- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำมั่ว โรบินสันปราจีนบุรี

รีวิว ตำมั่ว โรบินสันปราจีนบุรี
แซบจริงสมใจอยากความแซบความนัวค่ะ มาเดินเลินดูหนังเสร็จ หิวก็ต้องจัดเลยค่ะ. “ตำมั่ว” ทุกเมนูบอกเลยถึงใจ ส้มตำ ตำข้าวโพด ลาบ แกงเห็ด ที่ตัดเผ็ดได้ดีและชอบมากผัดหมี่โคราชนี่เอง ฟินเลยทีเดียวค่ะ ร้านสะอาดแต่โต๊ะแคบไปหน่อย ไม่พอวาง555 บริการดรลูกค้าแน่นดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานในห้าง
ร้านตำมั่ว อยู่ในห้างโรบินสันปราจีนบุรี ชั้น 1 หาได้ไม่ยาก ภายในร้านมีที่นั่งประมาณสัก 10 โต๊ะได้ ร้านไม่ใหญ่มากนัก เป็นร้านสาขา อาหารที่ขายส่วนใหญ่ก็เป็นพวกอาหารอีสานครับ พวก ส้มตำชนิดต่างๆ ลาบหมูเนื้อ ต้มแซบ ซุปเปอร์ ไก่ทอด/ย่าง แล้วก็ยังพอมีประเภทอื่นๆ อีกด้วย เช่น ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เป็นต้น รสชาติดีครับไม่ผิดหวัง พนักงานเยอะดูแลทั่งถึงครับ ลองแวะมาชิมดูดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มีแค่อาหารอีสาน อร่อยแซ่บๆ
ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรบินสัน ปราจีนบุรี มีโต๊ะไม่มากนัก ไปถึงรอคิวโต๊ะแป้บนึงค่ะ ระหว่างรอก็สั่งอาหารรอได้เลยค่ะ สั่งตำแคปหมู แบบตามสูตร เผ็ดมากเลยค่ะ ปีกไก่ทอด ทอดมากรอบอร่อย ผัดหมี่โคราช หมูทอดเชียงฮาย มาพร้อมน้ำพริกให้จิ้มหอมกลิ่นข่า สั่ง ข้าวเหนียวและเส้นขนมจีนมากินคู่ สรุปร้านนี้อร่อย ราคารับได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านตำมั่ว
>>รสชาติและเมนู. รสชาติโดยรวมผ่านค่ะ อร่อยทุกอย่าง แต่ถ้าสั่งเมนูส้มตำแนะนำให้สั่งเผ็ดน้อยนะค่ะ เพราะร้านนี้ตำเผ็ดถึงใจจริงๆ >>ด้านบริการ บางทีก็บริการดีค่ะ แต่บางทีก็ดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึง สังเกตุได้ตอนที่เราสั่งน้ำโค้กแบบรีฟิว คือบางครั้งต้องเรียกให้มาเติมน้ำ บางทีเรียกก็ไม่หันหรือไม่ได้ยินก็ไม่แน่ใจค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านดูดี รสชาติจัดว่าเด็ด
ถ้าพูดถึงร้านส้มตำที่มีขายในห้างแล้ว คงไม่พ่นตำมั่ว มีหลายสาขา ด้านบริการถือว่าดีนะ แต่เราไปช่วงคนไม่เยอะเลยได้รับบริการดี ใส่ใจมาก พนักงานยิ้มแย้มดี แต่ไม่รุว่าถ้าช่วงคนเยอะๆบริการจะทัาวถึงรึป่าว รสชาติก้อสมคำล่ำลือ ถ้าเอาตามสูตรนี่คือเผ็ดมากกเค้าว่างั้น เพราะที่นี่จะใช้พริกแห้งตำซึ่งเผ็ดมาก เราสั่งเผ็ดปานกลางยังเผ็ดมากเลย ขนาดเปนคนกินเผ็ด ส่วนรสชาติเราว่า ธรรมดานะไม่ได้อร่อยเว่อมากก ...อ่านต่อ
ร้านแซ่บ ติดแอร์
ร้านอาหารอีสาน ติดแอร์ ร้านไม่ใหญ่โตมากเท่าไหร่นัก อยู่ในห้างโรบินสันปราจีนบุรี คนเยอะทุกวัน โดยเฉพาะช่วงเย็น และวันหยุด รสชาดจัดจ้าน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี บางเมนูอาจจะราคาสูงไปสักหน่อย แต่ก็ถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม