รีวิว ร้านอาหารสวิสคอร์เนอร์

Ryan is a lion
16 มิ.ย. 2024
อร่อยยัน side dish

📌 ร้านอาหารสวิสย่านสัมมากร ไปตามพิกัดได้เลย ร้านหาไม่ยาก ที่จอดรถจอดตามทางได้แถวนั้น ร้านค่อนข้างใหญ่ เป็นร้านที่ดูเปิดมานาน ตกแต่งฟิลไม้ๆ เหมือนบ้านในชนบทของยุโรป เราไปตอนเย็นๆ 4-5 โมงวันส. ไม่มีคนเลย 🥂 อาหารจะเป็นอาหารฝรั่ง มีเมนูที่เป็นเมนูสวิสแทรกๆ อยู่ตามหมวดต่างๆ เช่นชีสฟองดูว์, lamb, หมูผัดสไตล์สวิส มี chef special menu ซึ่งเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพิ่มอีกแผ่น นอกจากนี้ไวน์, เบียร์ก็มีให้เล...อ่านต่อ

Anndear eats around
25 ธ.ค. 2021
อาหารสวิสย่านรามคำแหง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ig: @anndeareatsaround มาทานอาหารสวิสบ้างค่ะ ร้านนี้อยู่แถวรามคำแหง บรรยากาศเก่าๆนิดนึงและแอร์ร้อน แต่อาหารโอเคค่ะ 🇨🇭Oil Fondue (shrimp+chicken) (฿780) ฟองดูเนื้อสัตว์เอาไปทอดในนำ้มัน อร่อย ทานง่าย แต่นำ้มันกระเด็นน่ากลัวมากค่ะ555 side dish เลือก spaetzli กับ fried potatoes ซอสมี5อย่าง cocktail/garlic/tartar/curry/mustard เราชอบ garlic ที่สุดค่ะ 🇨🇭Cheese Fondue (฿920) ไม่แน่ใจว่าชีสอะไ...อ่านต่อ

jollybear
10 เม.ย. 2016
quality food with reasonable price
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: AUS Beef Tenderloin

quality food, good taste, reasonable price ร้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนบ้าน พนักงานต้อนรับช่วยแนะนำอาหารได้ดี มีมารยาท และมีความเป็นมืออาชีพ อาหารเสิร์ฟรวดเร็ว ที่สำคัญรสชาดดี อร่อยทีเดียวเลยค่ะ!! เมนูมีไม่มากแต่แสดงความเป็น Swiss ออกมาได้ดี นี่เป็นการมารับประทานครั้งแรก แต่ด้วยความที่ไม่ได้ชอบชีสอะไรมากมาย ก็เลยสั่งแค่ 2 รายการ ซีซาร์สลัด มีน้ำสลัดให้เลือกระหว่าง French dressing และ Ital...อ่านต่อ

SavoryCustardApple
27 พ.ย. 2017
อาหารอร่อย รสชาติดี บรรยากาศสไตล์ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fiorentina

มาหาร้านอาหารกินในสัมมากร เลยร้านมาเมซองมานิดหน่อย เจอร้านอาหารสวิส ตกแต่งแนวไม้ๆ ในร้านมีแต่คนต่างชาติ พ่อครัวเป็นคนต่างชาติ สั่งอาหารไปสักพัก มีขนมปังมาเสิร์ฟพร้อมเนย Sliced pork zurich style เป็นหมูหั่นชิ้นราดซอสเห็ดเข้มข้น เครื่องเคียงเลือกได้หลายอย่าง ลองกิน Spaetzli เป็นแป้งปั้นก้อนเล็กๆผัดเนย ลดความเค็มของอาหารจานหลักได้ดี พิซซ่าหน้า mozzarella ผักโขม เบคอน แป้งบางมาก ไม่เคยเจอพิซซ่าแป...อ่านต่อ

12 มิ.ย. 2022
Had a nice Swiss cheese fondue 🇨🇭🫕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Nice swiss restaurant with good food, great ambience, great service. We ordered cheese fondue (served with bread), which was good.ดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2013
พิชซ่า ร้านสไตร์อิตาลี
เมนูเด็ด: พิซ่า แป้งกรอบ

พิชซ่า แป้งบางกรอบ รสชาดดี สลัดscallopอราอยดีดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13