะหมี่ ก๋วยเตี๋ยวซะมากกว่า พวกอาหารจานเดียวก้มีนะ แต่ที่ขึ้นชื่อ น่าจะเป็น บะหมี่กาก เพราะสั่งกินแทบทุกโต๊ะ ด้วยน่าตาของอาหารและรสชาติถือว่าดีเยี่...อ่านต่อ

พรทิพย์ ภูเก็ต
พรทิพย์ ภูเก็ต
แวะซื้อของฝากร้านดังภูเก็ต คุณภาพดี มีคาเฟ่ คนให้แฮปปี้ คนรับเป็นปลื้ม