เมนูแนะนำโดยสมาชิก
อเมริกาโน่
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ อเมริกาโน่
27 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสายอาร์ต(เจ้าของ) คอกาแฟตัวจริงต้องมาโดน
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่, เอสเพรสโซ่

ร้านนี้ได้ยินคำล่ำลือมานานในความดุของเจ้าของร้าน แต่เนื่องจาไกลบ้านมากเลยกว่าจะได้ก็นานอยู่ ร้านนี้กาแฟอร่อยจริงจัง แต่เอกลักษณ์คือแก้วเล็กและเทกาแฟไม่เต็มแก้ว เจ้าของร้านหน้านิ่งมากคับ ไม่ค่อยยิ้ม เวลาสั่งกาแฟอย่าไปสั่งแกเยอะแกจะดุเอา 555

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
กาแฟอร่อยมาก แต่...รู้ๆอยู่😈
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่, เอสเปรสโซ, latte

อยากทานมานานมากแล้วค่ะร้านนี้ วันนี้ขับรถผ่านพร้อมคุณแม่ ต้องพาไปลองซะหน่อย ว่าเจ้าของร้านเยอะ...จริงไม๊ อยู่ลาดพร้าว71 เปิดวงใน กดแผนที่กูเกิ้ลนำทางค่ะ จอดรถหน้าร้าน สั่งอเมริกาโน่ 1 ลาเต้ 1 นั่งรอนานเหมือนกันได้ยินเสียงบดกาแฟ สตรีมนม นาฬิกาดัง อเมริกาโน่ได้แล้ว แม่ชิม. อร่อย กาแฟไม่มีรสขมเลย. เย้ยจริงด้วย ปล. แม่ไม่เคยชมกาแฟร้านไหนเลยที่ดังๆ ลาเต้ อร่อยมาก เป็นกาแฟร้านเดียวที่ไม่ต้องใส่น้ำตาล...

อ่านต่อ »
อเมริกาโน่
ลาเต้

48 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
best coffee in lad prao area
เมนูเด็ด:สโคน, อเมริกาโน่, latte

คือได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มาซักพักถึงความโหดของเจ้าของร้าน พอเข้าไปเองก็รู้สึกได้จริงดั่งคำร่ำลือ จะโหดไปไหน แต่พอได้ลิ้มลองกาแฟแล้ว ทั้ง americano และ latte บอกเลยลืมเรื่องความโหดของเจ้าของไปเลยค่ะ คอกาแฟ แนะนำๆๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
RISTRETTO
RISTRETTO

2 Likes4 Comments
Share
28 ก.ค. 2018
photo
เจ้าของร้านหน้าดุเอาใจใส่กับการชงกาแฟมาก เรียกได้ว่า perfect shot
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่

กาแฟเบลนด์รสชาติดีมาก ติดเปรี้ยวเล็กๆ เจ้าของร้านกดออกจาก espresso machine ได้เหมาะเจาะ เอาใจใส่กับเวลา อุณหภูมิและปริมาณน้ำ ทำให้กาแฟร้อนที่ได้ สามารถดื่มได้ทันทีไม่ร้อนเกินไป ไม่ให้ห้าดาวเพราะติดที่ ในร้านเรารู้สึกถึงความกดดันจากเจ้าของร้านและภรรยาหน้าดุ ดังนั้นร้านนี้เหมาะสำหรับวันที่ต้องการดื่มกาแฟที่รสชาติจริง ๆ และไม่สนบรรยากาศ เข้ามาสั่งดื่มแล้วก็ไป

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2020
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว