3.0

รีวิว Chubby Dough Siam Square 1

🍭 Lukekward 🍬
12 พ.ย. 2021
Chubby Dough โดนัทสไตล์อเมริกันหลากรสชาติ

จากสาขาแรกที่อารีย์ ตอนนี้ร้านโดนัทสีแดงสดใส Chubby Dough ได้ขยายสาขาไปเปิดตามห้างใหญ่ๆในเมืองหลายแห่ง เช่น สยามเซนเตอร์, เซนทรัลเวิลด์ ครังนี้เรามาเจอร้านออกบูทอยู่ที่พารากอน เลยลองแวะซื้อดูหน่อยค่ะ ร้านขายทั้งโดนัทและเครื่องดื่ม โดยมี signature คือ chubby shake เป็นเครื่องดื่มพร้อมโดนัท 2 ชิ้นวางไว้ด้านบนฝาเก๋ๆน่าถ่ายรูป แต่ก็สามาถสั่งแยกกันได้ โดยโดนัทจะมีให้เลือกหลายรสตั้งแต่รส original ง่...อ่านต่อ

TOKU DESSERT - 卜一𠂊 Central World
TOKU DESSERT - 卜一𠂊Central World
ร้านมัทฉะสเปเชียลตีคุณภาพดีในเซ็นทรัลเวิลด์มีทั้งของหวานและเครื่องดื่ม
Better Half BKK ลาซาล 10
Better Half BKKลาซาล 10
คาเฟ่ที่เสิร์ฟอาหารจานเดียวสไตล์ฟิวชัน และกาแฟคุณภาพดี เลือกเมล็ดได้