4.2
18 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว SAMADOOL COFFEE

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ice Ice Baby ❄️🧁
276207.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 14
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆที่ซ่อนอยู่ในหมู่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cloudy ice latte

เป็นร้านกาแฟบรรยากาศสงบๆในสุขุมวิท เป็นร้านกาแฟที่เปิดในบ้าน แต่มีโรงคั่วเป็นของตัวเอง มีขายทั้งกาแฟและเมล็ดกาแฟ จะนั่งทานหรือจะซื้อกลับก็ได้ มีลูกต้าประจำแวะเวียนเข้ามาซื้อ และทักทายกับพนักงานไม่ขาดสาย 🚘 จอดตรงทางเข้าหมู่บ้านดูเพิ่มเติม

photo
Natthita
333582.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 273
Quality Review
อีกหนึ่ง Specialty Coffee ร้านประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Filtered Coffee

Samadool Coffee ร้าน Samadool Coffee เป็นร้านขาย Specialty Coffee สายลึกและเป็น roasters เองด้วย ที่นี่จะมีเมล็ดกาแฟแปลกๆ ที่ร้านอื่นไม่ค่อยมีเพราะว่า source กาแฟมาเองโดยไม่ได้ผ่าน supplier ที่เมืองไทยค่ะ เรื่องการคั่วก็ไว้ใจได้ที่สุด เป็น profile การคั่วแบบที่เราชอบเลย ที่ร้าน supply เมล็ดกาแฟให้ร้านกาแฟหลายร้านในไทย เป็น coffee consultant ให้คนที่อยากเปิดคาเฟ่และก็มี youtube channel เพื่อช่ว...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 506
Quality Review
ร้านกาแฟในบ้าน คั่วเอง ดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pour Over

ร้านกาแฟที่คั่วเอง เปิดขายในบ้าน (แต่ทำเป็นร้านจริงจัง) มีเมล็ดให้เลือกมากมาย เน้น Wash Process เพิ่งได้ชิม 2 ตัว กัวเตมาลา ลองทาน ดริปร้อน ตัวที่เลือก อร่อย ชอบ taste note ได้ตามที่เค้าเขียนไว้ อร่อยดี ของจะหมดแล้ว เคนยา กินเป็น Espresso ร้อน ก็โอเคค่ะ ฟรุตตี้ แบบสดชื่นเข้มๆดูเพิ่มเติม

Guatemala Pour Over อร่อยค่ะ ตัวนี้Kenya Espresso ดี
photo
Rachi zhang
16.2k1.3k8.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 763
Quality Review
Samadoo Coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Long Black

Samadool คาเฟ่ที่ต้องตั้งใจไปนิดนึง เพราะอยู่ในหมู่บ้าน ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดตรงทางเข้าซอยแล้วเดินเข้าไปค่ะ ร้านเปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่ ทำสวยเลยค่ะ มีกาแฟดีๆ เมล็ดคั่วเองหลากหลาย มีเมล็ดขายด้วยค่ะ แนะนำกาแฟดีมากๆ หากใครสาย Specialty Coffee แนะนำให้ไปลองจ้า :)ดูเพิ่มเติม

photo
PookEats
8264.9k48.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 836
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟ specialty ที่หลบซ่อนตัวในบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Cold Brew

ร้านกาแฟดีๆ อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ ตัวร้านอยู่ในบ้าน ที่จอดรถก็อาจจะลำบากนิดนึง ต้องลองสอบถามร้านอีกครั้งสำหรับจุดจอดรถ ครั้งนี้ใช้วิธีกดสั่งผ่านแอพ เลือกมาเป็น cold brew และ Iced Long Black ทางร้านแยกน้ำแข็งมาเรียบร้อย กาแฟรสชาติดีทั้งคู่ ดื่มง่าย เหมาะกับคนที่ชอบดื่มกาแฟไม่ใส่นม ร้านนี้มีเมล็ดพิเศษให้เลือกเยอะ แนะนำโทรเข้าร้านให้ทางร้านแนะนำก่อนกดสั่ง จะได้เมนูที่ถูกใจ #pookeatsดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 982
Quality Review
ร้านกาแฟ specialty ในซอยพร้อมมิตร

Samadool (สมดุล) Coffee เป็นร้านกาแฟแบบ specilalty ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยพร้อมมิตร ซึ่งเป็นทางลัดระหว่างซอยสุขุมวิท 39 กับ 49/1 ตัวร้านจะอยู่ในโซนที่พักอาศัย จอดรถค่อนข้างลำบาก ถ้าอยู่ไม่ไกลสั่งเดลิเวอรี่น่าจะสะดวกกว่าค่ะ เมนูจะมีแค่กาแฟกับชอคโกแลต โดยเน้นที่กาแฟซึ่งร้านจะคั่วเมล็ดเอง และมีให้เลือกหลายตัวทั้งของไทยและต่างประเทศ พร้อมทั้งแบบ cold brew ใส่ขวดสำหรับ take away โดยเฉพาะด้วยค่ะ เราซื...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นเมนูง่าย ๆ ที่กินได้ทันที มื้อสุขภาพดี เสิร์ฟด่วนทันใจ
฿฿