รีวิว Pizza & Bake

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทุกเพศทุกวัย หลายเชื้อชาติ

เป็นร้านที่อยู่ทนอยู่นาน ตกแต่ง ปรับปรุงอยู่ตลอด ... ทานมาตั้งแต่เด็ก ชื่อร้าน พิซซ่าแอนด์เบค แต่ไม่เคยชิมพิซซ่าหรือขนมของร้านเค้าซะที จัดหนักกับอาหารคาวเสมอ ... วันนี้ได้โอกาสลอง พิซซ่านุ่มฟู หอมกรุ่นจากเตา ก็อร่อยดีค่ะ สไตล์แกรนด์มา แต่ชอบอาหารจานเดี่ยวของเค้ามากกว่า โดยเฉพาะเซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา มากี่ทีต้องสั่ง เส้นนุ่ม กุ้งเด้ง ผักสลบ ผัดถึงเครื่อง รสจัดจ้าน ร้อนกะเพรา เรียกน้ำย่อยด้วยข้าวเกรี...

อ่านต่อ »
Pizza & BakePizza & BakePizza & Bake

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คิดอะไรไม่ออก ให้มาเริ่มต้นที่ร้านนี้
เมนูเด็ด:ขนมเบื้องญวน

เคยแวะมากินอาหารที่ร้านนี้หลายปีดีดักมาแล้ว ถือเป็นร้านที่อยู่ยงคงกระพันกับชาวขอนแก่นมาก มีอาหารทุกสิ่งให้เลือกสรร ตั้งแต่อาหารตามสั่งจานเดียว อย่างข้าวผัด ราดหน้า ผัดไทย ยันเมนูกับข้าวหลายสัญชาติ ทั้งไทย จีน เวียดนาม และอาหารฝรั่ง สำหรับมื้อนี้เราก็สั่งมั่วๆ ไป เริ่มต้นจากข้าวอบสับปะรด (80 บาท) จะดูน่ากินกว่านี้ถ้าเสิร์ฟมาในผลสับปะรด ผัดไทยห่อไข่ (95 บาท) วันนี้ยังไม่ถึงกับประทับมาก มักกะโรนี...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ ราคาดี คุ้มมาก

ร้านอาหารดีๆในขอนแก่น มีเมนูให้เลือกจากหลากหลายสัญชาติ ราคาไม่แพง บรรยากาศร้านให้ฟีลครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือเอาจริงๆจะแฟนก็ได้ เหมือนทานข้าวที่บ้านแต่การบริการดีมาก เจ้าของร้านน่ารักใจดี นึกอะไรไม่ออกอยากให้นึกถึงร้านนี้เป็นที่แรก อร่อยทุกอย่างจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี เสริ์ฟเร็วมาก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสเบคอน, พิซซ่าสุพรีม, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ถุงทอง, ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, แกงเลียงกุ้งสด

ที่ร้านเมนูหลากหลาย ทั้งยุโรป ไทย เวียดนาม จัดพิซซ่าสุพรีมมาก่อน แป้งนุ่มมาก ชีสหนึบนิดๆ รสชาติกลมกล่อมดี จัดพร้อมสปาเก็ตตี้ซอสเบคอน ตัดด้วยปูนิ่มผัดพริกไทยดำและแกงเลียงกุ้งสด และยำวุ้นเส้นบ้าง แก้เลี่ยนได้เลย ราคาพอประมาณ ไม่ถูกไม่แพงเกินไป ... ติดเรื่องเดียวคือ กุ้ง ... ถ้าใช้กุ้งขาวสดจะดีกว่านี้มาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
รสชาติอร่อยสมราคา เมนูหลากหลายมากๆ

ขึ้นชื่อว่าร้านพิซซ่า แต่ในร้านมีเมนูหลากหลายมากๆ ทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง และมีของหวานด้วย รสชาติก็อร่อยนะ สมราคาที่จ่ายไป คนแน่น บรรยากาศร้านใช้ได้ บริการดีครับ - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า อันนี้หอมนม ฟินมากก อร่อยเลยจานนี้ - ปูนิ่มทอด อันนี้ยกให้อร่อยสุดเลย เนื้อปูแน่น รสชาติดี ทอดมาได้อร่อยมากๆ - สลัดคุณย่า อันนี้หวานไปนิด แต่ก็อร่อยอยู่นะ - ซี่โครงหมูอบไวน์แดง อันนี้เฉยๆนะ หมักได้รสไม่ค่อยเข้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ก.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
คนแน่นตลอดร้านนี้..อาหารมีหลากหลายให้เลือกทานกัน

ถ้าจะเปรียบร้านpizza&bakeที่ขอนแก่นก็คงจะคิดถึงร้านไสตล์ little home, s&p ซึ่งมีบรรยากาศและกลิ่นอายของครอบครัวหรือเพื่อนฝูงไปนั่งทานกัน ทางร้านมีทั้งอาหารจานด่วน..อาหารฝรั่ง..จนไปถึงอาหารที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นอย่างหอยต่างๆและปลาหมึกด้วย ร้านคนแน่นตลอดเวลาขนาดไปตอนบ่ายๆร้านยังแทบไม่มีที่นั่งเลย อาหารจานด่วนทางร้านยังใช้ข้าวไรซ์เบอรี่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาเสริฟเลย นำมาทำเป็นเมนูหลากหล...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share