- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้าน เสรีทอง รามคำแหง 24

รีวิว ร้าน เสรีทอง รามคำแหง 24
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเองถนนรามคำแหง 24
ร้านตั้งอยู่ที่ถนนรามคำแหง 24 มีเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวมันไก่ เป็ดพะโล้ วันนี้สั่งแต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาผ่านไลน์แมนมากินที่บ้าน เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำแพงกว่าก๋วยเตี๋ยวปกติ 15 บาท มีหมูสับเพิ่มขึ้นมา ให้เส้นเยอะพอสมควร ลูกชิ้นปลาทำเองเด้งอร่อยใช้ได้ ต้มยำปรุงรสมาก็โอเค ราคาสมเหตุสมผล #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
มาลองเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม
ร้านอยู่ติดริมถนน สังเกตได้ง่าย แพมติดแอร์นั่งได้สบาย ๆ ครับ เจ้าของร้านบริการดีมาก แนะนำเมนูต่าง ๆ ช่วยเคลียร์โต๊ะอะไรให้เสร็จสรรพ รวดเร็ว เมนู มีทั้งแบบเส้น ข้าวมันไก่ ข้าวแห้ง เมนูทานเล่น คือ เยอะมาก เมนูเด็ดต้องพวกลูกชิ้นที่ทางร้านทำเอง รอบนี้เจ้าของร้านแนะนำ เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม (85 บาท) ผมเลยจัดมา 1 ชาม สั่งเป็นเส้นเล็ก มีความเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นเด้งดี เนื้อสัมผัสดีเลย ส่วนน้ำซุปต้มส้มรสช...อ่านต่อ
ครั้งนึงยังมีจอมยุทธ์
เข้าร้านไปคุณจะได้คัมภีร์มาหนึ่งเล่ม พร้อมเมนูกับปากกา อันนี้ชอบมากติ๊กลงบนเมนูเลย ลบได้ไม่เปลืองกระดาษ ตัวบะหมี่เป็ดแห้ง อร่อยดีครับ น้ำราดใช้ได้เลย ที่ชอบมากคือลูกชิ้นกุ้งทอด อันนี้มาร้อนๆ เนื้อไม่แน่นแต่อร่อยมาก เกี๊ยวกุ้งเซี่ยงไฮ้อันนี้ก็อร่อย กระเทียมเจียวกรอบๆ กินคู่กับซอสกับพริกรสชาติพอดีกัน แต่ตัวกุ้งในเกี๊ยวน้อยไปหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติอร่อย ปริมาณ-คุณภาพจัดเต็ม ราคาเหมาะสม
ได้ไปนั่งทานที่ร้าน พนักงานพูดจาดี บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา+มันกุ้ง = 85 บาท บะหมี่ชามโต เส้นหนึบกำลังดี ให้มันกุ้งมาเยอะจุกๆ ลูกชิ้นเครื่องแน่นมากกก มีซุปถ้วยเล็กให้ด้วย ส่วนตัวชอบสุดๆ บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา + บะเต็ง = 85 บาท ชามเบิ้มๆ บะเต็งชิ้นโตให้มาแบบไม่หวง มีซุปถ้วยเล็กเช่นกัน แฟนบอกอร่อยถูกใจ เกี๊ยวกุ้งซอสเซี่ยงไฮ้ = 80 บาท เกี๊ยวชิ้นใหญ่ไส้แน่นเวอร์ มีทั้งหมูสับและกุ้งตัวโตๆ 2 ตัวยัดอยู่ด...อ่านต่อ
ให้เยอะดีครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ปากซอยรามคำแหง 24 ครับ ที่จอดรถ : จอดตรงตลาดด้านหลังร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : โอเค แต่มีกลิ่นสุนัขนิดนึง(ที่ร้านเลี้ยง) การบริการ : ดีครับ รสชาติ : ใช้ได้ครับ ให้เยอะมากๆเลย เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพงเลย สรุป :ดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นดี บะหมี่ดี
ร้านเสรีทอง เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ทั้งน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ หรือจะเป็นข้าวมันไก่ก็มี เรียกได้ว่า ร้านเดียวครบ :) เมนูก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 50 บาท เย็นตาโฟ 60 บาทค่ะ นอกจากนี้ มีขายลูกชิ้นเป็นแพ็คๆ สำหรับซื้อกลับไปทำกินเองด้วยนะคะ ลูกชิ้นปลาร้านนี้ เนื้อเนียน เด้งดีค่ะ ไม่คาว ส่วนบะหมี่มีทั้งแบบกลมและแบน และมีให้เลือกใส่บะเต็งได้ด้วยนะคะ แต่เราไม่ได้ใส่นะ สั่งบะหมี่แห้งมา ปรุงรสมาแบบไม่จัดมาก...อ่านต่อ