รีวิว เชียงการีล่า เฮาส์ สยามพารากอน

จีนพากิน😋
31 พ.ค. 2023
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

📍 เชียงการีล่า สาขาสยามพารากอน มื้อเย็นวันนี้รีบทานข้าวก่อนไปทำงานต่อ วันนี้เลือกทานเป็นร้าน เชียงการีล่า อยู่ในโซน food court เป็นอาหารตามสั่งสไตล์จีนๆ ทำเร็วดี เหมาะกับช่วงที่รีบ เราสั่งเป็น #ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วง 89.- ให้เยอะมากกก โดยเฉพาะเม็ดมะม่วง เป็นครั้งแรกที่กินเม็ดมะม่วงไม่หมด ความพิเศษของร้านนี้คือไก่ทอดกรอบ ไม่นิ่มเหมือนร้านอื่น ส่วนน้ำซุปรสชาติเหมือนกินที่จีนเลย ไม่หวาน หอม จืด #...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
29 พ.ย. 2021
เชียงการีล่าสาขาย่อยที่ food court พารากอน

ร้านอาหารจีนเชียงการีล่า มาเปิดสาขาย่อยที่พารากอน บริเวณฟู้ดคอร์ทชั้น G ร้านจะอยู่ติดกับผัดไทยทิพย์สมัย ไม่รับเงินต้องแลกบัตรก่อนซื้อค่ะ สาขานี้จะเน้นเมนูทานง่ายสะดวกรวดเร็ว มีทั้งเมนูข้าว เส้น ซุป กับข้าว และติ่มซำเล็กน้อย ราคาไม่แรงเริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท และสูงขึ้นตามวัตถุดิบค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - กระเพาะปลาน้ำแดง ให้ปริมาณยอะใช้ได้ แต่ด้วยความที่แพคใส่กล่องพลาสติกแบบไม่แน่นหนาเท่าไหร่เลยมีซ...อ่านต่อ

เกื้อพงศ์
6 มี.ค. 2021
อร่อยดีครับ
4 มี.ค. 2021
อยู่ชั้นfood court​ ใกล้ๆร้านผัดไท​ อร่อยเหมือนในเหลา โกยซี่หมี่69, ข้าวผัด70,ซาลาเปาครีมใบละ22

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫จามจุรีสแควร์ ชั้นB
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫ไอคอนสยาม