4.4
55 เรตติ้ง (39 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว CQK Hot Pot Restaurant Pattaya

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Do D
1.8k1.5k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 539
Quality Review
พักชาบูญี่ปุ่นมาจีนบ้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้น

เปลี่ยนบรรยากาศชาบูญี่ปุ่นมาเป็นชาบูจีนบ้าง ชาบูหม่าล่าไม่ได้กินนาน หม่ำแล้วได้บรรยากาศอีกแบบโดยเฉพาะเวลาเดินออกจากร้าน กลิ่นซุปจีนติดทนนานตามเสื้อผ้า รสชาติน้ำซุปหมาล่าอร่อยดีนะสั่งแบบไม่เผ็ดมากจุ่มเนื้อสไลด์ติดมัน หมูสไลด์ติดมัน อร่อยใช้ได้เลยโดยเฉพาะทานคู่กับน้ำจิ้มที่ทางร้านผสมมาให้เสร็จ มีสั่งเลือด ฟองเต้าหู้ ลิ้น อร่อยเข้ากับซุปของทางร้าน ส่วนราคาก็มิตรภาพดีดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
638584.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 14
Quality Review
ชาบูหมาล่า น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบมาก

📍ชาบูหมาล่า ใกล้ Terminal 21 พัทยา ใกล้แบบจะจอดรถในห้างแล้วเดินมาก็ได้ หรือไปจอดฝั่งตรงข้าม จะเป็นเวิ้งมีร้านอาหารหลายร้าน อันนี้เสียค่าที่จอด 30 บาท จอดได้ 3 ชม. 🇨🇳 เข้าไปในร้าน ดูมีกลิ่นไอจีน โต๊ะมีแบบกลมๆ แนวโต๊ะจีน กับโต๊ะธรรมดา หม้อชาบูมีแบบ 2 ช่อง, 3 ช่อง เราก็เลือก 3 ช่อง ดูเมนู สั่งอาหารได้จากเครื่องของร้าน เมนูก็คือจีนนำ ไทยตาม คือเราอะ...บ้านนอก ไม่รู้จะกินไรเลย พนักงานเขาก็โอนะ ...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.8k1.8k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 910
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, หมูสไลด์, น้ำซุปหมาล่า

🌟มาพัทยา แต่อยากทานหม่าล่า เลยพุ่งตัวไปร้าน ฉงชิ่ง Hotpot หม่าล่าหม้อไฟ หรือ CQK Hotpot สาขาต้นตำรับ อยู่ที่พัทยานี่เองจ้า 🔥น้ำซุปมีให้เลือกเยอะหลายช่อง เราเลือกซุปหม่าล่า กับ ซุปกระดูกหมู ตัวน้ำซุปหม่าล่าแซ่บมาก มีความมัน เผ็ดชา ตัวซุปกระดูกหมูรสชาติกลมกล่อม ชอบตรงที่เวลาเติมซุปจะใช้ซุปเข้มข้นเหมือนตอนมาเสิร์ฟครั้งแรก ทำให้ซุปไม่จืด 😘เนื้อสไลด์,หมูสไลด์,เลือดเป็ด,ลูกชิ้น,ฟองเต้าหู้,ผักต่า...อ่านต่อ

photo
Koy
1.7k1.5k9.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,399
Quality Review
ชาบูสไตล์ฉงชิ่ง อร่อย ครบเครื่อง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, น้ำซุปหมาล่า, ซุปกระดูกหมู, ซุปมะเขือเทศ

มาร้านนี้เป็นครั้งแรก คิดถึงน้ำซุปหม่าล่า เลยมาลองดู วันที่ไปลูกค้าต่างชาติเยอะ ทางร้านให้สั่งเมนูผ่านเครื่องสะดวกดี น้ำจิ้มอยู่โซนด้านใน มีเครื่องปรุงให้เลือกเยอะมาก แบบบริการตัวเอง เลือกน้ำซุปได้ 3 อย่าง หม้อน้ำซุปเป็นแบบทรงเหลี่ยม 3 ช่องใหญ่มาก เลือกเป็น -ซุปหม่าล่า รสชาติเผ็ดร้อน พริกแห้งมาเต็ม น้ำจะออกมันๆ จุ่มหมูสไลด์ทานเข้ากัน เข้มข้นแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย ทานแล้วลิ้นกับปากซา สไตล์ฉง...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 5,296
Quality Review
อร่อยเด็ดสู้ร้านในห้างได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, หมู

ร้านขนาดกลางตั้งอยู่ติดริมถนนพัทยาสายสอง​ อยู่ใกล้กับกับ​ Terminal​21​พัทยาเหนือ​ คนที่มากินมีทั้งคนจีนคนไทย​ และยังมีส่วนลด​ 30%สำหรับคนไทยอยู่​ มีที่นั่งเยอะพอสมควร​ และมีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวด้วย น้ำซุปหม่าล่ารสเด็ด​ เค็มเผ็ดอร่อย​ ส่วนน้ำซุปตรงกลางแล้วแต่เราเลือก​ มีซุปกระดูกหมู​ ซุปฟักทอง​ ซุปมะเขือเทศ​ อากาศด้านในร้านจะร้อนๆหน่อย​ วันนี้สั่งเป็นหมู​ กุ้ง​ เต้าหู้​ บะหมี่สด อร่อยทุกอ...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
3452412.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 10,883
Quality Review
ยกหม้อไฟหมาล่า จากประเทศจีนมาไว้ที่พัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปหมาล่า

หม้อไฟกระทะร้อน จากประเทศจีน ลักษณะนี้ เคยกินครั้งแรกตอนไปเที่ยวเมืองจีน เมื่อหลายปีก่อนแต่ในปัจจุบันเราไม่จำเป็นต้องไปถึงประเทศจีนแล้ว เพราะเขามาเปิดร้านที่พัทยา รสชาติและบรรยากาศเหมือนที่เคยไปกินที่ประเทศจีนเลย น้ำซุปเราสามารถเลือกได้ 3 ประเภท เราแนะนำให้เลือก น้ำซุปหมาล่า ซึ่งอุดมไปด้วยพริกและเป็น signature ของทางร้าน ส่วนน้ำซุปอีก 2 ประเภท เลือกเป็นประเภทแกงจืดเพื่อที่จะได้ซดน้ำแกงได้ ...อ่านต่อ