- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tim Hortons All Seasons Place

รีวิว Tim Hortons All Seasons Place
14 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟพร้อมโดนัทแสนสงบในวันหยุดประจำย่านนี้
ร้านกาแฟและโดนัทที่เหมาะกับมานั่งพักผ่อนในวันหยุดของย่านนี้ ขนมและโดนัทมีครบถ้วน เครื่องดื่มครบทุกเมนู ที่นั่งหลายแบบให้เลือก มี WiFi ให้บริการ ทุกอย่างพร้อมสรรพ ในบรรยากาศที่สงบมากครับ ตอนที่ไปมีโปรกาแฟ 1 แถม 1 ตาค้างยาวๆไปเลย และจัดโดนัทที่ชอบมา 1 ชิ้น อิ่มอร่อยไปได้อีกมื้อดูเพิ่มเติม
28 เม.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ลองโดนัทมีไส้ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Boston Cream Donut
เป็นร้านโดนัทที่พึ่งมาเปิดในย่านตึกออฟฟิศไม่นานค่ะ เพื่อนก็เลยซื้อมาฝากค่ะ เราก็เลยได้ลองรีวิวสาขาใหม่ เป็นโดนัทที่เคลือบช็อกโกแลตด้านบนค่ะ ส่วนไส้ด้านในก็เป็นไส้ครีมครัสตาร์ดหอมๆหวานๆดีเนื้อขนมปังนุ่มโอเคเลยค่ะ รสชาติมีความหวานหอม แต่ก็หวานประมาณนึงเหมือนกัน เป็นร้านที่อยากกลับมาลองเมนู Panini Bread ว่าจะเป็นยังไงค่ะดูเพิ่มเติม

MOTMOT COFFEEประดิษฐ์มนูธรรมคาเฟ่สไตล์มินิมอล กาแฟดี ร้านคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศน่านั่งชิล