รีวิว เฉินเจีย ติ่มซำคาเฟ่

Sweety
203393.2k
28 ก.ค. 2023
ร้านสไตร์จีน สวยๆ เพิ่มความหิวอีก 300%

#Amazingthailand 🍲 โจทย์ คือ ร้อนๆ ต้มๆ ไหง มาเป็นร้านนี้ได้ โดนตกเพราะร้านสวย อิอิ 🍲 บักกุดเต๋ ร้อนๆ มาลงก่อนเลย ซดน้ำซุปร้อนคอดีเเท้ 🍲 ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอดร้อนๆ กับน้ำจิ้มบ๋วย อันนี้ห้ามพลาดต้องสั่ง 🍲 ตามมาด้วยซาลาเปาทอดลาวา ดูตอนแรกมีความมันนิดๆ เอาทิชชู่ซับๆ ไปจ้า ทันใดนั้น ก็ แหวกซาลาเปาออกมา มันเห้ย นุ่ม (ยังไม่กินนะ) ลาวาไหล ออกมา ก็จัดไปค่า อร่อย เจ้มจ้น 🍲 สั่งเยอะมาก มาลองช...อ่านต่อ

Owaychild
14 มิ.ย. 2023
ติ่มซำ บรรยากาศเมืองจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม, ขนมจีบกุ้ง

ติ่มซำ เห็นคนแชร์กันเยอะ เพิ่งมาลองแวะชิมครับ มาทานช่วงเช้าคนเยอะ โต๊ะเต็มเลยครับ มีที่จอดรถรอบๆร้าน สั่งอาหารตามเมนู เสิร์ฟไวครับ จีบหมู จีบกุ้งเด้งดี ประทับใจซาลาเปาเผือกลาวา แป้งเหนียวนุ่มมาก ไส้ไม่หวาน อร่อยครับ เครื่องดื่มเป็นชาเย็น เข้มข้นดีครับดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
1 มี.ค. 2023
ติ่มซำเปิดใหม่มาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา, บะมี่หมูแดง

เป็นร้านติ่มซำเปิดใหม่ในเมืองตรังที่เรายังไม่เคยลองทาน วันนี้ขอมาลองหน่อย ร้านตกแต่งสไตล์จีน มาถึงหน้าร้านก็มีลูกค้ายืนรอกันเต็มหน้าร้านกันเลย ต้องลงชื่อรอคิวเรียก ภายในมีห้องกระจกเป็นครัวเปิด ที่นั่งมีน้อยต้องตั้งโต๊ะติดกันค่อนข้างอึดอัด สั่งมาทาน บะหมี่หมูแดง บะหมี่นุ่มหนึบ หมูแดงนุ่มมีรสชาติ อร่อย ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้งเป็นกุ้งมาทั้งตัว น้ำราดดี ซาลาเปาไข่เค็มลาวา อร่อยตามมาตราฐานดูเพิ่มเติม

Lily
7 มี.ค. 2023
ร้านสวยตกแต่งสไตล์จีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบกุ้ง

ร้านสวยตกแต่งสไตล์จีน บรรยากาศหน้าร้านดี ดูมีเอกลักษณ์ เมื่อร้านสวยก็ต้องแลกด้วยการรอคิว คิดว่าลูกค้าคนอื่นก็คิดเหมือนเรา คืออยากมาลองชิม ชมบรรยากาศ อยากทานโจ๊กหมู แต่ทางร้านมีโจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า ก็ไม่เป็นไร สั่งไม่ใส่ไข่เยี่ยวม้าก็จบ โจ๊กละมุน หอมน้ำมันงา หมูสับอร่อย มีเครื่องเคียงมาด้วย ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า กุ่ยช่ายนึ่ง อร่อยทุกอย่าง ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
14 ต.ค. 2022
ติ๋มซำสไตล์จีนเก๋ๆ กุ้งเด้งถึงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: งาทอดลาวา, ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง, กุ้ยช่ายทอด, เกี๊ยวกุ้งทอด

ร้านติ๋มซำฟิลชันสไตล์จีนสวยๆ ข้างในตกแต่งแบบโรงเตี๊ยม เมนูค่อนข้างเยอะ จนเลือกไม่ถูก สำหรับร้านนี้ต้องขอบอกก่อนว่า ใครชอบทานกุ้ง ถูกใจสุดๆแน่นอน -ซาลาเปาไข่เค็มลาวา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ (คนชอบไข่เค็มต้องสั่งเลยจ้ะ) อุ่นเสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ต้องค่อยๆกัด หรือค่อยฉีกตรงกลางเบาๆ เพราะว่ามาแบบลาวาจริงๆ ไข่เค็มเข้มข้น หอมอร่อย -เกี๊ยวกุ้งซอสพริกเสฉวน ⭐️⭐️⭐️ จานนี้ดีที่เกี๊ยวกุ้ง กุ้งเด้งมากๆ สด หอม เด้งสู้ฟัน ส...อ่านต่อ

Pingping
30 ก.ค. 2022
ร้านติ๋มซำที่น่าลอง

ร้านอาหารเช้าที่น่ามาลองในจ.ตรัง เมนูติ๋มซำจะออกแนวโมเดิร์นหน่อย บางอย่างคล้ายแนวฮ่องกง ไม่ใช่ติ๋มซำสไตล์ตรังแท้ๆ กุยช่ายทอดอร่อยมาก ไส้แน่น แป้งบาง น้ำจิ้มดี เกี๊ยวเสฉวน ไส้อร่อยมาก น่ำจิ้มดี ขนมจีบ ฮะเก๋า อร่อยดี มาตรฐาน ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูแดงเฉยๆ หมูแดงจะออกหวานหน่อย การบริการดี ร้านมีเก้าอี้เด็กให้ด้วย ชาเย็นอร่อย ร้านมีกาแฟดริปด้วยดูเพิ่มเติม

The Éxito Café Trang
The Éxito CaféTrang
สายฮอปต้องแวะ! ร้านกว้างขวางคุมโทนลอฟต์คลาสสิก เบเกอรีโฮมเมดละลานตา