รีวิว NO SLEEP

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Nosleep bkk

nosleep bkk คาเฟ่เล็กๆตั้งอยู่ริมถนน เป็นโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ไม่อึดอัด ที่ร้านมีเครื่องดื่มและขนมให้เลือก ราคาน่ารัก ส่วนขนมอร่อยเราสั่งเป็นThaitea มีมุมถ่ายรูปมีให้กรุบๆ สำหรับสายถ่ายรูป ... พิกัด 📍nosleep bkk 095 545 6994 https://goo.gl/maps/DEZcxT8FFKKWXPq27 ⏰ 08:00-17:00 10:00-17:00 (เสาร์-อาทิตย์) 🚗 จอดรถข้างทาง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่น้องใหม่บนถนนสุคนธสวัสดิ์

No Sleep เป็นคาเฟ่น้องใหม่ในย่านสุคนธสวัสดิ์ ร้านไม่ใหญ่มากตกแต่งเรียบง่ายดูอบอุ่น เมนูมี all day breakfast เครื่องดื่ม และขนมเล็กน้อย โดยอาหารเช้าจะเป็นเซตอเมริกันเบรคฟาสต์ซึ่งสามารถเลือกชนิดของไข่ได้ทั้งไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่คน ออมเลท เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ ส่วนขนมจะเป็นเบเกอรี่โฮมเมดซึ่งอ่จจะไม่เหมือนกันในแต่ละวันค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Hot Americano 50 บาท เมล็ดกาแฟมีแบบคั่วกลางและเข้ม เ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟ ชิวๆ บรรยากาศโอเคเลยครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ แถวถนน สุคนธสวัสดิ์ จอดรถริมถนน แถวๆ หน้าร้านได้เลย ที่ร้าน มีกาแฟหลากหลาย และมีเมล็ดให้เลือก 2 แบบ คือคั่วกลาง และ คั่วเข้ม และถึงมีขนมให้สั่งได้ด้วย วันนี้ลอง 2 แก้ว แก้วแรก ICE AMERICANO แบบคั่วกลาง รสหอม เข้ม แรงดีมาก ราคา 60 บาท ดีครับ แก้วที่สอง DIRTY ราคา 75 บาท นมเย็นๆ ท๊อปด้วยเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต ดีงามครับ มาลองกันได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
NO SLEEP
NO SLEEP
NO SLEEP
NO SLEEP
NO SLEEP

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
All day breakfast มากี่โมงก็ได้กิน

ร้านกาแฟน่ารักๆ บนถนนสุคนธสวัสดิ์ ไม่ไกลจากเลียบทางด่วนรามอินทรา มาง่าย จอดรถแปะๆริมถนนได้ ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย มีที่นั่งในร้านประมาน 5-6 โต๊ะ กาแฟไม่แพง อาหารเช้าเซทละ 120 บาท เลือกไข่ได้ ว่าจะเอาเป็นไข่ดาว ออมเล็ท หรือสครัมเบิล รวมๆก็อร่อยดี สลัดที่มาในจานก็ ผักสด น้ำสลัดหอมงา มีร้านแบบนี้ก็สะดวกดี รวมๆ ดีนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ออลเดรย์เบรคฟัดคาเฟ่

คาเฟ่เปิดใหม่ย่านสุคนธสวัสดิ์ในบรรยากาศอบอุ่นโคซี่ ที่นำเสนอออลเดย์เบรคฟัด American Breakfast ที่เลือกได้ว่าอยากได้ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ต้ม มาพร้อมเบคอน ไส้กรอก แฮม ขนมปัง และผักสลัด Dirty ราคาดีมาก นมเย็นฉ่ำ วางทิ้งไว้ก็ยังถ่ายรูปสวย แนะนำให้มาเช้าหรือบ่ายแก่ที่แสงแดดส่องถึง ถ่ายรูปสวยมาก ถ้านำรถส่วนตัวมาสามารถจอดริมถนนได้ประมาณ 2-3 คัน

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ แถวสุคนธสวัสดิ์

ร้านคาเฟ่ อยู่หน้าโรงเรียนโชคชัย ลาดพร้าว กาแฟอร่อยราคาไม่แพง มีบริการอาหารเช้า สามารถเลือกได้ว่าจะรับไข่แบบไหน ไข่ดาว หรือ Scramble, omelets อร่อยมาก ๆ ร้านน่ารัก แต่มีโต๊ะไม่เยอะ เจ้าของร้านบริการดี จะกลับไปอุดหนุนอีกแน่นอน จอดรถได้บริเวณริมฟุตบาท

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Krung Gastro Cafe กรุง แกสโตร คาเฟ่
Ad ·
Krung Gastro Cafeกรุง แกสโตร คาเฟ่
คาเฟ่ย่านเจริญกรุง มีบริการห้องพักแบบไทย ๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้เลิศรส
โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ประชาอุทิศ 76
Ad ·
โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ประชาอุทิศ 76
ทำสดใหม่ทุกวัน! รวมเมนูเบเกอรีน่าลิ้มลอง โรลทูน่า ขนมปัง คุกกี้ ฯลฯ