รีวิว Mo-Mo-Paradise คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อวัวแกว่งในน้ำสุกี้ จิ้มไข่ดิบ ฟิน!
เมนูเด็ด:เนื้อ, โมจิ, ไข่

ร้านชาบูที่โปรดปรานที่สุดในสยามประเทศ! ตอนแรกก็ไม่เข้าใจครับ ว่าทำไมชาบูร้านนี้ถึงได้ราคาแพงนัก แต่เมื่อได้ลองวิถีไข่ดิบ ด้วยวิธีง่ายๆ “คีบเนื้อวัว เอาไปแกว่งในน้ำ “สุกี้” เอาจุ่มไข่ดิบสดใหม่ เอาเข้าปาก” แค่นี้ก็ฟินจนไม่ต้องกินน้ำชนิดอื่น ไม่ต้องลุกไปตักผัก ลวกเนื้อวนไปอย่างเดียวครับ อย่าลืมทานขนม โมจิอร่อยทุกรส ไอศกรีมก็เยี่ยม!

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบูที่ดีที่สุดในไทยตอนนี้ สลับวนกินอยู่ 3-4 สาขา
เมนูเด็ด:เนื้อหมูคุโรบูตะ, สุกี้ และชาบูบุฟเฟต์, ซุปน้ำดำ

ร้านมีหลายสาขานี้มาทานที่ CDC บรรยากาศร้านกว้างขวางแต่งแบบญี่ปุ่น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆเย็น ร้านมีแอร์ เป็นร้านชาบูที่ดีที่สุดในประเทศไทย ชอบน้ำจิ้มงา พอนสึ และซุปน้ำดำ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อๆๆๆๆ เริ่ดๆๆๆ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:เนื้อ, หมูสไลด์, เนื้อหมูคุโรบูตะ, หมูสามชั้น

ร้านอาหาร ชาบูขึ้นชื่อเรื่องเนื้อ อร่อยๆสด ตั้งอยู่ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา ที่จอดรถ จอดรถ ที่ CDC มีที่จอดมากมาย รสชาติดีมากด้วยเนื้อที่สดใหม่สไลด์บางๆเหมือนละลายในปากนุ่มอร่อยมากไม่เหนียวเลยหมูก็อร่อยสวนน้ำจิ้มรสชาติแล้วแต่เราสามารถปรุงได้เองของกินค่อนข้างเยอะคุ้มมากค่ะ ลืมบอกไปอาหารเป็นบุฟเฟ่มีหลายราคา

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบูที่เข้าไปทีไรก็รู้สึกอยู่ใกล้ญี่ปุ่นนิดเดียว
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้, ชาบู, ไอศกรีมชาเขียว, สุกี้ญี่ปุ่น, โมจิ

กินครั้งแรกที่ญี่ปุ่น อร่อยอะ พอมาลองสาขาที่ไทยคุณภาพไม่ต่างกันเลย หอมแตะจมูกตั้งแต่ยังไม่เข้าร้าน แม้มีเมนูให้เลือกไม่มาก(พยามจะมีเป็ด ไก่) แต่ แค่หมูสันคอก็เพียงพอเพราะอร่อย ชอบเต้าหูเต๋า กับ ฟองเต้าหู้ด้วย แต่ที่ดีที่สุดคือมะเขือเทศทำไมมันสดฉ่ำกรอบเด้งจัง ตบท้ายด้วยคาปูชิโน่ร้อนซักแก้ว เป็นร้านสาขาที่มีความสุขทุกทีที่เข้าไป

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
โมโม่นี่เอกลักษณ์ที่กลิ่น กลิ่นยั่วยวนจริงๆ
เมนูเด็ด:สุกี้ญี่ปุ่น, เนื้อหมูคุโรบูตะ, เนื้อออสเตรเลีย

ร้านนี้เป็นร้านในดวงใจเราเลย ขึ้นแท่นน้ำดำอร่อยที่สุด 🥰 สาขานี้คนน้อย ยิ่งช่วงกลางวันวันธรรมดานะ ไพรเวทเว่อๆ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวแนะนำสาขานี้ค่ะ แต่ตรงเค้าเตอร์ผักอาจจะของน้อยกว่าสาขาอื่นไปบ้างนะคะ (เอ๊ะ หรือตอนช่วงที่เราไปเค้าไม่ได้เติมของนะ 🤣) รสชาติอร่อยมาตรฐานอยู่แล้ว เนื้อที่มาเสิร์ฟให้เรา ถ้ามันเยอะเราขอเปลี่ยนได้นะคะ ดูก่อนจ้วงเด้อ 🥰

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
มาลอง เพราะเห็นคนเยอะมาก
เมนูเด็ด:ไอศครีมชาเขียว, ไดฟูกุ

เห็นสาขาอื่นคนเยอะมากเลยอยากมาลองบ้าง มาสาขานี้ไม่มีคิวเลย ผัก กับเครื่องดื่มให้ตักเอง ส่วนเนื้อกับไข่ต้องสั่ง ลองทานเป็ด (ชาบูที่อื่นไม่เคยเห็นมี) ก็แปลกดีนะ อร่อยใช้ได้ โดยรวมชาบูโอเค แต่ก็ไม่ค่อยได้ต่างจากที่อื่น สิ่งที่ชอบคือ ขนม มีไอศครีม กับไดฟูกุ ให้เลือกหลายรสมาก ดีงามเลย พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share