- รวมรีวิว ร้านอาหาร KRISP Cafe' เชียงใหม่
รีวิว KRISP Cafe' เชียงใหม่
คาเฟ่ชิคๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่
🥐คาเฟ่เชียงใหม่ KRISP Cafe🥐 คาเฟ่ชิคๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ของคุณพลอยชิดจันทร์ 😊😊 🧜ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำให้มา🧚 🌟 เบอร์เกอร์รี่อร่อยมาก มีขนมให้เลือกเยอะ มีความกรอบนอกนุ่มใน ไม่หวานมาก เอาไป10/10 🌟 ในคาเฟ่มีอาร์ตแกลเลอรี่ เก๋ดี 🌟 มีโซนที่นั่งหลายมุม จุดถ่ายรูปเยอะ 🌟 เป็นบ้านเก๋ รีโนเวทเป็นคาเฟ่ 🌟 มุมถ่ายรูปเยอะดี มีที่นั่งเยอะ เชียงใหม่ มีแต่คาเฟ่เก๋ๆๆ ที่นี่ต้องมาลองค่า #Wo...อ่านต่อ
ค่าเฟ่ชิลๆ..มุมถ่ายรูปสวย
ร้าน KRISP Cafe' อยู่ในซอยสิรินธร ก่อนแยกข่วงสิงห์ขาออกเมือง มีที่จอดรถสะดวก เป็นอีกร้านดัง ที่สายขนมหอมๆหวานๆไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านสวย กว้าง นั่งสบาย มุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศดีเหมือนอยู่บ้าน นั่งเพลิน มีขนมและ เครื่องดื่ม หลากหลาย สั่งเดิตี้,ลาเต้เย็น,ครัวซองต์อเมซอนและฟางเวอร์ มาทาน นั่งเล่นชิลๆ ถ่ายรูปเล่นได้หลายหลายมุม ทั่วร้านเลย บริการดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ครัวซองอร่อยมากครับ
เป็นคาเฟ่ชื่อดังย่านเชียงใหม่ อยู่นอกเมืองหน่อย ที่จอดรถเยอะครับ ร้านน่าจะตกแต่งมาจากบ้าน มีสระว่ายน้ำที่ไม่มีน้ำ สามารถลงไปถ่ายรูปได้ จุดถ่ายรูปเยอะเลยครับ เมนูที่แนะนำน่าจะเป็นครัวซองต่างๆ รสชาติอร่อยเลย ส่วนกาแฟก็ใช้ได้ครับ รสชาติ A ราคา B+ บรรยากาศ A บริการ B+ สะอาด Aดูเพิ่มเติม
ร้านสวย อาร์ทและอร่อย
ร้านนี้ตามรอยเพื่อนๆวงในมาค่ะ เพราะเห็นในรูปแล้วชอบการตกแต่งร้าน และอยากมาลองทานเมนูครัวซองด้วยค่ะ ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่น ซื้อ3แถม1 เลยได้ทานที่ร้านและเอากลับบ้านด้วย เมนูที่เป็นชาเขียวกับเห็ด อร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
สาย cafe hopping ห้ามพลาด ! ☕️
สถานที่เช็คอินแห่งใหม่ของชาวเจียงใหม่ สายแฟ สายเฟ่มารวมกันกงนี้ เพราะที่นี่ที่ทำคอนเท้นเยอะมาก มากัน 8 คน เมนูมันก็จะเยอะๆหน่อย แถมตอนนี้มีโปรสุดคุ้มเบเกอรี่ 4+1 ชิ้น แถมที่นี่ยังมี Art gallery ตะปูให้เสพย์แบบชิคๆ ที่นี่กาแฟไม่เข้มมาก ดื่มได้สบายๆ สายเข้มขอเพิ่มช๊อตได้เลยดูเพิ่มเติม
Krisp cafe คาเฟ่เชียงใหม่
KRISP Cafe' คาเฟ่เชียงใหม่ บรรยากาศดี ฟิลแบบ art gallery นั่งดื่มเครื่องดื่ม กินขนมเพลิน ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งทั้งโซน outdoor และ indoor ขนมมีให้เลือกหลากหลาย อร่อย ตัวครัวซองต์คือดีเลย สายถ่ายรูปก็มีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะเลย ใครไปเชียงใหม่เราแนะนำร้านนี้เลย... พิกัด 📍KRISP Cafe' https://goo.gl/maps/Ra4RXccAUDEur6iY9 ⏰เปิดปิด 9.00 - 19.00 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม