Teyaki_Bkk

3.9
20 เรตติ้ง (15 รีวิว)
คาเฟ่ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿฿
เปิดอยู่จนถึง 18:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

848, Rama III Soi 19, Bang Khlo, Bangkok, 10120, Thailand กรุงเทพมหานคร
0824292919

15 รีวิว

20 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
27% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
20% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Polly Saipinthong
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองพีแคนซอลท์เตทคาราเมลอร่อย
เมนูเด็ด:Pecan & Salted Caramel Croissant

แวะมาลองเซมเบ้ที่ Teyaki คาเฟ่เล็กๆสไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม3 🫓 เซมเบ้ของทางร้านจะทำสดกันสดๆ มีหลายรสและหลายขนาดให้เลือก signature ของทางร้านคือ 🐙Tako ถ้าใครเน้นถ่ายรูปให้เลือกขนาด XL ไปเลย แต่มาทานกันสองคนเลยขอเลือกขนาด M มาลองค่ะ ราคา 100฿ แผ่นข้าวเกรียบบางๆกรอบๆแผ่นใหญ่ ตรงกลางมีปลาหมึกที่แบนเรียบไปกับตัวข้าวเกรียบ แป้งกรอบมากรสค่อนข้างเค็ม ตรงกลางที่เป็นปลาหมึกเค็มน้อยกว่ามีรสหวานเข้มข้นหอมก...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม 3 กับขนมเซนเบ้ทำสด

Teyaki เป็นคาเฟ่น้องใหม่ในย่ายพระราม 3 ซึ่งมาพร้อมการตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นดูสบายสะอาดตา และเมนูขนมญี่ปุ่นอย่าง เซมเบ้ ที่ทำสดๆกันที่ร้านค่ะ # ที่ตั้ง # พระราม 3 ซอย 19 ร้านจะตั้งอยู่ด้านหน้าที่ล้างรถ มีที่จอดประมาณ 4-5 คันค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับขนม โดยเครื่องดื่มจะมีกาแฟ โกโก้ ชาเขียวมัทฉะ โฮจิฉะ เกนไมฉะ และน้ำผลไม้โซดา ส่วนขนมจะมีเซนเบ้ ครัวซองต์ และโทสต์หน้าคาวอย่างชิกเก้นเทอริยากิ ลาซานย...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สีขาวฟีลญี่ปุ่นที่มีเมนูเด่นคือ ขนมเซนเบ้ 🇯🇵 ทำสดใหม่ (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:Pecan Caramel Croissant

คาเฟ่น้องใหม่ย่านพระราม 3 ที่บรรยากาศฟีลญี่ปุ่นมากๆ ตั้งแต่บริเวณรอบๆ ตัวร้าน, ประตูทางเข้า, จนกระทั่งการตกแต่งภายในร้าน บริเวณโต๊ะนั่งจะจัดวางอยู่บนพื้นกรวด แบบ outside in, inside out ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนนั่งจิบเครื่องดื่มอยู่ในสวน แม้ที่นั่งด้านในร้านจะมีไม่เยอะ แต่เรามาแวะช่วงวันธรรมดา จำนวนลูกค้าก็เลยไม่ถึงกับแน่นร้านมากนัก หรือถ้าอากาศไม่ได้ร้อนมาก จะไปนั่งโต๊ะด้านนอก ก็พอได้อยู่ค่ะ ...

อ่านต่อ »
19 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Pecan Caramel Croissant, Momo Ume Soda

เป็นร้านกาแฟแบบ Zen ที่ทำให้เราได้สงบสติ ได้พักและได้ทำให้เราสงบได้จริงๆ แต่เสียอย่างเดียวครับ เรานั่งนานไม่ได้ ร้านเล็กและเกรงใจเค้า และในสถานการณ์โควิดด้วย คิวเยอะมากเลยทำให้ตัดสินใจซื้อกลับไปกินที่บ้านดีกว่า Momo Ume Soda บ๋วยโซดานั่นเอง แต่บอกได้เลยครับ ว่าอร่อย ทำให้เรารู้สึกสดชื่นขึ้นมาเลยทันที Sembei Octopus ไม่รู้สิผมว่า เฉยๆนะ ไม่รู้สึกว่ามันดีหรืออร่อยอะไรเลย เซ็มเบ้ โซยุธรามดายังอร่อ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ญี่ปุ่นที่นำหน้าด้วยเซมเบ้

เจ้าของได้ไอเดียมาตอนไปเที่ยวเมืองคามาคุระ ร้านที่จุดประกายความคิดให้เธอเป็นร้านขายเซมเบ้ปลาหมึกและกุ้ง ดีไซน์ร้านเป็นแบบ Inside Out ที่ดีไซน์เอาธรรมชาติด้านนอกมาใส่ไว้ภายในร้าน ไม่มีกระจกใส อาศัยแสงแดดอ่อน ๆ ส่องผ่านกระจกโปร่งแสง และแสงไฟไฮไลท์ภายในร้านเท่านั้น ที่นี่ยังยกทั้งสวนหินและต้นไม้เข้ามาทำให้เราไม่รู้สึกว่าอึดอัดคับแคบแม้ว่ามองไม่เห็นด้านนอก มาที่นี่ต้อง “Senbei” ที่ใช้เครื่องรีดให้ป...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Zen Inspired Cafe
เมนูเด็ด:Iced Cafe Latte, Pecan Caramel Croissant

Teyaki Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ในระแวกพระราม 3 ร้านสามารถเข้ามาได้จากทั้งฝั่งถ.พระราม 3 หรือ ถ.เจริญราษฏร์ เข้าซ.แฉล้มนิมิต มีที่จอดรถอยู่สัก 5-6 คัน แต่มีคนโบกรถพร้อม ด้านในเป็นที่ล้างรถด้วย ร้านตกแต่งสไตล์สวนเซน ที่นั่งน้อยมาก ประมาณ 5-6 โต๊ะ มีเคาน์เตอร์บาร์อีกสัก 4 ที่ ซึ่งจะมีกระจกเห็นครัวด้านในที่ทำขนมเซมเบ้ด้วย เมนูกาแฟมีให้เลือกแบบเบสิค ไม่มี specialty coffee แต่จะมี ขนมเซมเบ้ ซึ่งเป็นแป้งบ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - อาทิตย์09:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้