4.1

รีวิว Senryoku เซนเรียวคุ

BB (Premium Low Cost)
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวแกงกะหรี่ รสชาติเผ็ดร้อน ย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จัดเต็ม 1

ร้านลึกลับหน่อยครับ อยู่ในซอยเล็กๆระหว่างซอยอารีย์2 และซอย3 เดินไปสุดซอยซ้ายมือ และต้องเดินขึ้นไปชั้น2 บรรยากาศดี เคาเตอร์อาหารอยู่กลางร้าน ข้าวสามารถเลือกปริมาณได้ตามใจชอบ แกงกะหรี่เข้มข้น รสชาติเผ็ดร้อน มีทอปปิ้งให้เลือกหลายแบบ มื้อนี้สั่งไป2จาน แบบที่ร้านจัดเป็นเซต เชตจัดเต็ม2 หมูทงคัตสึ กุ้งทอด และไข่ต้ม เชตจัดเต็ม5 เนื้อวากิว ชีส ผักทอด และไข่ดาว ใครชอบทานแกงกะหรี่ ต้องมาลองครับ จอ...อ่านต่อ

Akapatr
11 ก.ค. 2024

เซนเรียวคุ เป็นร้านชุดข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม รสชาติแกงกะหรี่มีความเผ็ดร้อน เข้มเข้น หอมเครื่องเทศ อร่อยมากๆ ตัวน้ำแกงกะหรี่มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ สามารถเลือกปริมาณข้าวได้ และเรายังสามารถเพิ่มท็อปปิ้งอื่นๆในแกงกะหรี่ได้อีกด้วย ทางร้านมีผักดองฟรีมาให้ทานคู่กัน สามารถเติมได้ไม่อั้น คุ้มสุดๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 ...อ่านต่อ

Ging◡̈
7 พ.ค. 2024
แกงกะหรี่ร้านลับ ข้าวหน้าจัดเต็มสมชื่อ ชวนอิ่มได้ทุกมื้อ รสชาติถูกใจ

ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ร้านลับราคาไม่แรงแต่รสชาติดีเลยตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ พหลโยธิน เราเห็นร้านนี้จากในโซเชียลเรารู้สึกว่าต้องรีบตามไปชิมเลยหน้าตาน่ากินมากท็อปปิ้งหลากหลาย สามารถเลือก สั่งเมนูข้าวแกงกะหรี่เปล่าและเพิ่มท็อปปิ้งให้เป็นจานที่เราชอบเองได้เลย ท๊อปปิ้งมีเยอะสุดๆ แถมพอลองชิมแล้วรสชาติไม่ไก่กา ช่วงที่เราไปทานประมาณ 5 โมงเย็น คนยังไม่เยอะแต่พอ 6 โมงเย็นแล้วคนเต็มเต็มร้านมาก การันตี...อ่านต่อ

Pink feather
15 เม.ย. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวแกงกะหรี่ย่านอารีย์

ส่วนตัวคิดว่า รสชาติกลางๆไปหน่อย สั่งแบบ delivery ร้านให้น้ำแกงมาเยอะแบบสะใจเลย เลือกปริมาณข้าว เยอะแค่ไหน ไม่คิดเงินเพิ่ม แต่ส่วนตัวผมว่า น้ำแกงรสชาติกลางๆไป แบบไม่ได้รู้สึกแปลกใหม่เท่าไร หรือ เด่นจนเป็น signature ของร้านได้ หมูทอด อาจจะเพราะสั่ง delivery ความกรอบเลยเบาลงไปบ้างแล้ว ไว้รอบหน้าอาจจะต้องไปนั่งกินที่ร้าน และ ลองเมนูอื่นดูด้วยครับดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
23 ก.พ. 2024
ข้าวแกงกะหรี่ดีมากกกกก อร่อยนัวสุด ของทอดก็เริ่ดดด

Senryoku ร้านข้าวแกงกะหรี่ อยู่ในอารีย์ซอย 2 ทางเข้าจะลึกลับหน่อยเป็นเหมือนทางเข้าบ้านคน จะพาร้านอิซากะซะให้เดินเลยไปจะเจอบันได ร้านจะอยู่ชั้น 2 บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น แนวไม้ๆ มีทั้งแบบนั่งโต๊ะ หรือ จะนั่งเคาท์เตอร์บาร์ก็ได้ จะเห็นเชฟทำอาหารเลยได้ฟิวไปอีกแบบ เมนูของร้านเน้นขายเมนูแกงกะหรี่ มีทั้งแบบหมูแบบเนื้อ หน้าอื่นๆก็มี มีเสต็กกระทะร้อน แต่ก็จะมีเมนูพาสต้าสไตล์ญี่ปุนด้วย นอกจากนี้ก...อ่านต่อ

Warawara
Izakaya ย่านอารีย์ที่บรรยากาศเหมือนวาร์ปไปญี่ปุ่น มีของย่างเป็นทีเด็ด!
3.9
3.9