4.1
32 เรตติ้ง (26 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Sadao Ramen เมืองทองธานี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Whyokay
9991.4k13.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 460
Quality Review
อร่อย ราคาดี ได้ฟิลญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โชยุ ราเมน สูตรเฉพาะจากสะดะโอะ

เป็นร้านราเมงดีๆ อีกร้านที่ต้องแนะนำต่อ ในปริมาณ รสชาติและคุณภาพอาหารที่ได้ แต่ยังคงราคาอาหารได้อย่างดี ไม่แปลกใจที่ร้านเล็กๆ แห่งนี้มีลูกค้ามาต่อเนื่อง พิกัด เมืองทองธานี ร้านสีแดงหนึ่งคูหา ที่นั่งด้านในแบ่งเป็นหลายโต๊ะ ตกแต่งได้บรรยากาศเหมือนทานที่ญี่ปุ่น ราเมงก็มีหลายหลายน้ำซุป ใครไม่ทานหมูก็มีไก่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ชาเขียวเย็นรีฟิลอร่อยเข้มข้น อร่อยทุกจานที่สั่งไม่ว่าจะเป็น Tori Paitan R...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
901.1k16.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 417
Quality Review
ราเมนน้ำซุปอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม แบบร้านที่ญี่ปุ่นเลยครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราอะเกะ, คารามิโซะราเมน, โคกะชิ มิโซะราเมน, ทันทันเมน, โทริ ไพทัน ราเมน, Ginger Ale Highball, Suntory Highball Classic, โค้กกระป๋อง, ชาเขียวเย็นรีฟิล

ราเมนร้อนๆคนละชามก่อนแยกย้ายกันกลับบ้านฮะ บรรยากาศ - วันฝนตกพรำๆปรอยๆ ต้องการอะไรร้อนๆ ราเมนก็ตอบโจทย์เลยแหละ หาร้านแถวๆบ้านน้องเรา เพราะน้องๆกับที่บ้านได้แยกย้ายกลับกันเลย ก็เลยได้มาเจอร้านนี้อยู่ในเมืองทองธานีเข้ามาจากทางถนนแจ้งวัฒนะเรื่อยๆตามแผนที่ร้านจะอยู่ทางขวามือ หาที่จอดรถเอาริมถนนแถวๆร้านได้เลย เข้ามาด้านในจะให้อารมณ์แบบร้านราเมนที่ญี่ปุ่นคือจะมีครัวอยู่หน้าร้านมองเห็นทำราเมนกันสดๆใหม...อ่านต่อ

photo
ploypineappz
2k8108.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 456
Quality Review
ราเมงคนไทย อร่อยๆ สไตล์ญี่ปุ่น🍜
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โชยุ ราเมน สูตรเฉพาะจากสะดะโอะ, ไก่คาราอะเกะ

Sadao Ramen ร้านราเมง ประตูแดง ฟีลเหมือนหลุดเข้ามาในร้านราเมงญี่ปุ่นเลย ร้านอยู่ในเมืองทองธานี ปากเกร็ด ฝั่งด้านหลัง ใกล้กับทางออก ถ. ติวานนท์ แถวๆ ตรงข้าม SCB ร้านจะให้สแกนดูเมนูผ่าน QRcode จอดรถได้บริเวณรอบร้าน ร้านเน้นม ราเมงสไตล์ญี่ปุ่น น้ำซุปหอมๆ ทานได้ไม่เลี่ยนเลย ลองโชยุราเมง กลมกล่อมดีงาม เส้นเหนียวนุ่ม ชามใหญ่ ราคาไม่แพง มีไข่มาในชามด้วย พวกเครื่องเคียงอาหารทานเล่นในร้านก็มีให้ทาน...อ่านต่อ

photo
kae~karuna
5041.7k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 900
Quality Review
ร้านตกแต่งเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ถูกใจคนรักราเมนแน่ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชิโอะ ราเมน

ร้านราเมงย่านเมืองทอง หาที่จอดยากหน่อย แต่เอาเถอะ ร้านตกแต่งเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ในร้านมีที่นั่งประมาณนึง มีราเมนเป็นเมนูหลัก และมีเมนูกินเล่นอีกหลายเมนู ที่สำคัญมีเมนูเครื่งดื่มพวก เบียร์ เหล้า แบบมีโปรโมชั่นด้วย ราคาอาหารไม่แพง สั่งซาดาโอะโชยุราเมง ราคา 150 บาท ปริมาณคือเยอะ อร่อยดี น้ำซุปหอม รสกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี หมูชาชูคือดี หอม และหมูเปื่อยกำลังกิน ไม่ต้องปรุงไรเพิ่มละ ถ้าใครอยากล...อ่านต่อ

photo
Meena
7148731
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,443
Quality Review
ผู้หญิง1คนกับราเม็ง2ชาม 😋อร่อยไม๊ถามใจดู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิโอะ ราเมน, เต้าหู้เย็น

เป็นร้านที่ขับรถผ่านแล้วเอ๊ะ!!! แบบไรอะเพราะสะดุดตาสีร้านมากกกกกก จนต้องมีการแวะและเราก็ได้ค้นพบราเม็งใกล้บ้านที่รสชาติแบบญี่ปุ่นๆเจ้มจ้น และไม่ต้องหอบตัวเองเข้าไปถึงในเมืองแล้ว …สวรรค์ ร้านจะอยู่ในเมืองทองแต่เป็ฯโซนด้านหลังจะทะลุติวานนท์นะคะ ตึกเด่นกระแทกตาไปเลย และถ่ายรูปสวย555 อะราเม็งขออภัยที่จำชื่อน้องไม่ได้ -ชามแรกของเพื่อนที่มาด้วยเป็นซุปเกลือ -ของเรานัวๆมิโซะ -และไม่อิ่มคือขออี...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,795
Quality Review
ราเมนใต้คอนโดย่านเมืองทอง รสชาติเข้ม ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โชยุ ราเมน สูตรเฉพาะจากสะดะโอะ, กุ้งเทมปุระ, Gyokai Tsukemen

ร้านราเมนที่เล็งไว้นานมากแล้วว่าจะมาทาน และก็ได้มีโอกาสมาทานสักที โดยตำแหน่งร้าน ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นตึกแถว แต่จริงๆ เป็นห้องใต้คอนโดอีกที ไม่ใกล้ไม่ไกลจากร้านพุงกลม ซึ่งเราสามารถขับรถไปจอดข้างทาง แล้วค่อยเดินย้อนกลับมาที่ร้านจะง่ายกว่าครับ ร้านนี้จะมีเมนูอาหารให้ดูผ่านการสแกน QR Code ซึ่งก็ง่ายสำหรับคนมาทานดีครับ และสักพักพนักงานก็จะมารับออเดอร์ เมนูหลักๆ ที่มี ก็จะเป็นราเมนในซุปรูปแบบต่างๆ ที...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HOSHI JAPANESE เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
Ad ·
HOSHI JAPANESEเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
อิ่มจุกสุดฟิน อาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัว พร้อมครัวเปิดดูเชฟแล่ปลาได้
SUSHi_iNE (ซูชิ อิเนะ) สุขาภิบาล 3
Ad ·
SUSHi_iNE (ซูชิ อิเนะ)สุขาภิบาล 3
เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น จัดเต็มซูชิชาซิมิ วัตถุดิบสดใหม่ ราคาสบายกระเป๋า