3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบ้านย่าชุม

Borripat Tonrak Saihom
5 ส.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวฟิลบ้านเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวต้มยำรวมทะเล, บะหมี่ต้มยำน้ำข้นหมูเด้ง, เส้นเล็กรวมหมู

#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่ย่านสารภีซอยโรงสีเก่า20 โดยลูกค้าสามารถขับมาทางเส้นต้นยางสารภี เลยซอยสถานีรถไฟสารภี มาราวๆ100เมตรให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยโรงสีเก่า20มาราวๆ50เมตรร้านจะอยู่ทางขวามือ ลักษณะร้านจะเป็นลักษณะบ้านเก่ายกสูง โดยที่ร้านจะมีทั้งเมนูน้ำใสและต้มยำ ส่วนเมนูที่เรามาลองชิมอย่างหมี่ขาวต้มยำรวมทะเลน้ำข้น รสชาติเปรี้ยวตามสไตล์ต้มยำจริงๆ เครื่องถือว่าโอเค ส่วนบะหมี่ต้มยำน้ำข้นหมูเด้งคล้าย...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
20 มิ.ย. 2020
รสชาติโอเคเลย

รสชาติโอเคเลย ก๋วยเตี๋ยวราคาไม่แพงได้เยอะ สั่งต้มยำน้ำใส และต้มยำน้ำข้นมา อร่อยทั้งสองอย่างแต่ส่วนตัวชอบน้ำข้นมากกว่า น้ำข้นจัดจ้านดี โดยรวมก็โอเค เสียอย่างเดียวน้ำซุปของทางร้านไม่ค่อยร้อนเลย ถ้าร้อนจะดีกว่านี้มากดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2020
รสชาติโอเคเลย
Job Narinnate (Job Job)
9 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำน้ำข้นทะเล, เส้นเล็กต้มยำน้ำข้นหมู

หาอะไรทานที่สารภี ขับรถเส้นเลียบรถไฟเห็นป้ายร้านก๋วยเตี๋ยว เลยลองดู ขับตามป้ายมาเกือบจะถึงเส้นต้นยางร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีลานจอดรถขวามือ ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นอร่อยมาก ลองทั้งหมูและทะเล อร่อยสุด หมู40,50 ทะเล 50,60 บาท บริการดี คนมาทานเยอะดูเพิ่มเติม

Non Nontha
1 ธ.ค. 2019
ร้านนี้อยู่ที่สารภีครับ

ร้านเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว อารมณ์นั่งทานหน้าบ้าน เป็นแบบง่ายๆ เหมือนนั่งหน้าบ้าน นั่งใต้ถุนบ้านไม้เก่า ร้านอยู่ที่ อ.สารภีครับ ร้านเล็ก แต่เห็นคนมาทานตลอดเลยครับตั้งแต่นั่งมา รสชาติถือว่าเข้มข้น ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Miilky
25 มิ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหมู รสเลิศ ทั้งน้ำใสน้ำต้มยำ สูตรเด็ดจากเมืองไกล☆สุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ, เส้นเล็กน้ำใส

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูที่สูตรมาไกลถึง#สุพรรณ รสชาติดีมากๆ -น้ำใสก็หอม กลมกล่อม -ส่วนต้มยำก็แซบหอมมะนาวจริงๆ -เส้นไม่เละไม่แข็ง นุ่มพอดี ปริมาณก็มาก -จำนวนเส้นที่มากพอดีกับน้ำก๋วยเตี๋ยว -จำนวนน้ำก๋วยเตี๋ยวที่มากพอสำหรับเส้นและสามารถยกซดได้ทั้งถ้วย ด้วยความอร่อย -ผักสดที่สามารถตักเอง น้ำเปล่าที่ต้องบริการตัวเอง -และจำนวนหมูสับเป็นแผ่น ลูกชิ้นเป็นเหมือนปั้นสดหลายๆลูก อร่อยมาก รับรู้ถึงคุณภาพของหมู...อ่านต่อ

eakwat
21 ก.พ. 2016
อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำของเขารสเด็ดจริงๆอร่อยแบบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยและที่สำคัญรสชาติเปรี้ยวแบบมะนาวทำให้มีกลิ่นของมะนาวแค่ยกมาวางก็ชวนให้น้ำลายไหลแล้วใครที่ชื่นชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำแวะมาลองกันได้เลยครับรับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8