รีวิว Tagoto

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เก่าแก่ในห้างโตคิว

Tagoto เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เร้นลับ(คนไม่ค่อยรู้จัก ทั้งๆที่เปิดมานานมากแล้ว) อยู่ใน MBK ร้านอยู่บนชั้น 4 ในห้างโตคิว จำได้ว่าเคยมาร้านนี้ครั้งแรกเมื่อ 20ปีที่แล้ว มาครั้งนี้ก็ยังดูเหมือนเดิม ลองชิมข้าวหน้าปลาไหล ได้ข้าวเยอะปลาไหลเนื้อหนานุ่มเลาะก้างออกมาได้หมดจด เนื้อรสออกมันเพราะนํ้าราดออกรสเค็มไม่ค่อยได้รสหวานและเหล้า อาหารรอค่อนข้างนาน ราคาปานกลาง พนักงานบริการและบรรยากาศไม่ค่อยเหมือนมาร้...

อ่านต่อ »
บรรยากาศTagotoTagoto

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้เยอะ คาราอาเกะดีมาก ราเมนไม่ค่อยอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวปลาดิบรวมหลายอย่าง, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ, ไก่คาราอาเกะ

เป็นร้านญี่ปุ่นในโตคิวชั้น 4 (ชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต) บรรยากาศดีนะ ใหม่ๆ ไปกิน พนักงานบริการดีมากๆๆ แต่หลังๆ ที่ทำให้เลิกไปกินเพราะพนักงานบริการแย่ลงมาก พูดจาห้วนไม่มีหางเสียง (จำหน้าได้เพราะคนนี้อยู่มาตลอดตั้งแต่เราเริ่มกินจนตอนท้ายๆ ที่ไปกินนั่นแหละ) เรียกก็ยาก ดูไม่เต็มใจบริการ ส่วนของอาหาร แนะนำคาราอาเกะนะ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ทคาราอาเกะเฉยๆ หรือแกงกะหรี่คาราอาเกะ ให้เยอะ และดีมากกกก กรอบร้อนอร่อยม...

อ่านต่อ »
TagotoTagotoTagoto

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค็มโดด แปลกๆ ไม่ผ่านจร้า

ในอดีตคงเคยเป็นร้านอร่อย มีคนรีวิวเยอะ คะแนนดี แต่วันนี้มาลองเองกับตัว ให้คะแนนดังนี้ - ปลาดิบ แซลมอน สดใช้ได้ เนื้อดี แต่โชยุ เค็มโคตร - สุกี้ยากี้ เซ็ต น้ำเค็มสุดๆ กินไม่ได้เลย 2/10 - ไข่ตุ๋น อร่อย เชงๆ ผ่าน 9/10 - ข้าวญี่ปุ่น ทำมาแข็ง ไม่อร่อย 6/10 บริการ: เป็นพนักงานคนรุ่นเก่าเยอะ เสริฟผิดเสริฟถูก งงกับเบอร์โต๊ะ .... สงสารพนักงาน ...

ดูเพิ่มเติม »
TagotoTagotoTagoto

0 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่คู่ขวัญ Mbk ทางเข้าลึกลับ คนญี่ปุ่นทานเยอะ รสชาดดี ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:ข้าวปลาดิบรวมหลายอย่าง

พิกัด : ชั้น 4 โซน supermarket tokyu ทางเข้าร้านต้องเดินมาบริเวณโซนขายเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว จะพบม่านไม้และแคชเชียร์ต้อนรับอยู่ ร้านมีบริการห้องส่วนตัวแต่เสียค่าเช่าเพิ่ม 200 บาทต่อห้อง สังเกตว่าเวลามื้ออาหาร จะมีลูกค้าเข้าเรื่อยๆ ทั้งคนไทยและญี่ปุ่นก็ทานเช่นกัน รายการอาหารหลากหลายทั้งแบบจานเดี่ยว เซต ให้เลือกตามสไตล์ ตั้งแต่ปลาดิบ ซูชิ ราเมน ทงคัตสึ แกงกะหรี่ หรือกระทะร้อน ราคาย่อมเยา...

อ่านต่อ »
TagotoTagotoTagoto

4 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเดิมแต่วิวไม่เหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Miyabi Gozen Bento Set

ปกติจะไปร้านนี้เวลาreunionเพื่อนสมัยเรียน แต่ล่าสุดที่ไปคือร้านมืดลงมากเพราะMBKทำทางเดินมีหลังคาบังแดดนอกห้าง แล้วมันก็บังวิวกับแสงจากข้างนอกไม่ให้เข้ามาในร้านเลย บรรยากาศสลัวและอึมครึมกว่าเดิมมาก แต่ที่เหมือนเดิมคือความสงบ ไม่ค่อยเห็นคนชาติอื่นมากิน ได้ยินภาษาญี่ปุ่นเบาๆ บ่อยกว่า กว่าเพื่อนจะมาครบก็หิวโซ เลยสั่งข้าวกล่องชุดใหญ่ที่ไม่เคยสั่ง แล้วมันก็ใหญ่จริงๆ คิดว่าคงไม่สั่งแล้วแหละ ไม่ถูกรส...

อ่านต่อ »
ข้าวกล่องชั้นที่1ข้าวกล่องชั้นที่2เป็นโปรโมชั่นเลยได้โซบะเย็นกับเทมปุระตามรูป

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ส.ค. 2017

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในความทรงจำ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Japanese food at a reasonable price - and probably the most private, coziest dining spot in MBK.
เมนูเด็ด:Ebifry Teishoku

Like a hidden gem in a secluded corner on the 4th Floor of Tokyu Department Store at MBK Center, Tagoto is a Japanese restaurant that can stand the test of time for more than 30 years now. I don’t know if it is affiliated with the Tagoto restaurant in Kyoto or not, but in Thailand it has no other branch. And there are many good reasons that customers keep coming back to Tagoto even after all th...

อ่านต่อ »
TagotoTagotoTagoto

80 Likes11 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shakariki 432 สุขุมวิท 21
Shakariki 432 สุขุมวิท 21
4.1
111 รีวิว฿฿฿
Shakariki  432 nihonmachi  สุขุมวิท 26
Shakariki 432 nihonmachi สุขุมวิท 26
3.7
60 รีวิว฿฿฿
Toba Cafe
Toba Cafe
4.4
4 รีวิว฿฿฿