- รวมรีวิว ร้านอาหาร JK Clean Food(สลัดโรล) -

รีวิว JK Clean Food(สลัดโรล) -
Healthy Options for Dinner
สลัดโรลกินแล้วสดชื่นมาก 🥗🥕 ผักกรอบๆ สดใหม่ มีแครอท กะหล่ำ แตงกวา จิ้มน้ำสลัดเข้นข้น แล้วเข้ากันดี น้ำสลัดก็มีหลายแบบ ทั้งซีฟู้ด งาญี่ปุ่น หรือมายองเนส กินเพลินๆ ไม่เลี่ยน แถมดีต่อสุขภาพด้วยนะ 👍 เหมาะกับคนอยากกินของเบาๆ อิ่มกำลังดี ไม่หนักท้อง ส่วนตัวไม่ชอบที่ใส่เผือกเข้ามาแต่นอกนั้นไม่ติดอะไรเลย แค่เขี่ยออกแล้วไปต่อจ้า #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
22 เม.ย. 2021
สลัดโรลอร่อยมากค่ะ
สลัดโรลสดใหม่ สะอาด อร่อยมากค่ะ มีไส้ให้เลือกเยอะมาก มีน้ำจิ้มให้เลือก 3 แบบ ทั้งน้ำสลัดงาซอสญี่ปุ่น น้ำสลัดครีม Low Fat ไม่หวาน ไม่เลี่ยน กำลังดี โดยเฉพาะน้ำสลัดซีฟู้ด เพิ่มรสชาดยิ่งอร่อยไปอีกค่ะ แซนวิชโฮลวีทก็อร่อยค่ะ ชิ้นเดียวอิ่มนานเลย คุ้มค่าราคาค่ะดูเพิ่มเติม