3.6

รีวิว สิงห์ทองเบเกอรี่ ตลาดบางแค

guneweenz 🦋
77199315.2k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทาร์ตมะพร้าวอร่อยตลอดไป 🥹🫠
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก, พายมะพร้าว, ทาร์ตมะพร้าว, ชิฟฟ่อนใบเตย, ชิฟฟ่อนช็อคโกแลต, ชิฟฟ่อนนม, ช็อกบอล

📍 ร้านสิงห์ทองเบเกอรี่ สาขานี้จะอยู่ในตลาดบางแคนะคะ คนละสาขากับท่ารถสายบางบอน ส่วนตัวเราทานเฉพาะสาขานี้ ใกล้กับสะพานลอยแรกของตลาด ร้านอยู่ตรงข้ามห้างทองอุดมพรรณ (ตรงข้ามฝั่งถนนนะคะ) ส่วนฝั่งตรงข้ามร้านจะเป็นร้านขนมไทยค่ะ ✨ เหมือนจะรีวิวบ่อย แต่จริงๆ ทานบ่อยกว่ารีวิว ร้านนี้ no.1 ยังเป็นพายมะพร้าว ร้านเดียวที่เคยเจอหน้าตาและรสชาติแบบนี้ อร่อยสุดแล้ว วันนี้มารีวิวทุกอย่างที่ซื้อมากันค่ะ ขนมราคา...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2024
#Wongnai2024 ร้านขนมในตำนานบางแค อร่อยเหมือนเดิม
Cheun Meun
2k1.7k22.3k
10 พ.ค. 2023
เบเกอรี่ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก, ขนมปังไส้ไก่

ร้านสิงห์ทองเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่เก่าแก่ย่านบางแค ตอนแรกก็ไม่รู้จักหรอก แต่เห็นเพื่อนในเฟซโพสต์ชมว่าท็อฟฟี่เค้กอร่อย พอดีมาเจอคนรับหิ้วก็เลยลองสั่งมาชิมดู ทุกเมนูที่เราซื้อมาชิ้นละ 10 บ. (ราคาตามหน้าร้าน) - ท็อฟฟี่เค้ก เค้าใช้เม็ดมะม่วงแบบแตก ๆ หัก ๆ ไม่ได้ใช้เม็ดเต็ม กัดลงไปแล้วก็จะได้ฟีลอีกแบบ หวานแต่ก็ไม่ได้มากเกินไป กินคู่กับเค้กด้านล่างเข้ากันดี - ขนมปังไส้ไก่ เมนูนี้ก็ดีนะ ขนมปั...อ่านต่อ

Nickktwf
9 ก.ย. 2022
เบเกอรี่เจ้าดังตลาดบางแค อร่อยสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว, ชิฟฟ่อน, สาลี่มะพร้าว, ขนมปังไส้ไก่, ขนมปังมะพร้าว, ท็อฟฟี่เค้ก

เคยเห็นร้านนี้ผ่านตาเวลามาเดินตลอดบางแค แต่ไม่เคยซื้อลอง เพราะเห็นเป็นร้านเบเกอรี่ธรรมดาๆ ไม่นานก็มีคนแนะนำร้านนี้ในกลุ่มบางแค และน้องที่ทำงานก็แนะนำอีก ถึงกับต้องมาซื้อทาน เมนูขนมมีหลากหลาย ราคาถูกมาก เริ่มต้นชิ้นละ 9 บาท มั้งถ้าจำไม่ผิด สาลี่มะพร้าว ชิฟฟ่อน พายมะพร้าว ท็อฟฟี่เค้ก ขนมปังไส้ไก่ ขนมปังสังขยาใบเตย ขนมปังมะพร้าว ขนมปังหมูหยอง ทำได้อร่อยมากครับ แนะนำเลย ส่วนเมนูนี้ที่ไม่ได้กล่า...อ่านต่อ

breakingbread
3 ส.ค. 2020
หวานไปหน่อย

ตั้งใจไปซื้อท๊อฟฟี่เค้ก แต่เห็นว่าอย่างอื่นก็ดีไปซื้อก่อนเที่บงขนมออกมายังไม่เยอะ ได้ชิฟฟ่อน ท๊อฟฟี่เค้ก พายไก่มา ท๊อฟฟี่เค้กออกหวาน หวานไป หน้าก็หนึบๆไม่แห้ง เนื้อเค็กก็หวาน ถั่วละเอียดเล็กไป อันนี้ไม่แนะนำ ชิฟฟ่อนเนื้อฟูนุ่มคล้ายๆร้านดังแถวตลาดเทเวศน์แต่อันนี้กวานกว่ามากและ สีเขียวสดไปนิด พาย ก็ธรรมดา ทั่วไป สำหรับเราร้านนี้เฉยๆทั่วไปๆ ที่กินมาชิฟฟ่อน โอเคสุดดูเพิ่มเติม

Jane
1391k9.1k
1 พ.ย. 2019
ท๊อฟฟี่เค้กแสนอร่อย

ร้านสิงห์ทอง ตลาดบางแค MRTตลาดบางแค อยู่ริมถนนฟุตบาท ไม่มีที่จอดรถ เป็นร้านขนาดเล็กๆ จำหน่ายเบเกอร์รี่ ราคาย่อมเยาว์ มีทั้งเค้ก แยมโรล พาย คุ้กกี้ และท๊อฟฟี่เค้ก เคยซื้อท๊อฟฟี่เค้กตั้งแต่ราคา 4 บาท จนทางร้านปรับราคาขึ้นมาเรื่อยๆทีละ 1 บาท ๆ จนปัจจุบันนี้ ท๊อฟฟี่เค้กราคาชิ้นละ 10 บาท แต่ก็จะซื้อทานต่อไป เพราะมันอร่อย เคยทานเจ้าอื่นแล้ว แต่รสชาติไม่ถูกปากเท่าเจ้านี้ ท๊อฟฟี่เค้ก บรรจุใส่กระ...อ่านต่อ

Nut
23 ต.ค. 2024
ร้านขนมในตำนานบางแค คุณภาพเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนใบเตย, ชิฟฟ่อนนม

เป็นร้านขนาดเล็กที่อยู่ในท่ารถบางแค จำหน่ายเบเกอร์รี่ อร่อย ราคาไม่แพง สดใหม่จากเตาทุกวัน มีทั้งเค้ก แยมโรล พาย คุ้กกี้ ชิฟฟ่อน ขนมปังปอนด์ และซาลาเปาใส้ถั่ว (ราคา 12 บาท) และ ไส้หมู (ราคา 14 บาท) ร้านเปิดมานานมากน่าจะเกิน 30ปี++ดูเพิ่มเติม