4.5

รีวิว Starbucks Commu No.5

jarajeedzi_
2 ก.ย. 2024
เค้กกล้วยหอม ธัญพืช

เค้กกล้วยหอมธัญพืชของ Starbucks ราคา 75 บาท น่าตาดีมาก สายสุขภาพ รักธัญพืช ถ้าเห็นต้องต้องว้าว แน่ๆ ทานแล้วบอกเลยว่าอร่อย หอมกล้วยและธัญพืช ตัวเค้กที่เคี้ยวไปแล้ว ก็จะเจอกับเหล่าธัญพืช คือให้มาแน่นๆ หาซื้อได้ที่ Starbucks ทุกสาขาเลย ใครทานแล้วมาบอกต่อกันบ้างนะ ว่าเป็นยังไง 📍เช็กสาขา Starbucks ใกล้บ้านเลย #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม

ikekung
18 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Black Tea

" Starbucks Commu No.5 ” ร้านกาแฟเจ้าดัง ใกล้ร้านนวด นวดเสร็จมาทานกาแฟต่อได้เลย !! นวดเสร็จสบาย ๆ มาทานกาแฟกันต่อ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 06:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนแจ้งวัฒนะ ในโครงการ Commu No.5 ติดกับ Health Land ร้านตั้งตรงตามแผนที่ในวงใน การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถตามถนนแจ้งวัฒนะ จากแยกปากเกร็ดมุ่งหน้าไปหลักสี่ ตรงมาเรื่อย ๆ จนเจอโรงแรมเบสเวส...อ่านต่อ

ที่นั่งเยอะมากหอมกลิ่นส้มยูซุ
Nix Bannasarn
27 ธ.ค. 2023
สาขานี้ที่นั่งทำงานค่อนข้างเยอะครับ

เป็นStarbucksย่านแจ้งวัฒนะ ที่จอดรถเยอะมาก ผมเข้ามาคนค่อนข้างน้อยครับ สามารถมานั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานได้สบายๆ มีห้องน้ำในตัว ส่วนรสชาติก็เป็นไปตามมาตรฐานของStarbucks พนักงานบริการกลางๆครับ รสชาติ A ราคา B บรรยากาศ A บริการ B สะอาด Aดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2023
ร้านร่มรื่น สะดวก นั่งชิลล์จิบกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso Frappuccino, Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks Commu No.5 Ep 595 (11) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา โครงการ คอมมู นัมเบอร์ ไฟฟ์ แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด ตั้งอยู่บริเวณปากซอยปากเกร็ด 29 ใกล้เมืองทองธานี ตรงข้าม Health Land ☕️ ร้านค่อนข้างใหญ่ ดูโปร่ง วิวร่มไม้ ร่มรื่น ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Grande Size 🍫 ราคา 180 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด...อ่านต่อ

chanya
30 ก.ค. 2023
ชอบที่เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าค่ะ

ชอบที่เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้ามากค่ะ ร้านสะอาด ใหญ่ โปร่ง มีมุมที่เห็นต้นไม้ ด้านนอก ผ่อนคลายดีค่ะ มีทั้งที่นั่งด้านนอก ด้านใน พนักงานโอเค เรามาช่วงเช้า (แบบ 6:30) ร้านเงียบ สงบ นั่งอ่านหนังสือ ทำงานดีมากเลย ร้านอยู่ตรงข้าม health land เลยค่ะ ติดถนนแจ้งวัฒนะ ทางเข้าเมืองทองธานีโครงการ 2 มีที่จอดรถเยอะ สะดวกดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
7 ม.ค. 2021
เปิดใหม่ ร้านใหญ่ บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE CARAMEL MACCHIATO

สาขานี้พึ่งเปิดใหม่ได้ 2 อาทิตย์ค่ะ อยู่ติดกับเฮลแลนด์แจ้งวัฒนะ ถ้าไม่ได้มานวดก็มีลานจอดรถไว้บริการ ร้านใหญ่มาก มี 2 ชั้น แถมที่นี่ยังมีนมให้เลือกทั้งเมจิน้ำเงินและบาเรสต้าด้วย ขนมในตู้เยอะดีค่ะ ข้อเสียคือจอดฟรีแค่ 15 นาที สแตมป์บัตรจอดได้ 3 ชั่วโมง ค่าจอด 20฿ ค่ะดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน