รีวิว Cafe Casta

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Hot Americano อร่อย
เมนูเด็ด:Hot Americano

ร้าน Cafe Casta อยู่ถนนสวนผัก ระหว่างซอย12-14 จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ ☕ กาแฟร้อน Americano กลิ่นและรสติดความเบอรี่นิดๆ เมล็ดกาแฟหอมแบบสดๆ ระหว่างนี้ทานคู่กับ 🍦 ไอติมเจลาโตโฮมเมดรสรัมส์ ออกหวานจัดไปนิด (สำหรับคนไม่ทานหวานมาก) แต่เนื้อดีอร่อย พอทานคู่กับกาแฟดำร้อนๆ มันลงตัว (ทานแปลกๆ ในแบบเรา /🍵 กาแฟเย็นใส่ชาเขียวอหอมชาเขียว คุณภาพดี เข้ม หวานน้อยตามสั่ง

ดูเพิ่มเติม »
Cafe CastaCafe CastaCafe Casta

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูเครปดูดี รสชาติโอเคทานได้เลยนะ
เมนูเด็ด:Iced Caramel Macchiato, Crepe Peach##1, Cinnamon Bun##1, Flavored Latte##1, Toffee Nut Milk Frappe##1

ร้าน Cafe Casta ตั้งอยู่ริมถนนระหว่างซอยทุ่งมังกร 12-14 เป็นร้านเล็กๆ เมนูเครปดูน่าทาน เลยสั่งมาลองทานกันค่ะ - Crepe Peach ราคา 180 บาท เครปเย็นเนื้อนุ่มสอดใส้ครีมสดม้วนเป็นโรล ด้านบนวางด้วยพีชเชื่อมรสเปรี้ยวอมหวาน ราดด้วยไซรัปเพิ่มความหวานได้ตามชอบ ทานแล้วชื่นใจดีค่ะ - Cinnamon Bun ชิ้นละ 65 บาท อุ่นร้อนนิดๆ เนื้อนุ่มกลิ่นชินนามอนไม่แรงมากอร่อยกำลังดี ครีมด้านบนมีกลิ่นหอมและหวานอ่อนๆ โรยด้ว...

อ่านต่อ »
Cafe CastaCafe CastaCafe Casta

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครปเย็นเนื้อนุ่มนิ่มอร่อยดีงาม
เมนูเด็ด:Crepe Peach##1, อัลมอนด์ปั่น##1

ก่อนถึงเวลาอาหาร พวกเราก้อได้ตกลงกันแวะทานขนมและเครื่องดื่มกันอีกซักร้าน โดยมากันที่ Cafe casta ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากร้านก่อนหน้าค่ะ เปิดดูรีวิวเห็นหลายคนชมว่าเครปอร่อย เลยต้องสั่งมาชิมไปพร้อมๆกับเครื่องดื่มที่มีให้เลือกพอสมควร และยังพ่วงซินนามอนบันหน้าตาน่าทานมาอีกอย่างด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Cinnamon bun เสิร์ฟมาอุ่นๆ เนื้อนุ่มแต่จะเหนียวนิดหน่อยเมื่อเริ่มเย็น กลิ่นซินนามอนไม่แรง ด้านบนเป็นคร...

อ่านต่อ »
Cafe CastaCafe Castaหน้าเป็นครีมชีส เสิร์ฟมาอุ่นๆ

41 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เงียบๆ เรียบๆ แต่อร่อย

วันนี้มาธุระแถวตลิ่งชัน ผ่านร้านน่ารักๆ เลยแวะชิคๆ หากาแฟและขนมทานเบา~เบา Cafe Casta ร้านน่ารักๆ ในซอยทุ่งมังกร ตลิ่งชัน ตกแต่งสวยงามน่านั่ง แนววินเทจ บริการทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ไอศครีม กาแฟ เบเกอรี่ มาลองกันน๊า

ดูเพิ่มเติม »
Cafe Casta

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลองกาแฟและเครปนุ่มๆ
เมนูเด็ด:Crepe Peach##1, Cinnamon Bun##1

พอดีจองเวลาที่จะไปทานอาหารคาวอีกร้าน แต่ยังพอมีเวลาเหลือ ก็เลยขอแวะร้านนี้สั่งกาแฟและเครปลองกันสักนิดค่ะ - Crepe Peach 180 บาท เครปม้วนที่ไส้ด้านในเป็นครีมนุ่มๆ วางรอบๆและด้านบนด้วยพีชแช่อิ่ม เสิร์ฟพร้อมวิปครีม และไซรัป เมนูนี้ไม่มีไอศกรีม จึงสั่งเพิ่มมา ซึ่งมีแต่รสวานิลลา สกู๊ปละ 55 บาทค่ะ เครปเนื้อนุ่มดีค่ะ ไส้ครีมด้านในออกหวานนิดๆมันๆหน่อย ทานกับพีชที่มีความชุ่มฉ่ำ หวานๆเปรี้ยวนิดๆสดชื่น...

อ่านต่อ »
Cafe Castaเครื่องดื่มCafe Casta

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
review of the day
ร้านสวยตกแต่งน่านั่งมากๆ 😊
เมนูเด็ด:ชาดำเย็น

พอดีมาทำธุระแถวปิ่นเกล้าค่ะ พี่ที่รู้จักเลยพาแวะทาซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน cesta cafe พี่บอกว่าร้านนี้รสชาติดี ตกแต่งสวยงาม ก็เป็นเช่นนั้นจริงๆค่ะ ร้านอยู่ในซอยทุ่งมังกรทอง ใกล้ๆแหล่งเรียนพิเศษเลย พอเข้ามาในร้านก็แบบโอ้โห ร้านสวยจริงร่ะ ตกแต่งได้น่ารัก พี่เราสั่งกาแฟแต่เราขอเครื่องดื่มที่ไม่ใส่นมก็เลยเป็นชาดำเย็น รสชาติดีค่ะ หวานไม่มาก มีความหอมชาและเข้มข้นดี

ดูเพิ่มเติม »
Cafe CastaCafe CastaCafe Casta

18 Likes0 Comment
Share