- รวมรีวิว ร้านอาหาร สตาร์ดอย คอฟฟี่ StarDoi Coffee

รีวิว สตาร์ดอย คอฟฟี่ StarDoi Coffee
Menu หลักร้อย วิวหลักล้าน ของจริง 🍑
⛰มาเที่ยวดอยสะโง้ นึกถึง Cafe แห่งเดียว ณ ตอนนี้ Star Doi การเดินทาง ขึ้นเขาชันนิดหน่อย ผู้ที่ไม่ชำนาญในการขับรถอาจจะไม่เหมาะที่จะขับมา ถึงที่ร้าน บอกเลยว่า ทำเลที่ตั้ง คือดีมาก เห็นวิว ถึงฝั่งเพื่อนบ้านเลย ทั้ง พม่าและลาว ลมเย็นสบาย มาในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา 😎ทางร้านขายทั้งของคาว เค้กต่างๆ และเครื่องดื่ม สำหรับขนม ทุกอย่างจะติดหวานครับ ☘ชาเขียวนมสด - ชาเขียวเข้มดี หวานกำลังดีครับ 🍊กาแฟส้...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ห้องพักดูดาว ดอยสะโง๊ะ เชียงแสน
สตาร์ดอย คอฟฟี่ ดอยสะโง๊ะ ร้านกาแฟบนดอยน้องใหม่ เชียงแสน ร้านกาแฟวิว 360 องศา มองไกลเห็นบ่อนที่ อ.บ่อแก้ว ประเทศลาว กาแฟคาปูชิโน รสชาติไม่เลว อากาศเย็นสบาย ตอนเที่ยง 27 องศา ที่พักนอนดูดาว 180 องศา คืนละ 3,500 บาท เชิงดอย อากาศเย็นๆ อยู่กับคนรู้ใจ ซบตักแบบอุ่นอก นับดาวกันไปดูเพิ่มเติม
ชื่อสถานที่: Star Doi Coffee สตาร์ดอย คอฟฟี่ เชียงแสน ประเภท: คาเฟ่ ที่ตั้ง: ตำบลศรีดอนมูล อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย กาแฟหลักสิบ บรรยากาศหลักแสน วิวหลักล้านนนนน ร้านสตาร์ดอยคอฟฟี่ ตั้งอยู่บนดอยสะโง้ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ขับจากตัวเมืองไม่ไกล ประมาณ 10กม. ขึ้นเขาไม่ชัน เป็นคาเฟ่ วิวหลักล้านที่ห้ามพลาดด ไฮไลท์วิวจะสามารถมองเห็น เทือกเขา ของประเทศไทย ประเทศพม่า และ ประเทศลาว เรียก...อ่านต่อ