- รวมรีวิว ร้านอาหาร ERR ร้านชาไต้หวันแท้ 100% สวนพลู

รีวิว ERR ร้านชาไต้หวันแท้ 100% สวนพลู
ชานมไต้หวันแท้ ร้านเครื่องดื่มของหวานย่านสวนพลู
ร้านคาเฟ่ริมถนนย่านสวนพลูเน้นเมนูเครื่องดื่ม และน้ำแข็งใส่สไตล์เกาหลีไต้หวัน โดยเฉพาะเมนูที่ทางร้านแนะนำ คือชานมไข่มุก เป็นชาจากไต้หวัน มีให้เลือกระดับความหวานได้ สามารถนั่งทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้าน ในร้านมีที่นั่ง 2-3 โต๊ะ ไม่ได้เน้นนั่งนานๆ เป็นร้านมานั่งทาน หรือสั่งกลับบ้าน น่าจะเหมาะกับคนอยู่แถวนี้ ไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆย่านสวนพลู
สะดุดตากับตุ๊กตาที่วางเรียงหน้าร้าน เลยต้องลองสักหน่อย เห็นมีเมนูน้ำหลากหลายมาก เลือกไม่ถูกเลย ก็เลยลองชานมไข่มุกก่อนเลย เพราะเป็นเมนูธรรมดา อย่างน้อยก็กินได้ ปรากฏว่ารสชาติดีเหมือนกัน เป็นชานมไต้หวัน ไม่หวานไป ดูแปบๆหมดเลย นอกจากนี้ยังมีพวกเมนูขนมหวานต่างๆอีก มาลองกันครับ เหมาะกับคนที่อยู่แถวนั้น เพราะที่จอดรถไม่มีครับดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย เครื่องดื่มเข้มข้น
ขนมอร่อย เหมือนเป็น ไอศกรีมเกล็ดหิมะรสชานมไต้หวัน เลือกท็อปปิ้งเองเป็น ทาโร่บอล..ชาไทย รสเข้มได้เรื่อง.. ร้านไม่ใหญ่แต่มีสามชั้น ชั้นล่างเป็นที่นั่งปกติ ชั้นสองจะตกแต่งแนวน่ารักๆ เหมาะกับการถ่ายรูป เห็นว่าชั้นสามเป็นห้องประชุมแต่ยังไม่ได้เปิด..การบริการดีเลยดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ รสชาติ Good
ร้านเปิดใหม่มาแถวนี้พอดีเลยได้มาลอง เมนู Dragon power รสชาติ หวานกลิ่นชาอร่อยมากๆๆ taro ball ทาน คู่เฉาก้วยอร่อย ฟิน ชื่นใจบอกเลยจ้า มีความหนึบเพิ่ม วันหลังต้องแวะเวียนมาทานเมนูอื่นดูบ้างแล้วจ้ามาทานดูเพิ่มเติม
ลองสั่ง overtine high school มาทาน อร่อยมากๆ ไอติมวนิลา ทานคู่กับ ไข่มุกดำ และขาว อร่อยมาก รสชาติกลมกล่อม หวานกำลังดี ชานมใต้หวันเขาก็อร่อย หอมชามากๆ รสชาติไม่หวานเกินไป กำลังดี เริศมากค่ะ แนะนำให้มาลองดูเพิ่มเติม
ชาผลไม้รวม..หอมสุดๆๆ เลยจ้า..ชาหวานนิดหน่อยอมเปรี้ยวหอมจริงๆๆ
ชาผลไม้ และ ชานมไต้หวันซิกเนเจอร์เริ่มต้นที่แก้วละ 39 บาท นอกจากชาไต้หวันแล้วที่นี่ก็มี ชาฮ่องกง อินเดีย ให้เราได้ลองชิมกัน นอกจากนี้ก็มีเมนูเป่าปิงงง บิงซูสไตล์ไต้หวันกับพวกเครื่องดื่ม Nitro ก็มี กับกวิ้นชอบตัวครีมชีสของที่นี่เป็นแบบโฮมเมด รสชาติแบบหวานเค็มมันนิด ๆ กำลังดีเลย ไอติมเจลาโต้โฮมเมดของที่นี่ก็จะใช้ coconut sugar ดีต่อสุขภาพด้วยครับดูเพิ่มเติม