- รวมรีวิว ร้านอาหาร วิริศมาหรา

รีวิว วิริศมาหรา
20 ม.ค. 2021
วิริศมาหรา-ร้านอาหารไทยแบบ fine dining ร้านแรกในสุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ม้าฮ่อ, ยำส้มโอหอยเชลล์, ปลาทอดวิริศมาหรา, ปีกไก่ยัดไส้, ซี่โครงหมูซอสไวน์แดง
ร้านตั้งอยู่ที่ครัวลายคราม (เดิม) แถวโพธิ์พระยาเส้นเก่า โดยทางร้านรับจองเพียง 1 โต๊ะสำหรับ private dining มื้อกลางวัน🌞 (private มากจริงๆ เพราะทั้งร้านมีโต๊ะเดียว หมดกังวลในช่วงสถานการณ์ Covid-19 เลยค่ะ) เลือกสั่งเป็น Table set B สำหรับ 3-5 คน 2000฿ (เราไป 5 คน) เมนูใน set เริ่มต้นที่ complementary จากทางร้านเป็นเมนู “ม้าฮ่อ” เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มเป็นน้ำส้ม, น้ำเปล่า (มีพนักงานเติมเรื่อยๆ) ต่...อ่านต่อ

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรีคาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน