รีวิว Le Coq D'or Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Loy Krathong Festival 2020 @Le Coq d'Or

ปีนี้มันช่างแปลก ลอยกระทง กับ Halloween มาตรงกันซะงั้น 555 หลาย ๆ ที่ก็เลยจัดงานลอยกระทงผสมฮาโลวีนซะเลย และที่นี่ก็เป็นหนึ่งสถานที่ที่จัดงานเช่นกัน แต่เขาจะเน้นความเป็นไทยมากกว่า กับงานลอยกระทงที่ Le Coq d'Or เป็นหนึ่งงานที่เขาจัดมาหลายปี สำหรับปีนี้คอนเซ็ปต์งานก็มีทั้งการแสดงพื้นบ้าน วัฒนธรรมของภาคเหนือมาให้แขกเหรื่อได้ชมกันถึง 5 ชุดด้วยกัน อีกทั้งยังมีกาดหมั้ว ที่มีอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ของท...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2020

ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสแห่งแรกของเชียงใหม่ ที่จะเนรมิตคำคืนสุดพิเศษด้วยอาหารและบริการชั้นเลิศ

อ่านต่อ »
15 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศหรูหรา อาหารอร่อย

ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส หรูหรา บรรยากาศดีมากๆ สมแล้วที่มีชื่อเสียงมายาวนาน อาหารรสชาติดีมาก รสชาติดังเดิม รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันในการรังสรรค์อาหารแต่ละจาน พนักงานบริการดี น่ารักทุกคน มีการจัดการแสดงการทำอาหารจองเชฟที่ตื่นตาตื่นใจ ถือเป็นการทานอาหารที่คุ้มค่ามากจริงๆนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศส หรูเริ่ส

อาหารฝรั่งเศสหรูหรา ที่เชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูอาหารจะเป็บแบบฝรั่งเศสเลย มีขนมปังเสริฟมาก่อน ขนมปังอร่อยมากๆๆๆจริงๆ อาหารเสริฟเป็นสเต็ปตามสไตล์อาหารฝรั่งเศส Foie Gras With French Sauce กลมกล่อมอร่อยมาก มีเมนูปลาและเนื้อให้เลือก ยังมีซุปให้เลือก ตบท้ายด้วยของหวาน อาหารเสริฟค่อนข้างนาน (ตามสไตบ์อาหารฝรั่งเศส) กินไปชิลๆไป ถ้าอยากลองสไตล์หรูหราล่ะก็ ร้านนี้เป็นทางเลือกที่ดีร้านนึงในเชียงใหม่เลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
One of the most prestigious French restaurant in Chiang Mai.
เมนูเด็ด:Lamb Rack, Strawberry Sherbet

On the southeast area of Chiang Mai, a few kilometers from the Holiday’s Inn, this is one of the city’s most famous French restaurant. One can easily run into the city’s “who is who”.The quality of their foods are comparable to 5 stars hotel. They also had a cart to show how Caesar’s salad is prepared. However, usually with the show, the Caesar’s sauce should have been tasted by client who orde...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที บรรยากาศเลอค่าเหมาะแก่การจัดงาน

อย่างที่หลายๆคนรู้ว่าร้าน le coq d'or เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสสุดหรูของเชียงใหม่ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าที่นี่ยังมีสถานที่เป็นสนามหญ้าแบบ outdoor ให้บริการเช่าจัดงานจัดเลี้ยงด้วย พื้นที่กว้างขวางมีต้นไม้ใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลาง มีบ้านเก่าโบราณหลังใหญ่ มีศาลาเก่าทรงวินเทจ และที่สำคัญมีที่จอดรถพร้อมให้บริการอย่างกว้างขวาง ใครที่กำลังหาสถานที่สวยๆจัดงาน outdoor แบบสบายๆขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Le Coq D'or Restaurant
Le Coq D'or Restaurant

11 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศษรสเยี่ยม บริการเลิศแห่งเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:Lobster Thermidor, Foie Gras With French Sauce

ร้านอาหารฝรั่งเศษบรรยากาศหรูแห่งเชียงใหม่ที่อยู่มานาน บรรยากาศตกแต่งได้สวยพร้อมบริกรต้อนรับและให้บริการอย่างดี ส่วนอาหารนั้นขอบออกว่าอร่อยและตั้งใจบรรจงทำทุกจาน วันนี้สั่งเป็นset dinnerหัวละ2000กว่าบาท ก็ถือว่าคุ้มนะสำหรับอาหารที่อร่อยคุณภาพดีและการตั้งใจทำ มีstarterเป็นScramble eggs with caviar ตามด้วย foie gras with French sauce ขั้นด้วยSherbet แล้วต่อด้วยMain course โดยผมเลือกเป็นLobster the...

อ่านต่อ »
Scramble Eggs With Caviar
Foie Gras With French Sauce
Lobster Thermidor
Chocolate Cake With Mocha Sauce
Le Coq D'or Restaurant

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ME Coconut&Crepes หนองหอย
Ad ·
ME Coconut&Crepesหนองหอย
ผลิตผลจากร้านมะพร้าวน้ำหอมออร์แกนิกเกรดพรีเมียมที่ดื่มทีต้องมีว้าว
The Great Escake
Ad ·
The Great Escake
รสชาติเหมือนเช็กอินฝรั่งเศส ร้านคาเฟ่เชียงใหม่เปิดใหม่แต่ฝีมือเด็ดดวง!