รีวิว Within Khaoyai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Aey Wendy
2.2k99318.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 170
Quality Review
WoW! 😲😯สโตนเฮนจ์ในคาเฟ่ ฟีลเหมือนนั่งชิลอยู่ England ในดินแดนเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, Banoffee, Strawberry Shortcake

เขาใหญ่ก็มีสโตนเฮนจ์แล้วจ้า Within KhaoYai คาเฟ่ที่แว่บแรกเห็นรีวิวก็ปักๆๆ📍 ว่านี่แหละคือหนึ่งในจุดหมายทริปเขาใหญ่ที่จะต้องไปให้ได้ไปให้โดนในปีนี้ บรรยากาศดีงามตั้งแต่ก้าวขาลงจากรถ ไม่ใช่แค่เหล่าแท่งหินละม้ายสโตนเฮนจ์ไฮไลท์ที่ชี้ชวนให้ผู้คนแวะมา แต่ความน่ารักของตัวคาเฟ่แบบกระท่อมโรงนา ไปจนถึงที่นั่งบริเวณ Outdoor ที่มีให้เลือกจับจองหลากหลายมุมในสวนเขียวสลับแนวสน มันสดชื่นขนาดเจอวันฝนพรำก็ยังช...อ่านต่อ

photo
Umitama
33902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 349
Quality Review
within khaoyai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้บังเอิญไปเจ เพราะใกล้ที่พักที่เราไปร้านนี้ถ้าใครขีบผ่านสะดุดตามาก เนื่องจากตัวร้านนอกจากจะกว้างขวางเเล้วยังมีจุดถ้ายรูปที่สะดุดตาสุดๆ คือ หิ่นอ่อนที่ถูกตั้งหลายก้อนใหญ่ซึ่งสวย สะอาดตาสุดๆ แต่นอกเหนือจากการตกแต่งร้านที่สวย ในส่วนของ Coffee Bar ก็สวยมีกาแฟหลายชนิดให้เลือก ที่นั่งก็มีทั้ง Outdoor เเละ Indoor เมนุที่เราสั่งมา คือ Latte ตัวนี้เราสั่งหวานปกติมาเลย ที่ร้านไม่ได้ชงหวานมากนะ ใ...อ่านต่อ

photo
eniras
22531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 355
Quality Review
Within cafe

คาเฟ่ บรรยากาศดี สบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน มีที่นั่ง indoor + outdoor ใครสายชิวแนะนำแวะพักได้เลย สะอาด เครื่องดื่มโซดา ผลไม้ สดชื่น มัจฉะชาเต้ เฉยๆ ใครชอบแบบนมๆ น่าจะชอบ ถ่ายรูปสวย แสงดี แต่มาถึงสภาพหลังฝนตก ตากฝนมา เลยไม่ได้ถ่ายรูปเลย 55555 ขนมที่นี้ก็มีน้า แต่อิ่มเลยไม่ได้ลอง คราวหน้าต้องแวะมาใหม่ 🥰 #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Emmy Poko
2.6k1.5k26.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 533
Quality Review
Within​ เขาใหญ่​ กาแฟอร่อยอ่า​ ชอบบบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Monday is always Fridays, Orange Cake, Banoffee, Bunny Carrot

พาไปเขาใหญ่ค่ะวันนี้ แวะไปกินกาแฟกานนนนนน ร้านนี้เป็นร้านที่มีมุมถ่ายรูปสวย เวลาใครมาก็มักจะถ่ายรูปคู่กับหินก้อนโต บรรยากาศดีเลยอ่าข้างนอก ใครชอบ Slow bar ก็มีนะ ส่วนเราก็สั่งเมนูโปรดอย่าง Dirty ที่ชื่อ Monday Is Always Friday เป็น Signature ยมนัวๆ กาแฟหอมๆ มีเพิ่มส้มไปด้วย เลยพิเศษต่างจากที่อื่น แนะนำฮะ ของเพื่อนก็เป็น Will you marry me? เป็นส่วนผสมของกาแฟโกโก้ และไซรัปกุหลาบ⠀ ต่อด้วยเค้ก สั่...อ่านต่อ

photo
Tonsomnanapat
042243
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 206
Quality Review
ร้านสวยใหญ่ หินอลังการ กาแฟก็ดีได้รางวัล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bunny Carrot

คาเฟ่สวยใหญ่ กาแฟอร่อยได้รางวัลเมล็ด ถ้าเลือกเมล็ดแพงอาจเพิ่มราคาอีกนิดหน่อย ราคากาแฟประมาณ120.-150บาท แฟนชอบทานกาแฟ แพนชมว่าร้านนี้อร่อยเลย เราไม่ทานกาแฟ เลือกทานเค้ก 🐹 Bunny carrot cake 145.- อร่อยมาก มุมถ่ายรูปเยอะ แนะนำให้มา 🚙ที่จอดรถมากมายดูเพิ่มเติม

americano เลือกเมล็ดที่ชอบได้bunny carrot cake
photo
Pang
125823.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 606
Quality Review
สโตนเฮนส์ คือดีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Within Cafe ตั้งอยู่ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นคาเฟ่ที่ติดอันดับต้นๆ ของเขาใหญ่ สถานที่จัดสวนได้ดีงาม มีหินรูปตาแปลกๆ ตั้งอยู่ สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้โดยไม่เสียค่าเข้า ที่จอดรถกว้างใหญ่มาก จอดรถเรียบร้อย เดินเข้าไปสั่งเครื่องดื่ม ต้องสแกนจ่ายเท่านั้น เครื่องดื่มหลากหลาย ราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติดี แนะนำเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KitchenxBar -
Ad ·
KitchenxBar-
ใส่ใจทุกรายละเอียด คาเฟ่คุณภาพ บรรยากาศ Cozy อาหารประณีตรสชาติถูกปาก
The BUCKET Khaoyai Pakchong
Ad ·
The BUCKET Khaoyai Pakchong
จิบกาแฟริมน้ำ ฟินเบเกอรีหอมหวาน บรรยากาศเต็มสิบ ถ่ายรูปได้ไม่อั้น!