รีวิว My Cafe The Library

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
หนังสือ
บริการ
28 เม.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
แวะมานั่งทำงานดึกๆ ได้สบาย กาแฟ เบเกอร์รี่ อาหาร เครื่องดื่มครบ พร้อม WiFi ด้วย!
เมนูเด็ด:สปาเกตตีไข่กุ้งออนเซ็น, ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้ง

หากพูดถึงร้านกาแฟนั่งชิลล์ยี่สิบสี่ชั่วโมงย่านเกษตรนวมินทร์ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน My Cafe The Library ด้วยความเป็นร้านเก่าแก่เปิดมาได้กว่าสิบปี อีกทั้งยังเปิดให้บริการทั้งวันเอาใจหนอนหนังสือหาร้านกาแฟนั่งอ่านหนังสือยามดึก นอกจากนี้ทางร้านยังรับบริจาคหนังสือและขายหนังสือด้วยค่ะ หรือใครจะไปหยิบหนังสือมาอ่านในร้านก็ได้เช่นกัน เข้ามาในร้านจะเห็นว่าตัวร้านตกแต่งด้วยโทนค่อนข้างมืดค่ะ ใช้แสงไฟนั...

อ่านต่อ »
My Cafe The LibraryMy Cafe The LibraryMy Cafe The Library

73 Likes4 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายทานดึก

ร้านตั้งอยู่ในนวมินทร์อเวนิว ร้านนี้ดีงามที่ปิดดึก ปกติเปิด 24 ชั่วโมง แต่ช่วงโควิท เปิด 11.00 - 24.00 น. ภาพรวมของร้านถือว่าจัดร้านได้ดี สวยงามน่านั่ง พนักงานที่ร้าน ต้อนรับแนะนำดี เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ เมนูเด่นน่าจะเป็น ไข่ข้นต่างๆ อาหารออกแนวรสจัดแต่ไม่เผ็ดมาก รสชาดอาหารโอเครนะ ดีทีเดียว แต่ติดที่ว่าราคาอาหารค่อนข้างสูงไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
My Cafe The LibraryMy Cafe The LibraryMy Cafe The Library

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มันคือโลกของหนอนหนังสือ
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตร้อน

รอแฟนเล่นดนตรีเบื่อๆ เลยหาร้านนั่งรอสบายๆ แล้วเจอร้านนี้เข้า เป็นร้านคาเฟ่ขนาดเล็กที่คุณสามารถอ่านหนังสือได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีหนังสือทุกประเภท ทั้งไทยและต่างชาติ นอกจากนี้ถ้าใครมีหนังสือที่ไม่อ่านแล้ว แต่ไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนดีก็สามารถบริจาคให้กับทางร้านได้แถมได้เครื่องฟรี 1 แก้วด้วย บอกเลยว่าหนอนหนังสืออย่างผมชอบมาก แต่คงมีโอกาสได้ไปน้อย เนื่องจากไกลบ้าน ที่ร้านมีแอร์เย็นนั่งสบาย แต่ตอนผมไปท...

อ่านต่อ »
My Cafe The LibraryMy Cafe The Library

0 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ลองคาเฟ่ พร้อมอาหาร เปิด24 ชม 😓

วันนี้ มาตอนช่วงบ่ายๆ หันมาเจอร้านนี้ ยังไม่เคยมา เลย ลองเข้ามาดู สำหรับคนไม่ชอบคนวุ่นวาย น่าจะได้ สายฟรีแลนซ์ จะเพลิน มีค่าปลั๊กไฟ 50฿ เปิดกัน 24 ชม มีทั้งอาหารและ เครื่องดื่ม วันนี้เลือกเครื่องดื่ม ง่ายๆก่อน ค่อย ตามด้วยอาหาร อีกที 😓 อเมริกาโน่.... กระดากลิ้น และ รสชาตแย่ 😓 คาปูเย็น ... เหมือนใส่มาแต่นม กับน้ำตาล 😓 สรุป จ้ายเงิน ไม่กินต่อ ละ ทิ้งไว้งั้น กลับไปกินกาแฟเงือกเหมือนเดิม คะ

ดูเพิ่มเติม »
My Cafe The LibraryMy Cafe The Library
photo
cafenavamin@hotmail.com28 เม.ย. 2020 Business Owner
สวัสดีคะ ไม่ทราบว่าลูกค้ามาทานวันไหนคะ

1 Like0 Comment
Share
20 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้าน 24 ชั่วโมงที่อาหารหลากหลายและอร่อยค่ะ มีที่จอดรถ เพราะอยู่ในนวมินทร์ซิตี้
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้น, ไก่กรอบมายคาเฟ่

ร้านตั้งอยู่ใน นวมินทร์ city ค่ะ ใช้ที่จอดรถของ community mall ค่ะ เปิด 24 ชั่วโมง เริ่ดตรงนี้ ปกติร้านเปิด 24 ชม เราไปชิมมาหลายร้าน ร้านนี้รสชาติโอเคสุดแล้วค่ะ วันนี้สั่ง - ข้าวไข่ข้นทะเลแกงกะหรี่ อร่อยค่ะ แต่กุ้งเละมากนะ 5555 ความสด 1/10 555555 แต่รสชาติการปรุงอาหารดีค่ะ - ยำ diy my my เป็นจานบินตรงกลางเป็นเส้นหมี่คล้ายๆมาม่ากับไข่ รอบๆเป็นเนื้อสัตว์กับผักต่างๆ มีน้ำยำแยกมา ตัวเนื้อต่างๆก็โอเ...

อ่านต่อ »
My Cafe The LibraryMy Cafe The Library

4 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ของคาว ของหวาน มีครบจร้า

ร้านตั้งอยู่ในโครงการอเวนิว เกษตร-นวมินทร์ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ร้านค่อนข้างเงียบสงบ นั่งได้สบายๆ มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ครบ จบในร้านเดียว สปาเก็ตตี้ผักพริกแห้งแฮมเบคอน เมนูนี้ค่อนข้างเผ็ด แต่ดีตรงไม่เลี่ยน ทานได้เรื่อยๆ ไม่โดดเด่นอะไร ไก่กรอบมายคาเฟ่ สไปซี่ เมนูนี้รสชาติออกหวานๆ เผ็ดๆ เข้มข้นมาก ขึ้นชิ้นที่ 2 ก็เผ็ดไปสำหรับเราแล้ว บายยย โรตีมันม่วง แป้งบางมากกกไม่อมน้ำมัน มีความ...

อ่านต่อ »
My Cafe The LibraryMy Cafe The LibraryMy Cafe The Library

18 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่นั่งทำงานสบายใจ

ร้านที่มีทั้งของหวาน​ อาหาร​ ของคาว​ กาแฟ​ ครบ​ มีโซนห้องแอร์และ​ Outdoor​ นั่งข้างนอกมีพัดลมให้ทุกโต๊ะ​ 🍃 ต่อปลั๊กทำงานให้ทุกโต๊ะ​ แต่ใครจะต่อปลั๊กคิดค่าบริการ​ 30​ บาท​ 📍แต่เราว่าคุ้ม​ ไม่ทำให้เราอึดอัดว่าแบบ​ มานั่งแล้วใช้ไฟต้องกินเยอะๆ​ ไม่ไหว​ บางทีก็อยากกินแค่อย่าง2อย่าง แต่ต้องนั่งนานหน่อย​ ยอมจ่ายจ้า​ ⚠️เค้าแจ้งว่ามีเมมเบอร์นะคะ​ ลดค่าอาหารน้ำดื่มและค่าปลั๊กไฟด้วย

ดูเพิ่มเติม »
My Cafe The Library

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Home Cake Cafe
Ad ·
Home Cake Cafe
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รสเลิศในราคาเป็นมิตร!