4.2

รีวิว หวน Huan

Alisa
31 ต.ค. 2024
HUAN Home Cafe

HUAN Home Cafe คาเฟ่ ริมทางรถไฟหาดใหญ่ บรรยากาศสุดชิล สบายๆ เอาหนังสือมานั่งอื่นได้เลย เงียบสงบมาก แถมที่นี่เค้ามีบริการ ให้เลือกนั่งได้ 3 ชั้นให้เลือกนั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนชมวิวรถไฟ ตกแต่งฟิลเหมือนอยู่บ้านไม้ น่ารักมาเลยค่า ที่นี่เค้ามีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม โกโก้ที่สั่งคือเข้มข้นดีงาม ขนมหวาน เค้ก เยอะแยะมากมายเลยค่า ———- ที่อยู่ : ถนน โชคสมาน 5 ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา เวลาเป...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.5k
7 ต.ค. 2024
คาเฟ่ฟิลบ้าน บรรยากาศสบายๆ

ร้ายหวนเป็นคาเฟ่สไตส์บ้านไม้ที่เอามารีโนเวทเป็นคาเฟ่ค่ะ บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก นั่งสบาย ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของอาคารนะ แบ่งเป็นโซนแอร์กับโซนพัดลม ร้านมีให้บริการทั้งอาหารคาวและหวานค่ะ มีกาแฟและเบเกอรี่ด้วย ขนมของที่นี่เป็นโฮมเมดที่ทางร้านทำเองด้วย แนะนำเลยคือ -มัทฉะยูซุโซดา : มัทฉะหอมดีเข้ากับความเปรี้ยวซ่าของยูซุค่ะ -อเมริกาโน่ส้ม : ทางร้านใช้น้ำส้มสดสดชื่นดีงาม -สลัดอกไก่ย่าง : น้ำสลัดอร่อยเข้...อ่านต่อ

มัทฉะยูซุโซดา
10 ก.พ. 2022
ร้านคาเฟ่ริมทางรถไฟเก๋ๆ
Sweety
19 พ.ย. 2023
🍃 หวน หวนนึกถึงใครบางคน 🍃

🍃 คาเฟ่ คาใจ 🍃 หวน ,,, หวนนึกถึงใครบางคน ที่ทำให้เราใจฟูอีกครั้ง 🍃 ขนมกรุบ สไตร์ คาเฟ่ ไม่มาก ไม่น้อย ครอฟเฟิล บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ขนมกุบกิ๊บ (ให้ฟรี) 🍃 เครื่องกาแฟ ชา ง่ายๆ ธรรมดา แต่ว่า พิเศษ 🍃 ข้าว คือ หิว ขอไปกินก่อนน้า ..ดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
11 ส.ค. 2023
ร้านน่ารัก อบอุ่นเหมือนบ้าน

ร้าน huan ตกแต่งได้น่ารักมากค่ะ เหมือนกำลังเดินเข้าบ้านเพื่อน เป็นแบบแนวๆบ้านไม้ ตกแต่งเรียบๆ ฟีล home cafe มีแอร์ ข้างในร้านก็เลยจะไม่ร้อน เมนูมีทั้งคาว และหวาน ข้าวเป็นแบบอาหารจานเดียวก็มี เราสั่งน้ำไมโลมา ก็เสริฟใส่ถาดมาอย่างดี เสริฟมาคู่กับขนมปังabc ที่แถมให้ทานเล่น น่ารักมากค่ะ ไมโล ก็ไม่หวานจนเกินไปค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
18 ส.ค. 2022
คาเฟ่หลังสถานีรถไฟ

มาเป็นครั้งที่สองกับคาเฟ่ชิคๆ ตัวร้านอยู่ชั้น2 มีที่นั่งในห้องแอร์และก็ชั้นลอย … เราโทรสั่งอาหารก่อน และค่อยมาสั่งน้ำ อาหารเสิร์ฟมาอย่างปราณีตมาก ดูสะอาด น่าทานมาก และเมนูน้ำก็เสิร์ฟมาพร้อมขนมให้ด้วย ข้าวหมูก้อนทอดกระเทียม น้ำจิ้ม น้ำอาจาดและครบ ทานเพลินๆ แต่ผสมแป้งเยอะไปนิส นิสจริงๆ แต่ความหอมของกระเทียมชูรสให้อร่อยเลยค่ะ ไข่กระทะ ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีหมูสับมาแบบจุกๆ ไข่2ฟอง หมูยอ และกุ...อ่านต่อ

Dalda
26 มี.ค. 2022
โฮมคาเฟ่ บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูตุ๋นซีอิ๊วไข่ยางมะตูม, ข้าวไก่กรอบซอสมะนาว

ในวันที่อยากหาอะไรดีๆกินง่ายๆ โฮมมี่ๆรวดเร็ว อิ่มท้อง และร้านต้องนั่งสบาย ในวันที่อากาศร้อนๆ ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์เลย ร้านตั้งอยู่บนชั้นสอง มีชั้นลอยขึ้นไปอีก เป็นเหมือนบ้านไม้ ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย มีหลายโซน มีห้องแอร์ มาถึงต้องสั่งอาหารก่อนที่เคาเตอร์ เมนูจะมีทั้งอาหาร ของทานเล่น และเครื่องดื่มต่างๆ เป็นเมนูง่ายๆ โฮมมี่ๆ ราคาไม่ได้แพง เฉลี่ยอยู่ที่ 70-95+ บาท ครั้...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน