Mamuang Cafe (มะม่วงคาเฟ่)

4.3
13 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาคาเฟ่เบเกอรี/เค้ก฿฿
เปิดอยู่จนถึง 18:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

2 ถนน นครสวรรค์ แขวง วัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10100 กรุงเทพมหานคร (ติดกับmamuang shop หลานหลวง แยกผ่านฟ้าลีลาศ)
0802839659

11 รีวิว

13 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
55% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
45% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
45% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
Nutch Sukanya
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
เมนูเด็ด:Mamuang Panacotta

คาเฟ่แนวญี่ปุ่น ไม่มีที่จอดรถเพราะอยู่ริมหัวเลี้ยวของถนน เค้าบอกให้ไปจอดรถที่หน้าพิพิธภัณฑ์แต่ปกติมันไม่มีที่จอด ต้องไปจอดที่วัดราชนัดดา จ่ายค่าที่จอด 40บาท จอดได้ทั้งวัน ต้องสั่งอาหารด้านหน้าร้านก่อนเข้าร้าน ร้านตกแต่งแนวไม้ๆ ขาวๆ มีของน่ารักๆเป็นการตูนเด็กผู้หญิง ชอบที่นั่งที่เป็นเสื่อตาตามิ มากเพราะมีกระบานใหญ่ให้ดูวิวด้วย ไม่ได้กินเมนูที่เค้าแนะนำกัน คือ Mamuang catella เราอยากกินแนวเปรี้ยว...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

Mamuang Cafe เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มีความน่ารักตั้งแต่หน้าร้าน ภายใน และเมนู มาเต็มแบบเอาคะแนนไปเลยไม่มีหัก และสำหรับการเดินทางมาที่ร้าน ก็ไม่ยุ่งยากค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนหลานหลวงเลยใครที่เอารถส่วนตัวมา สามารถไปจอดได้ที่ วัดราชนัดดา ราคา: 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มุมกาแฟน่ารักๆ กับน้องมะม่วง

ตั้งใจที่จะมาลองสัมผัสน้องมะม่วงสักครั้ง แต่ด้วยสถานการณ์โควิดก็ต้องได้แต่ผ่านไปมา ครั้งนี้ได้เจ้ามานั่งพักในร้านรู้สึกชอบทุกสิ่งทุกอย่าง ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีมุมที่ให้ความรู้สึกว่าอยู่ญี่ปุ่นมากๆ เมนูส่วนใหญ่เป็นกาแฟ ชา และขนมน่ารักๆ แต่เราได้เพียงจิบกาแฟ ราคา บรรยากาศ รสชาติ โดยรวมคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะเยี่ยมน้องมะม่วงกันค่ะ

มาแวะ คาเฟ่ของน้องมะม่วง คาแรกเตอร์น่ารักๆชื่อดังของไทยซึ่งเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านอยู่ตรงถนนหลานหลวง ไม่มีที่จอดรถ มารถสาธารณะน่าจะสะดวกสุด หรือหาที่จอดใกล้ๆแล้วเดินมาค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ภายในอบอุ่น มีรูปและของฝากน้องมะม่วงให้ได้เลือกซื้อกลับเป็นที่ระลึก เมนูจะมีเครื่องดื่มกับขนมนิดหน่อย โดยเครื่องดื่มก็จะมีทั้งกาแฟและไม่ใช่กาแฟ ส่วนขนมจะมี castella, custard pudding, panna cotta และ pop...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โลกของน้องมะม่วง🥭
เมนูเด็ด:Mamuang Baby Castella, Cream Soda

Mamuang café ☻︎ ☺︎︎☺︎︎ ฉันนี้ร้องกรี๊ดเลย เมื่อรู้ว่าคาเฟ่น้องมะม่วงเปิดทำการแล้ว คาเฟ่ที่มีความบ้านญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ทุกมุมจะมีคาแรคเตอร์น้องมะม่วงจัดวางไว้ ทั้งภาพวาด หนังสือการ์ตูน ตุ๊กตา ใครได้มาคาเฟ่น้องมะม่วงต้องตกหลุกรักน้องมะม่วงแน่นอน ☻︎ มาแล้วต้องจัดเมนูไฮไลท์สุดคิ้วท์ Mamuang Baby Castella 110.- คัสเทลลารูปน้องมะม่วง หรือวาฟเฟิลนั่นเอง เสิร์ฟพร้อมซอสช็อกโกแลต ทั้งน่ารักทั้งอร่อย ส่วนเค...

อ่านต่อ »
23 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Mamuang day
เมนูเด็ด:Mamuang Baby Castella

one of the famous character that made in Thailand but very well known in Japan is น้องมะม่วง. Now open in cafe next to the mamuangofficial shop. น้องมะม่วง were decorated around the cafe with yellow theme which made you feel like in Japan

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 10:00 - 17:30
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
จอดรถที่พิพิธภัณฑ์ หรือวัดราชนัดดา
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้