3.0

รีวิว ครัวแบมบูฮัท

EakEatAll
13 ธ.ค. 2020
อาหารตามสั่ง มื้อเย็น บริเวณร้านเดียวเลย

มื้อเย็น บริเวณนี้ แทบจะไม่มีร้านอาหารเลย วันนี้ขับรถวน ถึงบ้านวังหมี มีร้านนี้อยู่ ป้ายบอกมีอาหารตามสั่ง จอดหน้าร้านได้เลย วันนี้ลองสั่ง ผัดเผ็ดหมูป่าราดข้าว 60 บาท เผ็ดครบเครื่อง และหมูผัดพริกอ่อน ราดข้าว 50 บาท กินได้ครับ และไข่เจียว 60 บาท (แพงไปนิดนึง) ผัดผักรวม 60 บาท อร่อย รวม 300 บาทครับดูเพิ่มเติม

Paisansil Chuaesawatee
บัวแดง บัวแดง

La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿
ครัวอิ่มแปล้เขาใหญ่
ครัวอิ่มแปล้เขาใหญ่
ร้านอาหารอีสานพื้นบ้าน รสมือจัดจ้าน บรรยากาศดี ชมวิวภูเขาได้ฉ่ำปอด