เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เอสเปรสโซ
6 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เอสเปรสโซ
31 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
Espresso อร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ

ร้านอยู่ตรงนาคนิวาสครับ จอดรถข้างทางได้ตามเวลาและตามฝั่งวันคู่-คี่ครับ ช่วงนี้ยังไม่เปิดให้นั่งนะครับ มีหน้าต่างให้สั่งครับ ถ้าเป็น espresso จะเสิร์ฟเป็นแก้วให้ - espresso 80.- อร่อยสุดๆครับ ชอบมาก ไม่อยากให้หมด

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2020

latte ร้านนี้คือนิพพาน

อ่านต่อ »
27 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติดี เจ้าของหน้าดุ
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ, latte

มาร้านนี้ตอนแรกโดยบังเอิญ เข้าไปตอนแรกพร้อมไก่ย่างตรงข้าม (ลืมปิดฝาถุง) บรรยากาศมาคุดันเลยทีเดียว เจ้าของหน้าดุมากๆ ว่าแล้วก็เอาไปวางที่นอกร้าน บรรยา กาศดีขึ้น พอคุยเข้าจริงๆก็ไม่มีไร อีกสิ่งนึงคือเวลาจ่าย เงินให้วางใว้ที่กล่องข้างหน้า วันนี้สั่งขนมเค้กมาทานคู่กับ latte (ลืมถ่ายกาแฟ)รสชาติ จัดว่าอร่อยดีทีเดียวทั้งกาแฟและเค้ก โดยรวมแล้วเป็นร้านกาแฟที่รสชาติดีทีเดียวแต่ไม่เหมาะ มานั่งชิวเป...

อ่านต่อ »
RISTRETTO

43 Likes2 Comments
Share
1 พ.ค. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
กาแฟอร่อยมาก แต่...รู้ๆอยู่😈
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่, เอสเปรสโซ, latte

อยากทานมานานมากแล้วค่ะร้านนี้ วันนี้ขับรถผ่านพร้อมคุณแม่ ต้องพาไปลองซะหน่อย ว่าเจ้าของร้านเยอะ...จริงไม๊ อยู่ลาดพร้าว71 เปิดวงใน กดแผนที่กูเกิ้ลนำทางค่ะ จอดรถหน้าร้าน สั่งอเมริกาโน่ 1 ลาเต้ 1 นั่งรอนานเหมือนกันได้ยินเสียงบดกาแฟ สตรีมนม นาฬิกาดัง อเมริกาโน่ได้แล้ว แม่ชิม. อร่อย กาแฟไม่มีรสขมเลย. เย้ยจริงด้วย ปล. แม่ไม่เคยชมกาแฟร้านไหนเลยที่ดังๆ ลาเต้ อร่อยมาก เป็นกาแฟร้านเดียวที่ไม่ต้องใส่น้ำตาล...

อ่านต่อ »
อเมริกาโน่
ลาเต้

48 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
สุดยอดกาแฟคงต้องที่นี่แล้วครับ
เมนูเด็ด:แซนด์วิชเนื้อ, คัฟเฟลาเต, เอสเปรสโซ

คงไม่ต้องกล่าวถึงคุณสมบัติหรือเกียรติศัพท์ร้านนี้มาก เพราะแค่คุณพิมพ์ชื่อร้าน แล้วลอง search ใน google คุณจะรู้ว่ายังไง แต่บอกเลยคือ ร้านนี้นอกจากกาแฟจะเด่นแล้ว แซนด์วิชยังเป็นอีกหนึ่งอย่างที่อยากจะแนะนำครับ

ดูเพิ่มเติม »
แซนด์วิชใหญ่มาก
หนังสือสักเล่ม ขนมสักชิ้น และกาแฟสักแก้ว!!!
RISTRETTO

0 Like0 Comment
Share
7 มี.ค. 2015
photo
กาแฟเข้มข้น @ ริสเทรสโต้
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ

ใครชอบทานกาแฟ แนะนำอีก 1 ร้าน "Ristretto Coffee" *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่แถวๆ นาคริวาส 5-7 ถ้าเข้ารจากปากซอยลาดพร้าว 71 ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ติดกับ A Cup A Cake เลยค่ะ *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีอีก 1 ร้านนะคะ เราว่าด้านในตกแต่งสวยดี มีหนังสือวางเรียงรายเก๋ๆ ที่นั่งดูเป็นส่วนตัวดี เหมาะกับการมานั่งทำงานในวันหยุดได้สบายๆ *** เมนู เมนูที่นี้มีทั้งเครื่องดื่ม และ ขนมนะคะ เราว่า ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share