รีวิว ร้าน เสรีทอง รามคำแหง 24

Coke_Somchai
20 ต.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้น​ปลา​ทำเองถนนรามคำแหง​ 24

ร้านตั้งอยู่​ที่ถนนรามคำแหง​ 24 มีเมนู​ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้นปลา​ ข้าว​มัน​ไก่ เป็ดพะโล้​ วันนี้​สั่งแต่ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้นปลา​ผ่านไลน์​แมนมากินที่บ้าน เมนู​ก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำแพงกว่าก๋วยเตี๋ยว​ปกติ 15 บาท มีหมูสับเพิ่มขึ้นมา ให้เส้นเยอะพอสมควร​ ลูกชิ้นปลา​ทำเองเด้งอร่อยใช้ได้ ต้มยำปรุง​รสมาก็โอเค ราคา​สมเหตุสมผล #wongnai2024​ดูเพิ่มเติม

MiNi
23 ส.ค. 2024
มาลองเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม

ร้านอยู่ติดริมถนน สังเกตได้ง่าย แพมติดแอร์นั่งได้สบาย ๆ ครับ เจ้าของร้านบริการดีมาก แนะนำเมนูต่าง ๆ ช่วยเคลียร์โต๊ะอะไรให้เสร็จสรรพ รวดเร็ว เมนู มีทั้งแบบเส้น ข้าวมันไก่ ข้าวแห้ง เมนูทานเล่น คือ เยอะมาก เมนูเด็ดต้องพวกลูกชิ้นที่ทางร้านทำเอง รอบนี้เจ้าของร้านแนะนำ เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม (85 บาท) ผมเลยจัดมา 1 ชาม สั่งเป็นเส้นเล็ก มีความเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นเด้งดี เนื้อสัมผัสดีเลย ส่วนน้ำซุปต้มส้มรสช...อ่านต่อ

กระเตื้อง
107116k
24 ส.ค. 2024
ครั้งนึงยังมีจอมยุทธ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง เพิ่มเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, เกี๊ยวกุ้งลุยสวน, ข้าวมันไก่

เข้าร้านไปคุณจะได้คัมภีร์มาหนึ่งเล่ม พร้อมเมนูกับปากกา อันนี้ชอบมากติ๊กลงบนเมนูเลย ลบได้ไม่เปลืองกระดาษ ตัวบะหมี่เป็ดแห้ง อร่อยดีครับ น้ำราดใช้ได้เลย ที่ชอบมากคือลูกชิ้นกุ้งทอด อันนี้มาร้อนๆ เนื้อไม่แน่นแต่อร่อยมาก เกี๊ยวกุ้งเซี่ยงไฮ้อันนี้ก็อร่อย กระเทียมเจียวกรอบๆ กินคู่กับซอสกับพริกรสชาติพอดีกัน แต่ตัวกุ้งในเกี๊ยวน้อยไปหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

K a o r i
19 มิ.ย. 2023
อาหารรสชาติอร่อย ปริมาณ-คุณภาพจัดเต็ม ราคาเหมาะสม
เมนูเด็ด: บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา+บะเต็ง, บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา+มันกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งซอสเซี่ยงไฮ้, บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา+ทะเล, เป็ดพะโล้จานเล็ก

ได้ไปนั่งทานที่ร้าน พนักงานพูดจาดี บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา+มันกุ้ง = 85 บาท บะหมี่ชามโต เส้นหนึบกำลังดี ให้มันกุ้งมาเยอะจุกๆ ลูกชิ้นเครื่องแน่นมากกก มีซุปถ้วยเล็กให้ด้วย ส่วนตัวชอบสุดๆ บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา + บะเต็ง = 85 บาท ชามเบิ้มๆ บะเต็งชิ้นโตให้มาแบบไม่หวง มีซุปถ้วยเล็กเช่นกัน แฟนบอกอร่อยถูกใจ เกี๊ยวกุ้งซอสเซี่ยงไฮ้ = 80 บาท เกี๊ยวชิ้นใหญ่ไส้แน่นเวอร์ มีทั้งหมูสับและกุ้งตัวโตๆ 2 ตัวยัดอยู่ด...อ่านต่อ

Supphawat
12 พ.ค. 2023
ให้เยอะดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ปากซอยรามคำแหง 24 ครับ ที่จอดรถ : จอดตรงตลาดด้านหลังร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : โอเค แต่มีกลิ่นสุนัขนิดนึง(ที่ร้านเลี้ยง) การบริการ : ดีครับ รสชาติ : ใช้ได้ครับ ให้เยอะมากๆเลย เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพงเลย สรุป :ดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
23 มี.ค. 2022
ลูกชิ้นดี บะหมี่ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา+มันกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งซอสเซี่ยงไฮ้

ร้านเสรีทอง เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ทั้งน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ หรือจะเป็นข้าวมันไก่ก็มี เรียกได้ว่า ร้านเดียวครบ :) เมนูก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 50 บาท เย็นตาโฟ 60 บาทค่ะ นอกจากนี้ มีขายลูกชิ้นเป็นแพ็คๆ สำหรับซื้อกลับไปทำกินเองด้วยนะคะ ลูกชิ้นปลาร้านนี้ เนื้อเนียน เด้งดีค่ะ ไม่คาว ส่วนบะหมี่มีทั้งแบบกลมและแบน และมีให้เลือกใส่บะเต็งได้ด้วยนะคะ แต่เราไม่ได้ใส่นะ สั่งบะหมี่แห้งมา ปรุงรสมาแบบไม่จัดมาก...อ่านต่อ

Salada Organic Kitchen  ซีคอนสแควร์
Salada Organic Kitchen ซีคอนสแควร์
ร้านอาหารออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ มีเมนูเฮลธีให้เลือกหลากหลายทั้งคาวหวาน