- รวมรีวิว ร้านอาหาร หนึ่งศูนย์ห้าห้า เทน ฟิฟตัี้ ไฟว์ เชียงราย
รีวิว หนึ่งศูนย์ห้าห้า เทน ฟิฟตัี้ ไฟว์ เชียงราย
จิบกาแฟสายๆ ในคาเฟ่สวยๆ ขนมอร่อยๆ
คอกาแฟพร้อมขนมหวานต้องห้ามพลาดจ้า ร้านนี้มีโซนนั่งดริปกาแฟให้ชมกันด้วยนะคะ กาแฟของที่นี่สามารถเลือกได้ คั่วเข้ม กลาง อ่อน ที่ร้านแนะนำเป็นวาฟเฟิลค่ะ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งทานกัน และร้านทั่งไปไม่ค่อยมีนะคะเมนูวาเฟิลเฟิลหลากหลายหน้าแบบนี้ ไปลองกันค่ะ 📌อเมริกาโน่ No Sugar สั่งแบบคั่วอ่อนมาสไตล์อยากทานรสเปรี้ยว กลิ่นกาแฟหอมดีค่ะ 📌ชาไทย แบบหวานน้อย ชาเข้ม อร่อยหวามันส์กำลังดีค...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆทีเด็ดในตัวเมืองเชียงราย
☕️ร้านกาแฟเล็กในตัวเมืองเชียงรายที่รสชาติกาแฟที่ผมสั่งมาดื่ม Americano ทั้งคั่วกลาง/คั่วอ่อน กลิ่นและรสชาติดีพอๆกับร้านดังในกทม.เลย นอกจากนั้นแล้วยังมีทีเด็ดที่ขนมในร้านอย่าง Croffle และขนมปังกระเทียมก็อร่อยไม่แพ้กาแฟของร้านนี้อีกด้วย Highly Recommended ร้านนี้เลยครับแนะนำให้มาลองดู แล้วจะติดใจ มาเที่ยวเชียงราย 2 รอบผมซัดกาแฟร้านนี้ไปเกือบ 10 แก้วแล้ว🤣ดูเพิ่มเติม