4.3
68 เรตติ้ง (58 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Little cook cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.4k38.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 801
Quality Review
ขายวันละ3ชม..เน้นชามโตเต็มอิ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กไก่, สเต๊กหมู, พิซซ่า, สลัด, สปาเก็ตตี้เบค่อน, ผักขมอบชีส

ร้านlittle cook อยู่ในโครงการสหศรีภูมิเพลส ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านที่เปิดขายแค่วันละ3ชม. พาครอบครัวมาทานข้าว สั่งสเต๊กไก่,สปาเก็ตตี้เบค่อน,สเต๊กหมู,พิซซ่า,สลัด,ผักขมอบชีส และเครื่องดื่ม แบบจัดเต็ม อาหารตกแต่งมาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กของให้เยอะ ของสด รสชาติอร่อย บริการดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
17 ส.ค. 2015
มากี่ทีก้ทานอร่อยและเยอะเสมอ
5 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,304
Quality Review
จัดจานได้อลังการมาก ราคาสูง นานๆมากินที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า, สปาเก็ตตี้เบค่อน, สเต็ก

ร้านนี้เป็นร้านอาหารฝรั่งสไตล์โฮมคุ๊ก รสชาติเหมือนมีแม่ฝรั่งทำให้กินที่บ้าน 5555 บรรยากาศก็สบายๆ เหมือนกินที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ออกตัวก่อนว่าเป็นเอฟซีมานานตั้งแต่สมัยร้านอยู่ที่นิมมาน สมัยก่อนเค้าจะขายพิซซ่าถาดงานวัด แฮมเบอร์เกอร์สูงเท่าศอก เคยไปกินแค่ 1 ครั้ง เพราะ รสชาติดี แต่ราคาแพงหน่อย ตอนนั้นยังเป็นนักเรียนต้องประหยัด ปัจจุบันร้านอยู่ในเวิ้งที่มีโฮสเทลเยอะๆ ไม่รู้ชื่อเวิ้งอะไร เลยวัดโลกโมฬ...อ่านต่อ

photo
8le
8429355.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 2,594
Quality Review
ร้านที่แน่นด้วยปริมาณและคุณภาพ
เมนูเด็ด: สลัดผัก, สปาเกตตี้ผัดมันกุ้ง

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ไม่ได้วางแผนที่จะมากินในตอนแรก มาเจอร้านนี้ระหว่างเดิน ทางไปวัดโลภโมฬีแล้วก็เดินสำรวจแถวนั้นจนมาพบซอยที่เต็มไปด้วย hostel มาก มายแล้วก็มาสะดุดตากับร้านนี้ที่การตกแต่งดูน่าสนใจดี ดูจากเมนูแล้วน่ากินมากๆ ก็เลยลองแวะเข้ามาชิมดู เมนูที่สั่ง - สลัดผัก ที่ร้านนำเสนอได้อย่างสวยงามจัดเต็มแน่นด้วยคุณภาพและปริมาณมากๆ ผัก ผลไม้มีความสดกรอบอร่อยมากๆ ยิ่งทานคู่กับน้ำสลัด...อ่านต่อ

photo
Buddhachart Siributr
31153521
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,547
Quality Review
ร้านอาหารที่อยู่ใน list ต้นๆ

เป็นร้านที่จดไว้ในลิสหลายครั้งแล้วว่ามาเชียงใหม่จะต้องไปลอง แต่ก็ไม่ได้ไปสักที จนได้มีโอกาสดีในวันนี้ แล้วก็สมใจอยาก อาหารอร่อยทุกอย่าง เจ้าของทำเอง ต้อนรับเอง ใส่ใจทุกจาน สวยงาม อลังการ สเต็กหมูเนื้อนุ่ม เนื้อสุกพอดี ผักโขมอบชีสฟินมาก แต่ชอบสุดคือสลัด น้ำงาขาวคืออร่อยมาก แนะนำเลยค่ะ #อ้อยอิ่งชวนชิมดูเพิ่มเติม

photo
Thanachporn Saengmanee
69114612
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 2,248
Quality Review
สลัดจานโต ผักผลไม้จัดเต็มมมมมม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดอะไรก้อได้, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความจัดเต็มของสลัด ความอร่อยของพิซซ่า เลยมาลอง ที่จอดรถที่นี่มีแถบหน้าร้าน ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายมุม อาหารก้อมีตั้งแต่appitizer พวกสลัด มันฝรั่งทอด ต่างๆนานา จานหลักก้อจะมีเปนพาสต้าแบบต่างๆ สเต็ก พิซซ่า เมนูมีให้เลือกเยอะพอควร ก้อเลยสุ่มๆสั่งมาลอง สลัดที่นี่ใหญ่โตสมคำร่ำลือ น้ำสลัดรสชาติกลมกล่อมดี ไม่เลี่ยน ตัวสปาเกตตี้ผัดมาดี เส้นเหนียวนุ่ม พิซซ่าแป้ง...อ่านต่อ

เครื่องสลัดแน่นมากกกกก ผักผลไม้มาเต็มมมมมรสชาติกลมกล่อมออกหวานนำนิดหน่อย มีไข่กุ้งกรุบๆท้อปด้านบนพิซซ่าแป้งหนานุ่ม ไส้จัดเต็มมมม
photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.1k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,201
Quality Review
สเต็ก สลัด จานใหญ่ๆกับร้านแนวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง, สลัด, สปาเกตตี้ผัดมันกุ้ง

สลัดจานใหญ่ผลไม้ตรึม อาหารตกแต่งสวย ร้านเปิดแนวๆ มาลองร้าน little cook cafe’ ร้านนี้อยู่ในโครงการสหศรีภูมิเพลสครับ ร้านตกแต่งแนวๆอารท์ๆเนื่องจากเจ้าของเป็นนักออกแบบ ร้านก็จะมีสไตล์หน่อย แถมเปิดแปปเดียวคือ 18.00-21.00 น. เท่านั้นนะจ๊ะ จุดเด่นของร้านนี้สำหรับผมคือสลัดครับ สลัดจานใหญ่มากอัดแน่นด้วยผลไม้มากมายและผักที่คัดมาจากเกษตรกรที่เค้าบอกว่าคัดมาเป็นอย่างดี สีสันผลไม้ก็สวยงามน่าถ่ายรูปดีครับ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nanoh Japanese restaurant เชียงใหม่
Ad ·
Nanoh Japanese restaurantเชียงใหม่
โอมากาเสะเชียงใหม่ ปรุงโดยเชฟกระทะเหล็ก คุณภาพระดับพรีเมียม
4.4
2 รีวิว
฿฿฿฿฿
SORA Yakiniku そらやきに
Ad ·
SORA Yakiniku そらやきに
ปิ้งย่างเนื้อพรีเมียมราคาหลักสิบ ร้านอิซากายะเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาด!