5.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 19 ม.ค. 2025 เวลา 7:30

รีวิว หนึ่งศูนย์ห้าห้า เทน ฟิฟตัี้ ไฟว์ เชียงราย

22 มี.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
จิบกาแฟ​สายๆ ในคาเฟ่สวยๆ​ ขนมอร่อยๆ

คอกาแฟพร้อมขนมหวานต้องห้ามพลาดจ้า ร้านนี้มีโซนนั่งดริปกาแฟให้ชมกันด้วยนะคะ กาแฟของที่นี่สามารถ​เลือกได้​ คั่วเข้ม​ กลาง​ อ่อน ที่ร้านแนะนำเป็นวาฟเฟิลค่ะ​ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งทานกัน​ และร้านทั่งไปไม่ค่อยมีนะคะเมนูวาเฟิลเฟิลหลากหลายหน้าแบบนี้​ ไปลองกันค่ะ 📌อเมริกาโน่ No​ Sugar สั่งแบบคั่วอ่อนมาสไตล์อยากทานรสเปรี้ยว​ กลิ่นกาแฟหอมดีค่ะ 📌ชาไทย​ แบบหวานน้อย​ ชาเข้ม อร่อยหวามันส์กำลังดีค...อ่านต่อ

Honda Jazz
12 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆทีเด็ดในตัวเมืองเชียงราย
เมนูเด็ด: Americano, Croffle Macadamia

☕️ร้านกาแฟเล็กในตัวเมืองเชียงรายที่รสชาติกาแฟที่ผมสั่งมาดื่ม Americano ทั้งคั่วกลาง/คั่วอ่อน กลิ่นและรสชาติดีพอๆกับร้านดังในกทม.เลย นอกจากนั้นแล้วยังมีทีเด็ดที่ขนมในร้านอย่าง Croffle และขนมปังกระเทียมก็อร่อยไม่แพ้กาแฟของร้านนี้อีกด้วย Highly Recommended ร้านนี้เลยครับแนะนำให้มาลองดู แล้วจะติดใจ มาเที่ยวเชียงราย 2 รอบผมซัดกาแฟร้านนี้ไปเกือบ 10 แก้วแล้ว🤣ดูเพิ่มเติม

Nui
SPONSORED REVIEW
6 เม.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Esyen

สั่งesyen คั่วกลาง แค่รสชาติเหมือนกินคั่วเข้มเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็น คั่วกลางไปเข้มหรือเปล่าอ่านต่อ

Nannez

U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา